Cách Đăng Ký Khóa Học Trên Hocmai Vn, Cách Đăng Ký Hocmai, Tạo Tài Khoản Hocmai

Nội dung cần hỗ trợ

*
*

Tài khoản và các thông tin cá nhân

*
*

Thông tin giáo viên

*
*

Hướng dẫn đăng ký học

*
*

Hướng dẫn học trên doanhnhan.edu.vn

Với 5 bước đơn giản dưới đây, trong vòng chưa đầy 5 phút, Quý phụ huynh và học sinh sẽ được truy cập ngay vào kho tài liệu và bài giảng tại doanhnhan.edu.vn.

Đang xem: Cách đăng ký khóa học trên hocmai vn

*

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập vào doanhnhan.edu.vn

Bước 2: Học bài giảng tham khảo miễn phí

Trong mỗi khoá học tại doanhnhan.edu.vn đều có các bài giảng tham khảo để phụ huynh và học sinh có những trải nghiệm đầu tiên về khóa học.

Truy cập vào các khoá học tại trang chủ doanhnhan.edu.vn để học thử và đánh giá phong cách giảng dạy của giáo viên và lựa chọn khóa học phù hợp.

*

Bước 3: Tham khảo thông tin học phí 

Trong mỗi khoá học tại doanhnhan.edu.vn đều có thông tin về học phí trọn gói. Phụ huynh và học sinh cũng có thể xem toàn bộ học phí trọn gói của các khoá học tại trang học phí.

Bên cạnh đó nếu phụ huynh và học sinh sử dụng ứng dụng doanhnhan.edu.vn, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo các gói học.

Xem thêm: 1 Km Vuông Bằng Bao Nhiêu Ha, M2, Cm2, Mm2, Dặm Vuông? Kilômét Vuông

Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản

READ:  Khóa Là Gì Tin Học 12 Bài 10: Cơ Sở Dữ Liệu Quan Hệ, Một Số, Phân Biệt Khóa Chính Và Khóa Ngoại Trong Sql

Phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn 1 trong số các hình thức nạp tiền hiện nay doanhnhan.edu.vn đang cung cấp tại trang thông tin thanh toán và hướng dẫn nạp tiền vào ví trên ứng dụng.

Lưu ý:

Số tiền cần nạp tối thiểu bằng với số tiền của khóa học hay gói học bạn dự định đăng kí ở bước tham khảo thông tin học phí ở trên.

Bước 5: Đăng ký khóa học

Sau khi đã nạp đủ số tiền cần thiết vào tài khoản, phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức đăng ký khoá học hiện nay doanhnhan.edu.vn đang cung cấp:

Hình thức 2: Đăng ký gói học trên ứng dụng/app doanhnhan.edu.vn.

Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo hướng dẫn tại ĐÂY.

Xem thêm: Gary Dan Hao Keluar Dari Variety Show The Return Of Superman

Điều đặc biệt, chỉ cần đăng ký 1 lần tài khoản tại doanhnhan.edu.vn, phụ huynh và học sinh sẽ được tham gia thi thử miễn phí, truy cập vào kho tài liệu, thư viện và rất nhiều thông tin ưu đãi từ các khóa học.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học