‘ Captain America Civil War Bản Cam, Captain America: Nội Chiến Siêu Anh Hùng

Xem phim Captain America Civil War trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Đang xem: Captain america civil war bản cam

Download Captain America Civil War

Link tải và download phim Captain America Civil War miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Xem thêm: 99+ Mẫu Bàn Ghế Phòng Khách Đơn Giản Và Hiện Đại, 99+ Mẫu Bàn Ghế Gỗ Phòng Khách Đơn Giản, Giá Rẻ

*

Captain America Nội chiến siêu anh hùng – Bộ phim đạt doanh thu cao nhất năm 2016

“Captain America: Nội chiến siêu anh hùng” là một bộ phim siêu anh hùng Mỹ năm 2016 dựa trên nhân vật Marvel America Captain America. Bộ phim được đạo diễn bởi Anthony và Joe Russo, kịch bản được viết bởi Christopher Markus và Stephen McFeely. Phim có sự góp mặt của Chris Evans trong vai Steve Rogers (Captain America), Robert Downey Jr., Scarlett Johansson, Sebastian Stan , Anthony Mackie, Don Cheadle, Jeremy Renner, Chadwick Boseman, Paul Bettany, Elizabeth Olsen, Paul Rudd, Emily VanCamp, Tom Holland, Frank Grillo, William Hurt và Daniel Brühl

Thông tin phim

Đạo diễn: Anthony Russo vs Joe RussoKịch bản: Christopher Markus và Stephen McFeelyDựa trên: Captain America của Joe SimonPaul Rudd, Emily VanCamp, Tom Holland, Frank Grillo, William Hurt, Daniel BrühlCông chiếu: 2016Độ dài: 147 phút Quốc gia: Hoa KỳNgôn ngữ: Tiếng AnhKinh phí: 250 triệu đô laDoanh thu: 1,153 tỷ đô la

READ:  Hot: " Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo, Tiên Nữ Cử Tạ

Captain America: Nội chiến siêu anh hùng (Captain America: Civil War) là bộ phim xoay quanh sự kiện Liên minh các Chính phủ trên toản thế giới đưa ra Hiệp Ước thiết lập điều chỉnh hoạt động của các siêu anh hùng. Điều này làm cho nội bộ các siêu anh hùng xảy ra mâu thuẫn và trở nên đối đầu nhau. Một bên là phe của Steve Rogers và một bên là phe của Tony Stark. 

“Captain America: Civil War” đã có buổi lễ ra mắt thế giới tại Los Angeles vào ngày 12 tháng 4 năm 2016 và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 5 năm 2016. Bộ phim thu về 1,153 tỷ đô la trên toàn thế giới và được khen ngợi về dàn diễn viên với lối diễn xuất hoàn toàn tự nhiên và nhập vai (đặc biệt là Evans và Downey), hành động, kịch bản và chủ đề. Là bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2016 và là bộ phim có doanh thu cao thứ mười hai mọi thời đại

Captain America: Nội chiến siêu anh hùng (tên gốc tiếng Anh: Captain America: Civil War) là phim điện ảnh siêu anh hùng của Mỹ năm 2016 dựa trên nhân vật truyện tranh Captain America của Marvel Comics, do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures chịu trách nhiệm phân phối. Đây là phần phim tiếp theo của phim điện ảnh Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên ra mắt năm 2011 và Captain America 2: Chiến binh mùa đông công chiếu năm 2014, đồng thời cũng là phim điện ảnh thứ mười ba trong loạt phim điện ảnh thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

READ:  Làm Đĩ Vũ Trọng Phụng - Làm Đĩ By Vũ Trọng Phụng

Xem thêm: Ca Sĩ Erik Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Của Nam Ca Sĩ

Trong Captain America: Nội chiến siêu anh hùng, sự bất đồng quốc tế đã chia Biệt đội Avengers ra làm hai phe đối nghịch—một do Steve Rogers chỉ huy và một do Tony Stark dẫn đầu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng