15 Website Cung Cấp Các Khóa Học Online Miễn Phí Từ Các Trường Hàng Đầu Thế Giới

Đã bao giờ bạn chán nản với những giờ học căng thẳng ở trên lớp? Đã bao giờ bạn thấy buồn bởi những bài tập quá khó từ sách giáo khoa? Và có bao giờ bạn nghĩ, một cách học mới như học online sẽ đưa lại hiệu quả vượt mong đợi cho chính bản thân bạn?

Nếu bạn trả lời là “có” thì các khóa học online miễn phí sau đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng S planet tìm hiểu nhé!

1. Khóa học Online miễn phí từ Coursera 

*

Coursena là nền tảng cung cấp nhiều khóa học Online đa dạng chủ đề

Đây là một website rất mạnh về giáo dục trực tuyến, nội dung đa dạng và chuyên sâu

Coursera là website đối tác của các trường đại học và một số tổ chức trên thế giới. Trang có chủ đề học tập đa dạng và nhiều lĩnh vực cho người học khám phá.

Đang xem: Các khóa học online miễn phí

Đây là một website rất mạnh về giáo dục trực tuyến, được chắt lọc từ nhiều nguồn của những đại học hàng đầu thế giới. Có nội dung đa dạng và chuyên sâu, website sẽ phù hợp hơn với những người muốn tìm nguồn kiến thức rộng.

2. Khóa học từ Open Culture Online Courses

*

Một trong những kho tài liệu khổng lồ không thể bỏ qua

READ:  Khóa Học Tester Hà Nội - Khóa Học Kiểm Thử Phần Mềm Cơ Bản

Trang web có đến 1000 bài giảng, video, podcasts từ các trường đại học của các nước Anh, Úc, xứ Wales và Mỹ, được sắp xếp gọn gàng theo từng thư mục, rất tiện ích.

Đây sẽ là một kho tài liệu hiệu quả nếu bạn cảm thấy khó khăn nếu tìm kiếm trên sách vở hay báo chí.

3. Nền tảng khóa học trực tuyến Udemy

*

Trang web cho phép người dùng chỉnh khóa học theo bài học, theo lộ trình mà người học muốn đặt ra, là trang web chứa nhiều tài liệu từ nhiều trường đại học hàng đầu cho nên khi sử dụng, khóa học có thể tính phí với một vài lĩnh vực.

4. Khóa học Online miễn phí từ Academic Earth 

Giống như 3 website trên, Academic Earth mang lại khóa học từ nhiều nguồn và cung cấp các chủ đề học tập đa dạng. Đây cũng là một lựa chọn hợp lý cho bạn, bởi giao diện sử dụng khá bắt mắt, dễ nhận tiếp thu thông tin.

5. Khóa học Online miễn phí từ edX 

*

Website cung cấp toàn bộ khóa học online với những giảng viên, bản thảo luận, những câu hỏi,… Tuy nhiên, website chỉ tập trung ở một vài lĩnh vực như toán, hóa và kỹ thuật. Mặc dù hạn chế nhưng bài học sẽ chi tiết hơn.

6. Nền tảng học trực tuyến Alison 

*

Không giống những website ở trên, Alison là một website giáo dục miễn phí có cấp chứng chỉ trong một vài lĩnh vực như học về kinh doanh, công nghệ và sức khỏe và cả ngôn ngữ.

Đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang cần tìm đến những môn học có cấp chứng chỉ.

7. Khóa học Online miễn phí từ iTunesU Free Courses

*

Học online từ nền tảng Apple

Là một ứng dụng được nhiều người tin dùng, vì cấu hình sử dụng đơn giản. Nó được tích hợp thành ứng dụng điện tử có mặt trên app store, qua đó những người dùng thiết bị của apple dễ dàng nắm trọn khóa học này.

READ:  Các Khóa Học Toeic Ms Hoa Toeic Là Bao Nhiêu? Học Phí Ms Hoa Toeic

Khóa học rất đa dạng có thể tìm tài liệu bài giảng theo nhiều cách, bao gồm cả thể loại lẫn chủ đề. Tuy nhiên, một số khóa học ở dạng podcasts hoặc là video có tính phí.

