Các Khóa Học Về Purchasing, Khóa Học Quản Trị Mua Hàng Hiệu Quả

Bạn cần tìm một khóa học mua hàng quốc tế đúng với nhu cầu của mình nhưng chưa biết nên học trung tâm nào tốt. Hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây bạn sẽ có nhìn nhận đúng về tổng thể các trung tâm đào tao uy tín tính tới thời điểm hiện tại.

Đang xem: Các khóa học về purchasing

Nhu cầu học về mua bán hàng xuất nhập khẩu ngày càng cao vì rất nhiều công ty cần tuyển vị trí này và mức thu nhập của công việc này cũng không thua kém gì các vị trí khác. Thực tế hơn 90% nhân sự trong lĩnh vực này đều làm trái nghành không được đào tạo nghiệp vụ chủ yếu do làm quen mà thạo việc.

*

Điều này chỉ đúng với 3 năm về trước, hiện tại cơ hội được học việc với người mới hầu như không có. Chính vì thế, những khóa học chuyên viên mua hàng xuất nhập khẩu thực sự cần thiết.

Học ở đâu ?, trung tâm nào dạy uy tín ?, khóa học nào phù hợp với nhu cầu và mức chi phí hợp lý ? là câu hỏi của bạn đọc cần biết. chúng tôi sẽ giúp bạn có những phân tích chính xác về các đơn vị đào tạo mua hàng dưới góc nhin đầy đủ và chi tiết về danh sách trung tâm dạy mua hàng xuất nhập khẩu uy tín nhất tại Hà Nội, TpHCM.

Các Trung Tâm Đào Tạo Thu Mua Quốc Tế Uy Tín Hiện Nay

1, Khóa học mua hàng xuất nhập khẩu tại VinaTrain Việt Nam (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đào Tạo Online)

Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain có 3 chuyên nghành đào tạo chính là xuất nhập khẩu, kế toán và hành chính nhân sư. Đơn vị này được biết tới với thế mạnh đầo tạo thực tế và có nhiều thay đổi trong chương trình học không mang lối mòn trong giảng dạy.

Nhờ có kết nối cộng đồng chuyên nghiệp VinaTrain liên tục mở khoá đào tạo thực hành xuất nhập khẩu thực tế, chuyên viên mua hàng quốc tế, khóa học khai báo hải quan điển tử, khóa học báo cáo quyết toán…

Khóa học thu mua quốc tế tại VinaTrain một trong những khóa học hàng đầu hiện nay được nhiều người theo học và nhận lại phản hồi tích cực từ học viên.

*

Sự khác biệt trong đào tạo của VinaTrain Việt Nam

Theo cảm nhận của người học về đơn vị này sự khác biệt chính là:

Mỗi buổi học là một buổi thực hành. Thực hành trước từ đó đối chiếu với lý thuyếtRèn luyện kiến thức cho người học Làm thật – học thật, giảm tối đa kiến thức lý thuyếtGiảng viên được tuyển chọn tiêu chí: có kinh nghiệm làm việc thực tế, được hướng dẫn chuyên môn sư phạm tốt.Trung tâm có thời gian học tập phù hợp với người đi làm lớp học trong khung thời gian: ca tối, cuối tuầnLà một trong ít trung tâm có hình thức đào tạo online và trực tuyến dạy chất lượng./.

Chính sách cam kết đào tạo tại đây:

Học viên được hoàn phí sau 2 buổi học nếu không tham gia. Đối với học viên chưa có học tốt sẽ được học lại nghiệp vụ cho tới khi biết nghề, không phát sinh chi phí.Học viên được kết nối nhà tuyển dụng và hỗ trợ tư vấn viết đơn xin việc trả lời phỏng vấn.Học viên trong thời gian thử việc ở công ty mới nếu không đat VinaTrain tiếp nhận, đào tạo lại hoàn toàn miễn phí.Tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp: Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và trả lời cụ thể. Bạn có thể trò chuyện, trao đổi với chuyên gia trực tiếp hoặc qua điện thoại.Hỗ trợ sau khóa học: Sau khi hoàn thành khóa học tại Stanford, nếu trong quá trình làm việc sau này có khó khăn, bạn có thể liên lạc với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.Giới thiệu việc làm: Khi bạn đảm bảo tốt kiến thức đã lĩnh hội, giới thiệu việc làm cho học viên tốt nghiệp có thành tích.

READ:  Review Khóa Học Tiếng Anh 399K Của Edumall, Review Trọn Bộ Khóa Học Tiếng Anh Online Edumall

Lý do nên học khóa mua hàng xuất nhập khẩu tại VinaTrain: VinaTrain là trung tâm có thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo thực tế. Tai đây, tất cả giáo viên đều dạy tốt, nhiệt tình và kinh nghiệm làm việc.

Chương trình đào tạo mua hàng do trung tâm này thiết kế phù hợp với nhu cầu công việc và mức học phí vừa phải chỉ 2.500.000 vnđ/ 15 buổi học có cấp chứng chỉ đào tạo cuối khóa.

*

Chương trình đào tạo thu mua quóc tế VinaTrain đào tạo tại doanh nghiệp ( Nguồn VinaTrain Việt Nam)

Lưu ý: 
Theo đánh giá từ người học khóa học mua hàng xuất nhập khẩu tại VinaTrain phù hợp nhất với người mới bắt đầu, người được điều chuyển công việc hoặc chưa làm tốt công việc muốn bổ sung kiến thức. Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm mua hàng nhưng cần học chuyên sâu thì đây không phải sự lựa chọn phù hợp vì các lớp đào tạo ở đây chỉ mang tính chất basic dạy nghề để xin được việc. Trung tâm này có các khóa đào tạo inhouse chuyên sâu nhưng chỉ dạy tại doanh nghiệp.

2, Trung Tâm TD Group Đào tạo Quản Trị Mua Hàng (Hồ Chí Minh)

Đây là một địa chỉ đào tạo quản trị mua hàng uy tín nếu bạn có kiến thức nghiệp vụ và cần học chuyên sâu thêm. Giới thiệu về TD Group là trung tâm đào tạo về xuất nhập khẩu nổi tiếng tại Hồ Chí Minh. Đơn vị này có các khóa học nghiệp vụ về: xuất nhập khẩu, khai báo hải quan và mua hàng quốc tế (Purchasing Course).

Phân khúc khách hàng tham gia khóa học mua hàng quốc tế mà trung tâm TD Group hướng tới là: Quản lý và lãnh đạo Doanh nghiệp, Trưởng phòng/ Giám sát, chuyên viên Mua hàng, trưởng phòn Vật tư, Cung ứng..là những người có kinh nghiệm làm thu mua quốc tế.

Chương trình đào tạo sẽ nâng cao mang tính phân tích định hướng nhiều hơn việc “câm tay chỉ việc” như ở các lớp dạy nghề cho người mới bắt đầu.

Với giáo trình luôn cập nhật liên tục các kiến thức nghiệp vụ chuyên môn người học tại TD Group được các chuyên gia có kinh nghiệm chia sẻ giá trị tốt nhất để thỏa sức cho đam mê và sự nghiệp của mình.

Mức học phí trong 04 ngày đào tạo tại trung tâm đang áp dụng là 4.500.000Đ/học viên. Có chương trình giảm giá khi đăng ký trước ngày khai giảng và đăng ký theo nhóm.

*

Cam kết đào tạo tại TD Group sau khi học viên kết thúc khóa học:

Hiểu rõ, xây dựng và áp dụng được chính sách, quy trình Mua hàng một cách chuyên nghiệp, chặt chẽ cho doanh nghiệp.Tổ chức phát triển nguồn hàng chiến lược, lựa chọn, đánh giá, quản lý quan hệ Nhà cung cấp của doanh nghiệp;Thương lượng, đàm phán, quản lý hợp đồng mua hàng của doanh nghiệp;Thiết lập mục tiêu, chỉ tiêu, phân tích đánh giá và liên tục cải thiện hoạt động của bộ phận Mua hàng trong doanh nghiệp.

Lưu ý:
Hiện tại đơn vị này chưa có các lớp mua hàng online và chi nhánh đào tạo tại Hà Nội. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết gì về xuất nhập khẩu hoặc quản trị mua hàng sẽ không tham gia được những khóa đào tạo tại đây.

Thứ 3: Viện Quản Trị Chuỗi Cung Ứng Edlins

Trung Tâm Edlins cũng là một địa chỉ đào tạo thu mua quốc tế uy tín nếu bạn chưa biết ở đâu tốt. Viện Quản Trị Chuỗi Cung Ứng Edlins là hệ thống đào tạo tạo xuất nhập khẩu thực tế cho mọi đối tượng từ những người mới bắt đầu với người đi làm trong nghề.

Sứ mệnh của Edins là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ trong lĩnh vực logistics. Chương trình đào tạo tại đây giúp người học phát triển tay nghề, sẵn sàng làm việc,và có khả năng tự học suốt đời hiệu quả, thích ứng với cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Tại trung tâm Edlins bạn có thể tham khảo đa dạng các khóa học như: khóa học xuất nhập khẩu, khóa học thu mua quốc tế, khóa học logistics, khóa học khai báo hải quan điện tử, bán hàng quốc tế và giám sát bán hàng… Người học có thể nhiều khóa học tại đây mà không cần phải tham khảo thêm nhiều khóa học tại trung tâm đào tạo khác.

READ:  Khóa Học Quản Lý Mầm Non Tphcm, Học Quản Lý Mầm Non/Chủ Trường Mầm Non

Xem thêm: 50Cm Bằng Bao Nhiêu M Bằng Bao Nhiêu Dm, Cm, Mm, Cách Đổi M Sang

*

Cam kết đào tạo quản trị mua hàng tại Edlins: học viên tốt nghiệp khóa học có thể làm được các vị trí thu mua quốc tế trong tổ chức, học viên sẽ có kiến thức về thu mua toàn diện biết cách phát triển nguồn hàng chiến lược, lựa chọn, đánh giá vàhương lượng, đàm phán, quản lý hợp đồng;

Chương trình đào tạo quản trị mua hàng tại Eldins được thiết kế trong thời lượng 04 ngày chủ nhật với mức học phí chỉ 2.000.000Vnđ/ khóa học chưa áp dụng giảm giá. Giảng viên của Viện EDINS là các chuyên gia Việt Nam có kinh nghiệm làm việc trong ngành từ 10 năm trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy

Khóa học này phù hợp với người chưa biết gì về mua hàng xuất nhập khẩu.

Khuyến nghị
Nếu bạn là người mới bắt đầu nên học mua hàng tại đây vì học phí khá giẻ nên khóa học tại Edlins được rất nhiều bạn sinh viên đăng ký đặc biệt là sinh viên trường đại học Giao Thông Vận Tải, Hà Nội.

Thứ 4, Trung Tâm Đào VILAS

VILAS là đơn vị đào tạo rất mạnh về logistics tại Hồ Chí Minh với nhiều khóa học nghiệp vụ liên quan tới xuất nhập khẩu như: khóa học xuất nhập khẩu tổng hợp, khóa học khai báo hải quan, khóa học thanh toán quốc tế, đào tạo hiện trường và khóa học thu mua quốc tế (mua hàng xuất nhập khẩu)

Thông tin liên hệ

Hoạt động đào tạo: Trung tâm này dạy theo mô hình “Dạy kinh nghiệm thực tế”. Học viên tham gia các khóa đào tạo sẽ được định hướng đúng đắn và chính xác, được tiếp cận với môi trường học tập tương tự với môi trường làm việc của các công ty, doanh nghiệp. Sau khi kết thúc khóa đào tạo ngắn hạn người học có thể xin được công việc tương tự các khóa học mình đã học.

Khóa học quản trị mu hàng được VILAS thiết kế dựa theo trên giáo trình về Global Purchasing của Hiệp Hội Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế (FIATA), Chương trình đào tạo Quản Trị Mua Hàng tại đây hướng tới đào tạo những chuyên gia mua hàng mang tầm cỡ chiến lược trong tổ chức theo quan điểm quản trị hiện đại – quản trị chuỗi cung ứng.

*

Khóa học mua hàng xuất nhập khẩu tại Vilas thiết kế khóa học trong môi trường học tập chuyên nghiệp, kiến thức cập nhật thực tế.

Lệ phí khóa học: chưa cập nhật (khá cao)

Vì sao chọn học tập tại Vilas

Giảng viên, chuyên gia giỏi có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế.Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học được bố trí theo mô hình phòng họp – làm việc nhóm, tăng tính tương tác giữa chuyên gia và học viên.Luôn cập nhật nội dung bài giảng: Các khóa học được xây dựng sát với thực tế và luôn được cập nhật để đáp ứng yêu cầu về chuyên môn, kỹ thuật và công nghệ mới.Cấp chứng chỉ, chứng nhận: Học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp khi kết thúc khóa học .Bảo đảm quyền lợi học viên: Quy chế tuyển sinh rõ ràng, cụ thể đảm bảo quyền lợi của học viên, các khóa học khai giảng liên tục hàng tháng.

Khuyến nghị:
Đây là khóa học quản trị thu mua quốc tế đào tạo tốt, tuy nhiên học phí khá cao và không thực sự phù hợp nếu bạn chỉ có nhu cầu học để xin việc thì có thể tham khảo những lựa chọn ở trên.

Căn Cứ Lựa Chọn Trung Tâm Đào Tạo Mua Hàng 

Thường người học sẽ chọn trung tâm dựa vào các yếu tố chính như học phí, thời gian học và khóa học có đúng nhu cầu của bạn không tuy nhiên SCV xin được chia sẻ với bạn đọc thêm những tips chọn trung tâm chắc chắn tốt.

Chất lượng chương trình đào tạo

nhận biết: Trung tâm đào tạo mua hàng uy tín sẽ cập nhật đầy đủ các thông tin về chương trình học lên website.

READ:  Khóa Học Vray Sketchup & Vray, Khóa Học Vray Sketchup Online Miễn Phí

#Khuyến nghị: Bạn nên tham khảo chi tiết và có sự cân đối với nhu cầu học thực tế của mình trước khi chọn lựa đơn vị đào tạo

Đội ngũ giảng viên có năng lực cao

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng khi đánh giá học lập trình ở đâu Hà Nội. Một trung tâm đào tạo lập trình uy tín chắc chắn cần có các giảng viên có năng lực cao từ năng lực chuyên môn cho đến nghiệp vụ sư phạm.

Nên ưu tiên chọn trung tâm nào có giảng viên hiện tại vẫn đang làm vì kiến thức của được hướng dẫn sẽ bám sát thực tế. Ngoài ra cũng nên quan tâm tới yếu tố nghiệp vụ sư phạm khả năng truyển đạt rât quan trong hơn 80% người học đánh giá giáo viên dạy chán vì họ không biết truyền đạt chứ không phải họ không biết nghiệp vụ.

*

Giảng viên hướng dẫn là người quyết định trực tiếp tới chất lượng đào tạo

#Khuyến nghị: Không nên quá quan tâm tới thông tin PR giảng viên có thành tích trong công việc, nhiều năm kinh nghiệm là căn cứ lựa chọn vì kiến thức bạn học có thể ở mức cơ bản chỉ cần người đi làm vài tháng – 1 năm dạy vẫn được.

Chính sách hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học

Rất nhiều khóa học khi có nhu cầu người học cần tham gia lại thì không được hỗ trợ hoặc phải đóng thêm phí tương đương khóa học mới. Điều này bạn nên cân nhắc chọn trung tâm hỗ trợ học lại sau tốt nghiệp.

#Khuyến nghị: Hãy hỏi trung tâm các vấn đề này và chọn những đơn vị có thời gian hỗ trợ học lại càng lâu càng tốt. Trung bình thời gian hỗ trợ học lại là 06 tháng sau tốt nghiệp.

Giới thiệu việc làm cho người học

Không phải ai khi học xong cũng có thể tìm được viêc ngay, rất nhiều người cần tìm nơi hỗ trợ việc làm cho họ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chờ quá nhiều vào điều này vì các trung tâm thường không thể hỗ trợ được hết viêc làm cho người học.

#Khuyến nghị: Thường các trung tâm lớn sẽ làm việc với những đơn vị tuyển dụng để liên kết dào tạo

Kinh phí phù hợp

Chi phí học tập là điều tiên quyết để bạn chọn học tại trung tâm đào tạo, vì vậy hãy hỏi kỹ về chi phí cho các khóa học bạn sẽ đăng ký là bao nhiêu có phát sinh thêm chi phí sau khi tham gia đào tạo. Hiện tại, hầu hết trung tâm sẽ không phát sinh chi phí trong đà tạo.

#Khuyến nghị: Hãy chọn lớp học đúng với mức chi trả của bạn tuy nhiên đừng quá tham giẻ nếu khóa học đó thấp hơn mặt bằng trung các khóa đơn vị khác đào tạo.

*

Chi phí các khóa học là yếu tốt khiến bạn chọn học ở đâu tuy nhiên đừng quá ham giá giẻ để phải hối tiếc

Tham khảo giới thiệu từ người học

Thường thì những người đã học trước đó những khóa học như bạn sẽ có nhận xét về trải nghiệm của họ tại đơn vị nào đó. Đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn tham khảo vì thực tế quảng cáo trung tâm nào cũng cam kết chất lượng tốt nhưng không có nhiều đơn vị thực tiện được.

#Khuyến nghị: Hãy làn gười tham khảo thông minh và có chính kiến riêng của mình vì không phải mọi cảm nhận của người khác cũng đúng 100% với bạn.

Như vậy những chia sẻ về top 4 khóa học mua hàng xuất nhập khẩu (thu mua quốc tế SCV chia sẻ cho bạn đọc đã kết thúc.

Xem thêm: 1 Tuổi Tiếng Anh Là Gì – 1 Tuổi Trong Tiếng Tiếng Anh

Hy vọng bài viết này có ích với bạn, hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về những trung tâm đào tạo mua hàng tác giả trình bài dưới bài viết tại phần bình luận. Nếu bạn có những thông tin hay về các đơn vị đào tạo tốt hơn đừng ngại chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học