Thông Tin Hiếm Về Chồng Việt Hương Là Ai Luôn Yêu Và Trân Trọng?

doanhnhan.edu.vn – Ít ai biết được rằng, trước khi đến với nhạc sĩ Hoài Phương thì Việt Hương từng trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân

Sau nhiều năm sinh sống ở Mỹ thì mới đây, nhạc sĩ Hoài Phương đã quyết định theo vợ – nữ danh hài Việt Hương quay trở về Việt Nam để bắt đầu cuộc sống mới trên chính quê hương của mình. Trở về Việt Nam lần này còn có cô con gái của hai vợ chồng là bé Elyza.

Đang xem: Chồng việt hương là ai

*

Sau một thời gian dài thì chồng và con gái Việt Hương quyết định quay trở về Việt Nam để định cư

Mặc dù thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc, thế nhưng ít ai biết rằng trước khi đến với nhạc sĩ Hoài Phương, nữ danh hài từng trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân.

Theo đó vào năm 1999, nữ danh hài từng kết hôn với đạo diễn Nguyễn Quang Minh. Thế nhưng trải qua 3 năm chung sống cùng nhau, cả hai bất ngờ công bố “đường ai nấy đi” khiến cho nhiều đồng nghiệp và khán giả ngỡ ngàng.

*

Là một trong những nữ danh hài đắt show bậc nhất hiện nay, thế nhưng ít ai biết rằng Việt Hương từng trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân

Về lý do hôn nhân tan vỡ, Việt Hương thừa nhận bản thân mình là người có lỗi khi giữ cái tôi quá lớn và không biết chăm lo gia đình chồng cũ. Chính bởi lần đổ vỡ này mà nữ danh hài đã tự rút kinh nghiệm cho bản thân để không mắc phải sai lầm khi bước vào mối quan hệ mới.

Về phía chồng cũ của Việt Hương – Đạo diễn Nguyễn Quang Minh cũng là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Ông từng có gần 10 năm làm quản lý ở một sân khấu kịch tại TP.HCM.

Xem thêm: Mô Hình Kinh Doanh B2B Là Gì ? Tất Tần Tật Kiến Thức Liên Quan Đến B2B

*

Chồng cũ của Việt Hương – Đạo diễn Nguyễn Quang Minh

Sau này khi chuyển sang công việc đạo diễn, Nguyễn Quang Minh cũng được giới chuyên môn đánh giá cao. Tên tuổi của chồng cũ Việt Hương gắn liền với hàng loạt những sản phẩm nổi tiếng từ truyền hình cho tới điện ảnh như Hello Cô Ba, Tiểu thư đi học, Cơm tấm tình yêu,…

Không những thế, đạo diễn Nguyễn Quang Minh cũng từng làm việc chung và giữ mối quan hệ thân thiết với hàng loạt nghệ sĩ đình đám như: Hoài Linh, Phi Nhung, Đan Trường, Trấn Thành,…

*
*

Đạo điễn Nguyễn Quang Minh từng làm việc chung và vẫn giữ mối quan hệ với nhiều tên tuổi nổi tiếng

Mặc dù đã trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, thế nhưng Việt Hương và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Thời điểm chuẩn bị về nước để hoạt động nghệ thuật, Việt Hương từng nhờ đến sự tư vấn của đạo diễn Nguyễn Quang Minh và nữ danh hài cũng nhận được sự tôn trọng, chấp thuận từ ông xã hiện tại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Thế Nào Để Trúng Số Độc Đắc ? Mua Vé Số Sao Cho Dễ Trúng?

Cũng giống như Việt Hương, hiện đạo diễn Nguyễn Quang Minh cũng có tổ ấm riêng sau cuộc hôn nhân đổ vỡ đầu tiên. Thế nhưng cuộc sống đời tư của nam đạo diễn cũng khá kín tiếng, chồng cũ Việt Hương thường xuyên chia sẻ về các dự án phim và không đả động gì đến chuyện quá khứ.

*

Chồng cũ của Việt Hương hiện đã có tổ ấm hạnh phúc và không chia sẻ gì đến chuyện quá khứ