Chester (Linkin Park) Chết, Tin Tức Mới Nhất Linkin Park Thông Báo Hủy Tour Sau Cái Chết Của Chester

Thông tin về sự ra đi của Chester Bennington đã khiến An Nguy không khỏi thương tiếc. Cô cũng tiết lộ về việc đã từng có ý định tự tử khi học cấp 2.

Đang xem: Chester (linkin park) chết, tin tức mới nhất linkin park thông báo hủy tour sau cái chết của chester

Thông tin về sự ra đi của Chester Bennington đã khiến An Nguy không khỏi thương tiếc. Cô cũng tiết lộ về việc đã từng có ý định tự tử khi học cấp 2.

Sáng 21.7, thông tin Chester Bennington – thủ lĩnh nhóm nhạc rock Linkin Park – treo cổ tự tử vào tối muộn 20.7 đã khiến cho khán giả hâm mộ trên toàn thế giới không khỏi ngỡ ngàng, thương tiếc. Bởi anh và nhóm nhạc rock Linkin Park đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người.

*
Sự ra đi củaChester Bennington khiến khán giả thương tiếc.

Ngay sau khi biết tin về sự ra đi của Chester Bennington, nhiều khán giả trên thế giới và Việt Nam đều bày tỏ sự tiếc nuối.

Trên trang fanpage của mình, An Nguy đã chia sẻ về thần tượng một thời. Cô cho rằng việc Chester Bennington tìm đến cái chết không phải thực trạng chỉ đang xảy ra ở Mỹ mà còn ở bất kỳ quốc gia nào, trong đó có Việt Nam.

READ:  Những Bài Hát Của Hồ Ngọc Hà, Những Bài Hát Hay Nhất Của Hồ Ngọc Hà

Nữ Vlogger cá tính này cũng khẳng định đây là điều có thật và không phải trò đùa. Và mọi người không thể hiểu được những gì người mắc chứng trầm cảm đã phải chịu đựng.

*
Những chia sẻ của An Nguy về việcChester Bennington tự tử. Ảnh: FBNV.

Xem thêm: Những Tên Con Trai Tiếng Anh Cho Con Trai Được Nhiều Người Yêu Thích Nhất

An Nguy cũng kể về quãng thời gian cô đã từng nghĩ đến ý định tự tử từ những năm học cấp 2:

“Bản thân tôi đã từng trải qua điều đó. Bản thân tôi đã chứng kiến bạn mình, người thân của mình tried to commit/ comitted suicide. Khi học cấp 2, do trải qua quá nhiều biến cố và không biết phải đương đầu với nó ra sao, tôi đã từng đứng trên tầng 3 của trường học và tự nghĩ ‘Không biết chết đi thì ra sao? Có khá hơn không?’. Nhưng may mắn là tôi đã không làm điều đó. 6 năm sau, tôi mới dám hé mở bí mật này với một người bạn và không may một số người khác biết, họ gọi tôi là “con điên”, “con thần kinh”, “con này điên từ bé”. Tôi không trách họ. Đơn giản vì họ chưa bao giờ trải qua những điều tôi từng trải qua nên họ không biết mình đang nói gì”.

*

An Nguy chia sẻ: “Ngay cả tôi khi chứng kiến bạn bè người thân của mình làm điều đó, tôi vẫn không thể hiểu được, cảm thấy tức giận vô cùng. Tại sao lại ích kỷ như vậy? Tại sao có thể bỏ mọi người đi? Tại sao nỡ làm mọi người đau lòng? Nhưng khi cơn tức giận, sự đau lòng qua đi rồi thì bạn sẽ hiểu, họ không hề muốn như vậy.

‘Những người bị trầm cảm tìm cách tự tử không phải vì cảm thấy vô vọng hay đột nhiên muốn tìm đến cái chết. Sự đau đớn vô hình của họ đạt đến một mức độ không thể chịu đựng được giống như người nhảy lầu khi bị mắc kẹt ở một toà nhà đang cháy. Đừng nghĩ rằng họ không sợ. Nỗi sợ của họ cũng giống như khi chúng ta nhìn ra ngoài cửa sổ nhà cao tầng nhưng ở đây có một nỗi sợ khác nữa, đó là đám cháy. Khi đám cháy đến gần thì việc nhảy lầu ít đáng sợ hơn nhiều. Không phải họ muốn nhảy, mà họ sợ ngọn lửa. Không một ai ở phía dưới hét lên “Không”, “Đừng nhảy” có thể hiểu được. Bản thân họ phải bị mắc kẹt giữa đám cháy và ngọn lửa đang bao vây thì họ mới hiểu được nỗi sợ đó còn khủng khiếp hơn cả việc nhảy xuống’ (David Foster Wallace). Người bị trầm cảm không có sự lựa chọn nào khác. Cuộc chiến với chính bản thân mình không bao giờ là dễ dàng”.

Cuối cùng, An Nguy bày tỏ mong muốn của mình: “Tôi mong rằng, mọi người hãy tìm hiểu nhiều hơn về trầm cảm và khi gặp bất cứ ai xung quanh mình có dấu hiệu, làm ơn hãy nói chuyện, hãy ở bên họ và làm bất cứ điều gì để dập tắt ngọn lửa trong lòng họ. Và điều quan trọng nhất, hãy luôn đối tốt với tất cả mọi người, trước khi quá muộn.Rest in peace, Chester Bennington”.

*
Nhiều khán giả quan tâm đến sự việc cũng có những chia sẻ. Ảnh: FBNV.

Xem thêm: Các Loại Hoa Mẫu Đơn Trung Quốc Và Các Nước Khác, Tìm Hiểu Về Các Loại Hoa Mẫu Đơn Tại Việt Nam

Trước những dòng trạng thái của An Nguy, khán giả cũng đã có những sự lo lắng và tìm hiểu về căn bệnh trầm cảm này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chia sẻ về những gì họ đã trải qua.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng