Chi Phí Của Các Giải Pháp Căng Da Mặt Bằng Chỉ Giá Bao Nhiêu ? Có Đau Không?

Căng da mặt bằng chỉ Collagen là giải pháp thẩm mỹ được nhiều siêu sao, diễn viên nổi tiếng lựa chọn để níu kéo vẻ ngoài tươi trẻ. Đây là công nghệ hiện đại không phẫu thuật và hạn chế tối đa xâm lấn, chỉ sau 45 phút thực hiện có thể khắc phục hoàn toàn nhăn nheo và chảy xệ cơ mặt. Đặc biệt, hiệu quả trẻ hóa thể hiện tức thì và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đây chính là lý do khiến căng chỉ da mặt bằng chỉ Collagen trở thành lựa chọn hàng đầu của các tín đồ muốn níu kéo thanh xuân rực rỡ.

Đang xem: Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Nội dung bài viết

II – Hiệu quả thẩm mỹ nổi trội của phương pháp căng chỉ Collagen

I – Đối tượng nào nên lựa chọn căng da mặt bằng chỉ Collagen?

Căng da mặt bằng chỉ Collagen là giải pháp thẩm mỹ sử dụng sợi Collagen (hay còn gọi là chỉ sinh học) để đính trực tiếp dưới da nhằm kéo căng và nâng cơ chảy xệ.

*
*
*
*
*
*

Kinh nghiệm chăm sóc sau cấy chỉ da mặt:

Tình trạng sưng có thể kéo dài trong 7 – 10 ngày với mức độ nhẹ. Hãy tránh mọi tác động đến khu vực này để không làm ảnh hưởng đến mạng lưới liên kết dưới các cơ ở mặt.Có thể uống thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ để giảm đáng kể tình trạng sưng nề.Thực hiện chườm đá vừa giúp giảm sưng lại vừa hỗ trợ lưu thông mạch máu tốt hơn. Về chế độ ăn, hãy ngừng sử dụng những thực phẩm dễ gây sẹo, mủ như: rau muống, thịt gà, hải sản,…Tránh trang điểm trong giai đoạn này vì da mặt chưa thực sự phục hồi. Sau 7 – 10 ngày, hãy đến tái khám để cắt chỉ vết khâu.

READ:  Tá»· Giã¡ TiềN Yãªn NhậT, 1 Tỷ Yên Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam (Vnd)

Xem thêm: Gil Lê Chuyển Giới – Hành Trình Chuyển Giới Tính Của Chưa,

Hiện nay, ngoài chỉ Collagen thì một số loại sợi khác như Ultra-V-lift hay chỉ tự tiêu của Hoa Kỳ cũng được ứng dụng rộng rãi trong nâng cơ mặt.

Lưu ý:

Nhiều thẩm mỹ quảng cáo rầm rộ công nghệ căng da chỉ vàng 24k. Tuy nhiên, hiện tại loại chỉ này không được Bộ Y tế Việt Nam cho phép sử dụng.

VI – Căng da mặt bằng chỉ Collagen giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy chỉ collagen căng da mặt phụ thuộc vào mức độ lão hóa của da và khoảng diện tích thực hiện. Hiện nay Kangnam áp dụng mức giá 60 triệu đồng cho dịch vụ nâng cơ toàn mặt.

Xem thêm: Khóa Học Sketchup Dựng Hình Cơ Bản Và Nâng Cao Tốt Nhất Ở Tp

So sánh với phẫu thuật căng da nội soi 3D có thể thấy chi phí căng chỉ da mặt hoàn toàn tương đương.

Vậy nên, tùy theo từng đối tượng và nhu cầu của mỗi người để lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

DỊCH VỤ căng da mặt BẰNG CHỈ CHI PHÍ
Cấy chỉ da mặt bằng chỉ Collagen  60 triệu đồng
Căng da mặt nội soi 60 triệu đồng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: quy đổi