Các phương pháp chế biến thực phẩm | Doanhnhan.edu.vn

Sau khi học xong bài Các phương pháp chế biến thực phẩm, các em cần ghi nhớ những nội dung chính sau đây:

  • Nêu được tầm quan trọng của chế biến thực phẩm và kể tên được một số phương pháp chế biến thực phẩm được sử dụng phổ biến nhất

  • Nắm được quy trình thực hiện phương pháp làm chín thực phẩm trong nước và làm chín thực phẩm bằng hơi nước

  • Nấu được thức ăn theo hai phương pháp trên theo đúng quy trình và yêu cầu kĩ thuật

Các em có thể hệ thống lại nội dung kiến thức đã học được thông qua Giải bài tập Công nghệ 6 Bài 18 và làm bài kiểm tra Trắc nghiệm Công nghệ 6 Bài 18 cực hay có đáp án và lời giải chi tiết. Các em được làm bài thi MIỄN PHÍ để test kiến thức cho bản thân nhé.

Nếu các em có thắc mắc về các nội dung của bài học thì nhớ đặt câu hỏi ở phần Hỏi đáp để được hỗ trợ.

Các em quan tâm có thể tham khảo thêm bài học trước:

>> Bài trước: Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

>> Bài sau: Bài 19: Thực hành: Trộn dầu giấm rau xà lách

Chúc các em học tốt!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập
READ:  Các nước Đông Nam Á (Cuối thế kỉ XIX-đầu thế kỉ XX) | Doanhnhan.edu.vn