Tìm Kiếm Các Khóa Học Online Được Mua Nhiều Nhất Năm 2019, 40 Trang Khoá Học Online Dạy Bạn Mọi Thứ Trên Đời

Hãy tham gia ngay các khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí từ Đại học Harvard danh tiếng để làm phong phú kiến thức và nổi bật CV của mình trong năm 2020!
Bạn có quan tâm đến các vấn đề xã hội? Nếu câu trả lời là có thì đây chính là ngành học phù hợp với bạn nhất. Có một số phẩm chất và kĩ năng nhất định mà sinh viên ngành này thường phải sở hữu, trong đó có cả kĩ năng phân tích để có thể so sánh, đối chiếu các học thuyết. Tất nhiên là việc học ngành xã hội sẽ đồng nghĩa với việc bạn ít có cơ hội thực hành như các ngành kỹ thuật và khoa học, nhưng điều này không có nghĩa là lượng bài vở sẽ ít hơn đâu. Sinh viên ngành này thường có rất nhiều bài luận phải hoàn thành.

Đang xem: Các khóa học

Xem các khóa học tại đây
2. Humanities – Nhân văn
Ngành Nhân văn sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về mọi thứ liên quan đến loài người như nguồn gốc hình thành và quá trình phát triển của nhân loại, ngôn ngữ, văn hóa,… Nhân văn được chia ra thành nhiều chuyên ngành thuộc những lĩnh vực như Văn chương, Triết học, Nghệ thuật, Tôn giáo,… Mỗi chuyên ngành có cách nhìn về cuộc sống khác nhau mà thông qua đó chúng ta có thể hiểu rõ hơn về con người ở từng thời điểm cụ thể.
Xem các khóa học tại đây

*

3. Science (STEM) – Khoa học ứng dụng & Khoa học cơ bản
Bên cạnh ngành học về đời sống, tự nhiên và tất cả những điều quanh chúng ta, bạn còn có cơ hội phát triển khả năng tư duy khoa học, kĩ năng toán học và các phương pháp tiếp cận, xử lí vấn đề. Các ngành Khoa học, Công nghệ, Kĩ thuật và Toán học – hay còn được biết với cái tên STEM – hằng năm thu hút hơn 400 000 sinh viên quốc tế theo học. Sức thu hút của STEM là không thể phủ nhận khi nhóm ngành này được chọn bởi 80% sinh viên Châu Á, con số này vẫn tiếp tục gia tăng qua các năm.
Xem các khóa học tại đây
4. Education & Teaching – Giáo dục và Đào tạo
Ngành này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để phát triển và học hỏi tri thức cho bản thân cũng như người học. Bạn có thể đăng ký các khóa học sư phạm ở bậc Đại học hoặc sau Đại học để được bắt tay vào những trải nghiệm “đứng lớp” thực sự.
Xem các khóa học tại đây
5. Health & Medicine – Y tế và Sức khỏe
Ngành học này cho phép bạn học về tất cả những khía cạnh liên quan đến cơ thể người để phục vụ cho việc điều trị, chẩn đoán và đánh giá sức khỏe người bệnh. Trong hai lĩnh vực Y khoa và Phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội thực hành trong quá trình học.

READ:  Khóa Học Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Dành Cho Lãnh Đạo, 8 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Chuẩn Quốc Tế

Xem thêm: 93 Tuổi Gì – Tổng Quan Về Cuộc Đời Của Người Sinh Năm Ất Dậu

Xem các khóa học tại đây

*

6. Art & Design – Nghệ thuật sáng tạo và thiết kế
Việc phát triển năng lực bản thân qua những bài thực hành sáng tạo luôn là điều mà sinh viên các ngành Sáng tạo nghe nhìn, Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa, và Thiết kế video game vô cùng quen thuộc.
Xem các khóa học tại đây
7. Business – Kinh doanh và Quản lý
Trong khuôn khổ các chương trình học thuộc ngành Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản trị nhân sự và Quản trị kinh doanh, bạn sẽ được làm quen với những kĩ năng hữu ích, hứa hẹn mở rộng cánh cửa đưa bạn đến những dự án “trọng đại” trong tương lai.
Xem các khóa học tại đây
8. Computer Science – Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin
Nếu luôn khao khát làm việc và tiếp xúc với những sáng tạo công nghệ đỉnh cao, bạn nên chọn học ngành Thiết kế, Sản xuất và Tin học ứng dụng cũng như Kĩ sư Quản lý hệ thống thông tin và phần mềm.
Xem các khóa học tại đây
9. Data Science – Khoa học dữ liệu
Khoa học dữ liệu không chỉ đơn giản là làm việc với các số liệu. Đó là một sự tổng hợp đa dạng nhiều lĩnh vực từ số liệu thống kê, toán học, khoa học máy tính, kĩ sư, và nhiều các khía cạnh khác liên quan đến Dữ liệu lớn (Big Data) vận dụng nhằm giải quyết vô vàn các vấn đề trong đời sống xã hội hằng ngày. Định nghĩa một cách ngắn gọn, Khoa học Dữ liệu đem lại khả năng giải thích về nhiều hiện tượng trong đời sống phức tạp của con người.

READ:  Top Các Khóa Học Toeic Online Toàn Diện, Khóa Học Toeic Online Toàn Diện

Xem thêm: Ngô Tú Ba Giải Nghệ Sau Bê Bối Ngoại Tình, Ngô Tú Ba Wu Xiubo 吴秀波

Xem các khóa học tại đây
10. Mathematics – Toán học
Toán học là một thành phần thiết yếu của khoa học, kỹ thuật, lập trình máy tính, phân tích nghiên cứu, dự báo kinh tế, bảng tính toán bảo hiểm, phân tích hệ thống, và thậm chí cả trò chơi may rủi. Chương trình Toán của CCC chuẩn bị sinh viên sử dụng các kỹ năng tính toán trong các tình huống nghề nghiệp và cuộc sống.
Xem các khóa học tại đây

*

Access American Education

Tư vấn Du học & Tuyển sinh Mỹ – Canada hàng đầu Việt Nam

– Miễn phí tư vấn hồ sơ du học 24/7

– 12 năm kinh nghiệm hoạt động toàn diện về du học

– Đối tác mật thiết với 400+ trường uy tín tại Mỹ và Canada

– Đặt lịch hẹn gặp gỡ trực tiếp với Đại diện trường mà PH-HS quan tâm

– Làm hồ sơ Visa & luyện phỏng vấn với giáo viên nước ngoài

– Tỷ lệ nhận học bổng do AAE giới thiệu là 100% với tổng giá trị lên đến 2 triệu USD (2018/19)

– Tỷ lệ đậu VISA bậc Đại học là 100% & các bậc học khác là 95% (2018/19)

Tag: Harvard University,du hoc my,du hoc mien phi,khoa hoc truc tuyen,cong ty du hoc,hoc bong my,cac nganh hoc tai my,doanhnhan.edu.vn,du hoc aae

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

READ:  Khóa Học Digital Marketing Khóa Học Digital Marketing Online Ngắn Hạn

15 LÝ DO NÊN ĐẾN CALIFORNIA DU HỌC VÀO MÙA XUÂN

*

TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CANADA 2020
8 CÁCH ĐỂ ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH Ở NƯỚC MỸ
CHỦ ĐỀ
AAE Viet Nam
Dịch vụ của AAE
Trường Đối Tác
Sự Kiện Du Học
Blog Du Học

info
doanhnhan.edu.vn

Văn phòng tại Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng tại Mỹ

Pennsylvania 19102

(215) 854-6443

1515 Market Street, Suite 1200, Philadelphia

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO
Những thông tin được đánh dấu * là bắt buộc

Họ và tên học sinh *

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học