8. Khóa học Online miễn phí từ Stanford Online 

*

Standford – Cái tên rất nổi tiếng trên khắp thế giới về giáo dục

Đây là website có chất lượng bài giảng cao, tuy nhiên những số lượng chủ đề học tập ít hơn so với các trang khác. Trong đó có một vài khóa học của itunes nhưng bạn vẫn có thể tham gia ở trình duyệt này. Bên cạnh đó thiết kế hóa học vô cùng bắt mắt, tạo điểm nhấn riêng cho trang.

Xem thêm: 8 Vai Diễn Đáng Nhớ Của Nàng Thơ Xứ Hàn Kim Go Eun, Nàng Thơ Kim Go Eun Và Những Vai Diễn Để Đời

9. Khóa học Online miễn phí từ Harvard Extension

*

Khóa học online miễn phí từ trường đại học danh giá Harvard

(https://www.extension.harvard.edu/open-learning-initiative)

Cũng giống như cái tên của nó, kho tài liệu của trang chỉ từ trường đại học Harvard, cho nên sự đa dạng là không bằng như những trang khác.

Tuy nhiên website này cho phép bạn tìm những khóa học theo chứng chỉ chuyên môn. Nếu mục tiêu của bạn là chứng chỉ học tập, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại đây.

10. Khóa học Online miễn phí từ Open Yale Courses 

*

Các khóa học Online đến từ Open Yale Courses

Cũng giống như Harvard Extension đây cũng là trang web lấy nguồn tài liệu từ trường của mình, tuy giới hạn về chủ đề, nhưng Open Yale Courses cung cấp nhiều video với bài giảng ở tại trường. Sẽ phù hợp hơn với những bạn tìm học video hơn là đọc.

11. Nền tảng UC Berkeley Class Central

*

Mặc dù có ít tài liệu hơn những trang khác nhưng những bài giảng hỗ trợ của khóa học vô cùng chất lượng bên cạnh đó, khóa học được hỗ trợ thêm webcast giúp bạn theo kịp những chủ đề mà bạn chọn.

12. Khóa học Online miễn phí từ MIT OpenCourseWare 

*

Là một sản phẩm của Viện Công nghệ Massachusetts, MIT được thiết kế phù hợp với những bạn có niềm đam mê về khoa học, máy tính, qua đây họ có thể tiếp cận được những bài giảng, bài tập về nhà hay kiểm tra thử miễn phí.

READ:  Top 3 Khóa Học Java Web Fullstack, Khóa Học Lập Trình Java Web Fullstack Chuyên Sâu

13. Carnegie Mellon Open Learning Initiative

*

Là một khóa học được nhiều người dùng đánh giá có chất lượng cao và có tài liệu chuyên sâu về giải phẫu, sinh lý, sinh học, hóa sinh và tâm lý. Phù hợp hơn với học sinh, sinh viên quan tâm đến nền y tế thế giới.

14. Khóa học Online từ Codecademy

Codeacademy cung cấp nhiều khóa học trong lĩnh vực lập trình

Một khóa học chuyên dạy lập trình, với một thiết kế bắt mắt và giao diện thuận tiện, rõ ràng, Codecademy dễ dàng thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trên thế giới.

Bên cạnh đó, website cũng giúp cho học viên học được toàn bộ ngôn ngữ lập trình mà không cần phải tham gia khóa học tiếp theo.

15. Khóa học Online miễn phí từ Code

*

Khóa học Online miễn phí từ Code

Cũng là một khóa học online miễn phí chuyên về lập trình máy tính và viết ứng dụng, nhưng Code còn được thiết kế phù hợp cho người lớn lẫn trẻ em.

Đối với trẻ em, nhằm giúp tạo ra hứng thú, khóa học cung cấp bài học với chủ đề công nghệ đa dạng, bắt mắt, đi từ dễ đến khó với từng chủ đề, đặc biệt Code là một chương trình hoàn toàn miễn phí cho người học lập trình online.

Xem thêm: Quy Đổi: 1 Usd Bằng Bao Nhiêu Vnđ, Tỷ Giá Usd Hôm Nay, Đổi

Kiến thức là một bầu trời rộng lớn, trên đây là những khóa học online miễn phí mà nhiều người đã thông qua và đạt được nhiều kết quả trong công việc của họ, S planet hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và lan tỏa nó đến mọi người xung quanh bạn.

Đừng quên tham gia hội doanhnhan.edu.vn – Nơi Phát Triển Kỹ Năng Số Và Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học