Các Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay, Học Tiếng Anh Trực Tuyến (Online)

Tiếng Anh là một ngôn ngữ vô cùng phổ biến và quan trọng. Nhu cầu học tiếng anh hiện nay ngày càng tăng, kéo theo đó là rất nhiều chương trình học ra đời với nhiều hình thức học khác nhau. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại, xu hướng học tiếng anh online đang ngày càng trở nên phổ biến. Hãy cùng với WISE ENGLISH điểm qua TOP 10 khoá học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay nhé.

Đang xem: Các khóa học tiếng anh online tốt nhất

I. Khoá học: Chiến lược làm bài IELTS từ A-Z CỦA WISE ENGLISH

Giá :1.590.000đ( Giá gốc: 7.990.000 đ)Số lượng bài học: 54 bài họcChất lượng hình ảnh, âm thanh trong bài học: Hình ảnh và âm thanh rõ nétGiảng viên giải đáp thắc mắc chi tiết và cụ thể

*

CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI IELTS TỪ A-Z CỦA WISE ENGLISH

Khoá học chiến lược làm bài IELTS từ A-Z tại WISE ENGLISH với mục đích giúp học viên rèn luyện và nắm được kỹ năng làm bài thi IELTS đạt điểm cao ở cả 4 kỹ năng IELTS Listening, IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS Writing.

Xem thêm: Sự Lựa Chọn Của Giáo Sư Trần Đông A Chia Sẻ Về Quyết Định Không Sang Mỹ Sống

Khóa học này dạy các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, mỗi bài học đều cung cấp các phương pháp học, phương pháp xử lý đề thi và cách làm từng dạng đề cụ thể. Học viên có nền tảng tương đối trước khi tham gia khóa học sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn và nâng band điểm thần tốc.

READ:  Khóa Học Ielts Speaking Online, Luyện Thi Ielts Speaking Online 1 Kèm 1

Xem thêm: Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Ngắn Gọn Xin Việc Năm 2021, Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch File Word Chuẩn 2021

*

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Tổng hợp kiến thức theo từng dạng đề: Thay vì phân chia bài học theo từng Topic như những khóa học IELTS thông thường, khóa học được chia theo các dạng đề cụ thể, sát với đề thi thực tế giúp người học hiểu sâu và tập trung nâng band nhanh nhất và dễ dàng đánh giá trình độ của mình sau mỗi bài học.Hướng dẫn cụ thể các Strategies (chiến lược làm bài) và Tips (mẹo làm bài) nhằm giúp các bạn dễ dàng né bẫy và cập nhật xu hướng đề thi để đạt kết quả ấn tượng. Phần cuối mỗi unit còn có Exercises (bài tập thực hành), Homework (Bài tập về nhà) để tự học, tự luyện tập.Hỗ trợ 24/7 mọi thắc mắc về bài giảng: Mọi thắc mắc về bài giảng đều được đều được giải đáp, hỗ trợ nhiệt tình 24/7 từ đội ngũ giảng viên IELTS 8.0+ và phòng học vụ – chăm sóc học viên của WISE ENGLISH.Phương pháp học đặc biệt, dựa trên nền tảng Tư duy não bộ (NLP) giúp rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả ấn tượng. Phương pháp học này được anh Lưu Minh Hiển áp dụng thành công với bản thân anh để đạt được IELTS cao đi du học nước ngoài từ con số 0 và trở thành Thủ khoa Đại học Manchester Anh Quốc. Phù hợp với học viên đang ở mức trung bình-khá tiếng Anh muốn nâng điểm IELTS lên 6.5+
READ:  Khóa Học Online Tiếng Nhật Online Cấp Độ N4 (15 Bài), Học Tiếng Nhật Online Ưu Đãi Tới 55% Học Phí

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học