Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Agribank 2017, Lãi Suất Vay Tín Chấp Ngân Hàng Agribank Năm 2017

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Agribank khá hấp dẫn chỉ từ 7,5%/năm với điều kiện, thủ tục đơn giản, cam kết giải ngân nhanh chóng trong 48h làm việc.

Đang xem: Cách tính lãi suất vay ngân hàng agribank 2017

Là một trong 4 “ông lớn” của ngành ngân hàng Việt Nam, rất dễ hiểu vì sao Ngân hàng Agribank luôn là sự lựa chọn uy tín đối với khách hàng muốn vay vốn. Tuy nhiên, không ít những khách hàng vẫn chưa biết có nên vay vốn thế chấp ở ngân hàng Agribank hay không, thủ thục như nào, lãi ra sao?… Đừng lo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Contents

Lợi ích vay thế chấp sổ đỏ tại Agribank

Agribank mang đến cho bạn sản phẩm vay thế chấp với nhiều lợi ích hấp dẫn:

Lãi suất vay thế chấp Agribank ưu đãi chỉ từ 6-8%/nămHạn mức cho vay lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảoThời gian cho vay dài tối đa 20 năm.Điều kiện, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.Khách hàng được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Lãi suất vay vốn thế chấp sổ đỏ Agribank

Từ năm 2019 đến nay, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 7% đến 10%/năm.Với mức lãi thấp hơn lãi suất vay thế chấp ngân hàng khác từ 1-2%, thủ tục đơn giản có thể giải quyết trong 24h. Agribank dần làm chủ thương hiệu của mình được mọi đối tượng khách hàng tin tưởng.

Sản phẩm vay Lãi suất Hạn mức Thời gian vay
Vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở đối với dân cư 7.5% 85% tổng nhu cầu 15 năm
Vay trả góp 7.5% 80% chi phí 5 năm
Vay theo hạn mức tín dụng 7.5% Linh hoạt 1 năm
Vay cầm cố giấy tờ có giá 7.5% Linh hoạt Linh hoạt
Vay mua phương tiện đi lại 7.5% 85% tổng chi phí Linh hoạt
Vay theo hạn mức tín dụng đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ 7.5% 200 triệu 3 năm
Vay lưu vụ đối với hộ nông dân 7.5% Linh hoạt 1 năm
Vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ 7.5% Linh hoạt 1 năm
Vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh 7.5% Linh hoạt Linh hoạt
Vay bù đắp tài chính 7.5% Linh hoạt Linh hoạt
READ:  Cách Tính Điện Trở Mắc Song Song Song, Công Thức Tính Điện Trở Mắc Nối Tiếp, Song Song

Bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank năm 2021

Ngoài ra, một khoản vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank có thời gian kéo dài tối đa lên tới 15 năm với hạn mức 80-85% giá trị tài sản đảm bảo. Hơn nữa thời hạn trả tiền lãi và gốc linh hoạt phù hợp với mức thu nhập của khách hàng.

Bạn có thể trả lãi hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng một lần. Tiền gốc thì được chia nhỏ theo thời gian vay vốn và có thể đóng theo tháng, tùy theo sự lựa chọn của bạn. Agribank luôn đáp ứng mọi dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng hài lòng yên tâm khi vay vốn thê chấp sổ đỏ tại ngân hàng.

*

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Một điểm hấp dẫn khác nữa, đó là lãi suất vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank được tính theo dư nợ giảm dần. Tức là lãi chỉ tính trên số tiền thực tế bạn còn nợ, sau khi đã trừ ra phần tiền gốc bạn đã trả trong các tháng trước đó. Đây là cách tính mà đại đa số các ngân hàng tại Việt Nam đang áp dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Nhân Trong Excel Hiệu Quả, Đầy Đủ, Hàm Nhân Trong Excel Và Cách Sử Dụng Hàm Nhân

Một điểm lưu ý khi vay vốn thế chấp, đó là bạn sẽ phải trả lãi đúng vào ngày ghi trên khế ước nhận nợ. Thường thì bạn sẽ có 10 ngày để trả lãi mà không bị tính phí. Sau 10 ngày đó, bạn sẽ bị phạt lãi trả chậm, số tiền này bằng 150% lãi suất trong hạn. Những điều này sẽ được ngân hàng giải thích rõ khi làm thủ tục vay vốn giúp bạn yên tâm giảm bớt gánh nặng tinh thần và tài chính.

