Cách Tải Video Từ Facebook Về Máy Tính Nhanh Nhất, Miễn Phí 2020

Contents

2 Cách Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính Cực Kỳ Đơn Giản

Hiện nay Facebook vẫn chưa hỗ trợ cho chúng ta việc tải video trên Facebook về máy tính. Điều này khá là bất lợi. Nếu chúng ta thấy một clip nào đó hay hay muốn tải về để up lên Fanpage để xây dựng nội dung thì phải làm thế nào đây?

Đừng lo !! 2 website hỗ trợ tải video trên Facebook sau đây sẽ hỗ trợ bạn làm việc đó.

Đang xem: Cách tải video từ facebook về máy tính

Nhưng trước hết để tải được bạn cần phải lấy link video trước đã.

*

Trên video bạn muốn tải về bạn click vào thời gian đăng tải. Sau đó nó sẽ chuyển bạn về phần chỉ có video. Lúc này chỉ cần coppy đường link phía trên là được.

Xem thêm: Vệ Binh Dải Ngân Hà (Phim), Guardians Of The Galaxy Awesome Mix Vol

*

Tiếp theo là vào 1 trong 2 website sau để tải nó về.

1. Công cụ tải video Facebook fbdown.net

Truy cập vào đường link sau >> fbdown.net

Copy đường link video và dán vào ô. Tiếp theo click vào dowload

*

Sau khi nó sẽ hiện lên 2 dòng để bạn chọn chất lượng video tải về.+ Download Video in Normal Quality >> video chất lượng bình thường+ Download Video in HD >> Video chất lượng caoCuối cùng bạn chọn thư mục muốn để video là xong.

READ:  Review Có Hai Con Mèo Ngồi Bên Cửa Sổ (Bìa Mềm): Nguyễn Nhật

Xem thêm: 1 Khối Nước Bằng Bao Nhiêu Lít Nước Bằng Bao Nhiêu M3, Bao Nhiêu Kg?

2. Download video Facebook bằng savefrom.net

Nếu trong trường hợp trang web kia trục trặc thì bạn có thể sử dụng website thứ 2 này để dự phòng.Truy câp vào đường link >> savefrom.net

Nhập đường link video cần tải vào và click mũi tên ngang màu xanh

*

Chọn chất lượng video muốn tải về+ HD >> Chất lượng cao+ SD >> chất lượng thườngTips: Bạn cũng có thể sử dụng website này để để tải các video trên Youtube. Thao tác cũng giống việc tải video trên Facebook.Nhập đường link cần tải vào và chọn chất lượng video.Với hai công cụ trực tuyến tải video Facebook về máy tính mà MOA Việt Nam giới thiệu bên trên, chúng ta có thể tải mọi video nhanh chóng mà không cần cài đặt thêm chương trình hỗ trợ nào khác và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, các thao tác thực hiện cũng nhanh chóng, đơn giản.

Nếu bạn nào muốn học cách marketing online để bán hàng trên Facebook thì mình gợi ý cho bạn có thể tham khảo thêm “Facebook marketing từ a đến z“, mọi kiến thức social Marketing đều được cập nhật tại đấy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng