Hướng Dẫn Cách Làm Hoa Mẫu Đơn Bằng Vải Voan, Ghim Trên How To Make Accessories Flowers

Những lọ hoa luôn là những tâm điểm cho căn phòng hay góc làm việc góc học tập của bạn thêm phần trang trọng và đây cũng sẽ là nơi bạn có thể thư giãn những lúc mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Có rất nhiều cách làm những bông hoa từ những vật liệu đơn giản như giấy nhún hay là vải voan, vải lụa vân vân và cũng có rất nhiều loại hoa khác nhau mà bạn có thể tự làm cho mình. Ở những bài trước chúng ta đã học cách làm hoa tulip, hoa hồng, hoa lan.. hôm nay chúng ta sẽ học thêm một cách làm hoa nữa đó là làm những bông hoa mẫu đơn thật xinh xắn. Sau đây các bạn cùng chúng tôi tham khảo cách làm hoa mẫu đơn bằng giấy nhún cực kì đơn giản nhé.

Đang xem: Cách làm hoa mẫu đơn bằng vải voan

*

Cách làm hoa mẫu đơn bằng giấy nhún cực kì đơn giản nhé.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết cho cách làm hoa mẫu đơn này đã nhé. Bạn có thể vào các cửa hàng handmade mà lựa chọn cho mình những nguyên liệu đẹp nhất nhé.

NGUYÊN VẬT LIỆU LÀM HOA MẪU ĐƠN

Giấy nhún màu hồng (hoặc màu sắc mà các bạn yêu thích) Dây kẽm làm cành hoa Dây ruy băng xanh dùng để cuốn cành hoa Dụng cụ: Bình cắm hoa, kéo và bút, thước

READ:  Những Mẫu Váy Cưới Đơn Giản, Sang Trọng Cho Mùa Cưới 2021, 50 Váy Cưới Ý Tưởng

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM HOA MẪU ĐƠN

Sau khi bạn đã chuẩn bị xong những nguyên liệu rồi bạn có thể tiến hành bắt tay vào công việc làm hoa ngay thôi nào.

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ tiến hành cắt giấy nhún thành 2 kích thước khác nhau, và 10 dải giấy cỡ nhỏ có kích thước 6,5cm x 2cm và 10 dải giấy cỡ to có kích thước là 6,5cm x 2,5cm để chuẩn bị cho công việc làm hoa của bạn nhé.

*

Cách làm hoa mẫu đơn bằng giấy nhún cực kì đơn giản nhé.

Bước 2: Sau khi bạn đã cắt cánh hoa xong, thì bạn dùng đầu ngón tay và kéo phần cánh phía gần cuống hoa sang hai bên theo hình mũi tên và định hình uốn cong cánh hoa lại.

*

Cách làm hoa mẫu đơn bằng giấy nhún cực kì đơn giản và xinh xắn.

Bước 3: Sau đó thì bạn kéo phần phía trên lại gần đầu cánh hoa sang hai bên và sau đó lại định hình lại. Phần đầu cánh hoa dùng ngón tay cái và ngón trỏ uốn cong về phía sau để tạo lượn sóng cho đỉnh của cánh hoa. Công đoạn này cần sự khéo léo của bạn đây nhé, bạn làm sao cho những cánh hoa có độ cong tự nhiên nhất nhé. Tiếp tục bạn cùng chúng tôi thực hiện lặp lại bước trên cho tới khi hoàn thành 20 cánh hoa.

Xem thêm: Bố Họ Lâm Đặt Tên Cho Con Trai Họ Lâm Vừa Hay Vừa Độc Đáo ????

READ:  Mẫu Đơn Xin Hiến Đất Làm Đường Đi Chung Mới Nhất 2020, Hướng Dẫn Thủ Tục Hiến Đất Để Làm Lối Đi Chung
*

Cách làm hoa mẫu đơn bằng giấy nhún cực kì đơn giản và xinh xắn.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành những cánh hoa thì tiếp theo bạn sẽ cắt một đoạn dây kẽm rồi bạn cuốn xung quanh dây duy băng xanh quanh dây kẽm sao để làm cành hoa, rồi bạn lấy một cánh hoa quấn xung quanh cành hoa đó để có thể tạo thành lớp cánh hoa đầu tiên.

*

Cách làm hoa mẫu đơn bằng giấy nhún cực kì đơn giản và xinh xắn.

Bước 6: Tiếp tục bạn sẽ thực hiện lớp cánh hoa thứ hai. Bạn lấy 1 cánh hoa nhỏ rồi cuộn vào cánh hoa đầu tiên, sau đó để cánh hoa thứ hai rồi cuộn tiếp đối diện với cánh hoa thứ nhất.

Bước 7: Bạn thực hiện tiếp tục làm lớp cánh hoa thứ 3: Lấy 3 cánh hoa nhỏ cuộn tiếp lên lớp cánh hoa thứ 2, xếp cuộn để các cánh hoa so le với nhau. Bạn sẽ thực hiện tương tuwk như vậy cho đến khi lớp cánh hoa thứ 5 là được nhé. Vì hoa mẫu đơn có nhiều cánh nên mỗi bông hoa bạn cần làm cho mình khoảng 20 cánh hoa nhé.

*

Cách làm hoa mẫu đơn bằng giấy nhún cực kì đơn giản và xinh xắn.

Bước 8: Và cuối cùng là bạn tiến hành gắn hoa và lá hoa vào những cành hoa đã được quấn giấy xanh sẵn. Sau đó bạn sắp xếp những bông hoa sao cho khéo tay nhất tự nhiên nhất để thu được một chậu hoa mẫu đơn tuyệt đẹp như mong muốn của bạn.

READ:  Mẫu Đơn Xin Chuyển Trường Của Giáo Viên, Đơn Xin Chuyển Công Tác Giáo Viên Thcs

Xem thêm: Đặt Tên Con Gái Là Diệp – Gợi Ý 25 Tên Con Gái Mệnh Thổ Hay Và Ý Nghĩa

Như vậy cách làm hoa mẫu đơn cũng không phải là quá khó đúng không nào, chỉ cần bạn bớt chút thời gian của mình ra và cộng thêm sự khéo léo của bạn là bạn có thể có những bông hoa vô cùng đẹp rồi. Căn phòng của bạn sẽ trở nên vô cùng tươi tắn hơn đó. Đây cũng là một món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng người thân hay bạn bè, món quà này sẽ thể hiện tấm lòng và công sức của bạn chắc hẳn người được nhận sẽ vô cùng hạnh phúc. Mọi người cũng sẽ không tiếc lời khen ngợi để dành cho bạn đâu nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu Đơn