READ:  Cách Xác Định Tính Chẵn Lẻ Của Hàm Số Bằng Máy Tính Casio, Tập Xác Định, Tính Chẵn Lẻ, Tính Tuần Hoàn

Cần lưu ý rằng: Mức lãi vay thế chấp tại ngân hàng Nông nghiệp của những năm tiếp được tính bằng:

Dù sao đi nữa, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vay vốn ở Agribank bởi biến động này là không quá cao. Thông thường nhân viên tín dụng ít nói đến những điều này bởi vì giải thích sẽ hơi rắc rối một chút và dễ khiến bạn cảm thấy hoang mang. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại thông tin các chuyên gia tư vấn sẻ trực tiếp liên hệ giải quyết giúp bạn.

Sản phẩm vay thế chấp tại ngân hàng Agribank

Agribank đang triển khai các sản phẩm vay vốn thế chấp nhằm đáp ứng đa dạng nhiều mục đích, bao gồm:

Vay mua nhà, đất, chung cư, căn hộ, nhà ở xã hội.Vay xây dựng, sửa chữa nhà.Vay mua xe ô tô cũ, mới.Vay vốn kinh doanh,…Vay vốn đi nước ngoài có kỳ hạn.Vay tiêu dùng

Tương ứng với mỗi sản phẩm vay, Agribank sẽ áp dụng một mức lãi suất khác nhau. Tất nhiên, mức lãi suất này khá ưu đãi, bạn có thể xem chi tiết ở mục Lãi suất bên trên.

*

Ngân hàng Agribank

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ tại Agribank

Khách hàng vay vốn là công dân Việt Nam đang ở trong độ tuổi lao động.Có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng trở lên.Tại thời điểm vay thế chấp sổ đỏ không có nợ xấu của bất cứ ngân hàng nào.Đang cư trú tại phạm vi có phòng giao dịch của ngân hàng Agribank.Khách hàng có tài sản thế chấp là sổ đỏ, sổ hồng đáp ứng đủ yêu cầu.

READ:  194 Tính Từ Chỉ Tính Các Tính Từ Miêu Tả Tính Cách Cực Hay, Tổng Hợp Tính Từ Chỉ Tính Cách Thông Dụng Nhất

Thủ tục vay vốn thế chấp sổ đỏ Agribank

Giấy đề nghị vay vốn thế chấp (theo mẫu giấy cho vay của ngân hàng).CMND/hộ chiếu/ Căn cước là công dân VIệt Nam.Sổ hộ khẩu / Giấy chứng nhận tạm trú nếu KH không sống trên địa chỉ hộ khẩu.Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn.(hợp đồng mua bán, hóa đơn bán hàng, giấy phép xây- sửa nhà, hợp đồng thi công, bảng kê nguyên vật liệu, giấy chứng nhận nhà bán)Giấy tờ chứng minh thu nhập (hợp đồng lao động, bảng lương hoặc hóa đơn điện nước trong 3 tháng, đối với người có thu nhập bán hàng hoặc nhân viên kinh doanh là 6 tháng).Nếu khách hàng có thu nhập từ kinh doanh thì cần: giấy phép kinh doanh: hộ cá thể, doanh nghiệp; hóa đơn đầu vào, đầu ra; hợp đồng kinh tế…Giấy tờ về tài sản bảo đảm (sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm hoặc các loại giấy tờ có giá khác).

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại Agribank

Nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, Agribank đưa ra quy trình hết sức linh động nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng vay vốn thế chấp sổ đỏ. Quy trình gồm 5 bước như sau:

Tiếp nhận yêu cầu đăng ký của khách hàng.Liên hệ lại để nắm rõ thông tin và xem xét hỗ trợ.Nhân viên hẹn gặp mặt tư vấn, thu thập hồ sơ.Ngân hàng thẩm định tài sản và xét duyệt khoản vay.Tiến hành giải ngân sau khi hồ sơ được duyệt.

Xem thêm: Tên Mệnh Kim Cho Con Gái Cho Bé May Mắn Cả Đời

Qua bài viết, các bạn đã 1 phần nắm rõ thủ tục vay vốn thế chấp tại Agribank. Với lãi suất thấp, nhiều ưu đãi đi cùng với chất lượng dịch vụ. Agribank là 1 lựa chọn đáng để bạn quan tâm nếu như có ý định vay thế chấp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính