Cách Tạo Khóa Học Trên Memrise Chi Tiết Link, Học Từ Mới Hiệu Quả Và Thú Vị Với Memrise

*

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức học từ mới vừa hiệu quả, thú vị, lại có thể thực hiện hàng ngày, hãy thử memrise.com

Memrise.com là một trang web xây dựng để thành viên học “ghi nhớ” những kiến thức thuộc nhiều chủ đề (ngôn ngữ, lịch sử, địa lý…) trong đó ngôn ngữ là trọng tâm.

Đang xem: Cách tạo khóa học trên memrise

*

Giao diện của trang web. Ngoài web, bạn còn có thể sử dụng Memrise trên điện thoại.

Memrise cung cấp cả hai loại miễn phítrả phí.

Thành viên miễn phí khi sử dụng bị giới hạn một số chức năng bổ sung (như đánh dấu những từ bạn hay trả lời sai, thể hiện điểm số của bạn trên biểu đồ,…) còn các chức năng cơ bản vẫn được đảm bảo.

Bắt đầu học với Memrise

Sau khi bạn đăng ký một tài khoản, memrise sẽ hướng dẫn bạn tìm một khóa học phù hợp.

*
*

Chọn cấp độ khóa học bạn muốn: Dưới tên mỗi khóa học bạn sẽ thấy số lượng người đang theo học và thời gian trung bình để hoàn thành.

*

Xác định mục tiêu mỗi ngày (không bắt buộc): Mỗi mức điểm tương ứng với thời gian bạn cần dành mỗi ngày cho khóa học. Tùy vào quỹ thời gian của mình, bạn có thể lựa chọn điểm số ít hay nhiều và mỗi khi hoàn thành mục tiêu trong ngày, bạn sẽ được cộng điểm thưởng.

READ:  Những Điều Cần Biết Về Khóa Học Nail Trọn Gói Tphcm Bao Nhiêu Tiền?

Xem thêm: Bốn Chị Em Nhà Thiều Bảo Trang Official, Tiểu Sử Ca Sĩ Thiều Bảo Trang

*

Bắt đầu “gieo hạt” từ của bạn, rồi từ hạt nảy nở thành cành lá, thành hoa (với mỗi lần bạn trả lời đúng)

*

Khi mới học lần đầu (gieo hạt), bạn được cho biết từ và nghĩa của từ

Tùy từng khóa học mà từ có thể đi kèm ảnh minh họa hoặc audio cách đọc. Bạn cũng có thể tự thêm hình ảnh mình cảm thấy dễ liên tưởng bằng cách click vào Help me remember this.

*

Kiểm tra khả năng ghi nhớ qua câu hỏi trắc nghiệm

*

Bạn có thể cài đặt số lượng từ mỗi lần học tại learning preferences:Khi mới bắt đầu, bạn nên lựa chọn chế độ Standard với 5 từ mỗi lần học từ mới (learning) và 25 từ mỗi lần ôn tập (reviewing).

Sau khi đã quen hơn, bạn có thể chuyển sang chế độ Advanced hoặc Super Advanced với số lượng từ tăng lên. Bạn cũng có thể tùy chỉnh số từ theo ý mình với chế độ Custom.

*

Học cùng người khác

Với Memrise, bạn được “Follow” tài khoản của bạn bè mình và cạnh tranh kết quả điểm số trong một “bảng xếp hạng” . Bạn cũng có thể ghé thăm trang của bạn bè để tham khảo xem họ đang học những khóa học nào.

*

Bên cạnh đó, khi click vào từng khóa học, bạn sẽ thấy có mục diễn đàn (forum) để chia sẻ những vấn đề liên quan đến khóa học với các thành viên khác.

READ:  Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Tại Hà Nội Và Tp Hcm, Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp

*

Ôn tập lại thường xuyên

Các khóa học của bạn được tập hợp tại trang chính, với mỗi nội dung cần ôn tập sẽ hiện lên ở Ready for reviewing để bạn ôn lại mỗi ngày.

Xem thêm: Cách Xem Lại Camera Ivms 4500 Trên Máy Tính, Điện Thoại Cực Kỳ Đơn Giản

*

Để bắt đầu ôn tập, bạn chỉ cần click vào review và làm các câu hỏi trắc nghiệm như khi học từ mới. Nếu trả lời sai từ nào bạn sẽ được xem lại.

*

*

Theo coongcu.com

—————————-

Hợp Tác Cùng doanhnhan.edu.vn Truyền Thông Miễn Phí – Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/doanhnhan.edu.vn-Partnership

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học