Khai Giảng Các Khóa Học Kỹ Năng Mềm, Kỹ Năng Sống Chất Lượng

Kỹ năng mềm là những kỹ năng cần thiết để củng cố cho cuộc sống của mỗi cá nhân. Mọi ngành nghề, lĩnh vực trên Thế Giới, ngoài các kiến thức, kĩ năng cơ bản thì nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp hơn mỗi người phải tự trang bị thêm cho mình những kĩ năng mềm cần thiết. Vậy thì kỹ năng mềm là gì, có thể học và rèn luyện như thế nào? Kỹ năng mềm là những khả năng giao tiếp, ứng xử, thuyết trình, hùng biện… Dù bạn là một người khéo miệng, có khả năng ứng xử tốt nhưng những kĩ năng này vẫn có thể nâng cao hơn qua quá trình học hỏi khoa học. Vì vậy hiện nay có khá nhiều các trung tâm đào tạo kỹ năng được hình thành nhằm cung cấp các khóa học bài bản và bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 trung tâm đào tạo kỹ năng mềm hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đang xem: Các khóa học kỹ năng mềm

Top 10 trung tâm đào tạo kỹ năng mềm hàng đầu TP HCM và Hà Nội

1. Pace- Trường doanh nhân, học viện quản lý

*

Pace- Trường doanh nhân, học viện quản lý

Trường doanh nhân Pace là trung tâm chuyên cung cấp các khóa học đào tạo kỹ năng giao tiếp hàng đầu tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Pace được cộng đồng gọi là “học viện lãnh đạo” khi các học viên kết thúc khóa học đều đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực của mình. Ngoài ra, môi trường Pace đặc biệt phù hợp và thu hút giới kinh doanh, đầu tư, đến với Pace bạn sẽ luôn bắt gặp những câu chuyện về kinh tế, nền thương mại…. Hiện trường Pace bao gồm 3 mảng chính là đào tạo doanh nghiệp, hội thảo sự kiện và nghiên cứu xuất bản.

Thông tin liên hệ

*

Trung tâm tư vấn và đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa

Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa được hình thành và hoạt động với mục tiêu cốt lõi là kiến thiết cho người học một lối sống có chất lượng cao hơn, cải thiện các kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong ngày thường- những yếu tố quyết định đến sự thành công và phát triển trong cuộc sống. Đến với Cuộc Sống Đúng Nghĩa, bạn sẽ tham gia vào những khóa học, chương trình đào tạo độc đáo, những giáo án khoa học được đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm sư phạm và trải qua những khóa trainning đặc biệt nhằm truyền tải và hướng dẫn học viên một cách chuyên nghiệp và toàn diện nhất.

READ:  Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords Tại Tphcm, Khóa Học Thực Hành Google Adwords

Thông tin liên hệ

*

Sam- Trường đào tạo kỹ năng quản lý

Trường Đào tạo Kỹ năng quản lý Sam là môi trường đào tạo nổi bật với phương pháp dạy học hiện đại 70% thực hành, 30% học lý thuyết giúp học viên mau chóng làm quen, thích nghi và học hỏi với các kỹ năng mới. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo sẽ hướng dẫn học viên cách tiếp cận vấn đề, tìm ra phương án và tối ưu phương án giải quyết nhằm giúp học viên phát huy được tối đa kỹ năng và làm chủ bản năng. Sam là một trong những trung tâm nổi tiếng nhất tại HCM với hơn 1.000 doanh nghiệp và 10.000 học viên có cấp bậc cao tin tưởng và chọn tham gia các khóa học tại đây.

*

Phòng đào tạo Nhà văn hóa Thanh Niên là địa điểm học kỹ năng mềm quen thuộc của nhiều em học sinh, sinh viên bởi các chương trình đào tạo kỹ năng được dạy tại đây rất đa dạng và có học phí hợp lý. Đội ngũ giảng viên và chuyên viên nghiên cứu tại trung tâm đã có nhiều năm làm việc chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo và phát triển kỹ năng mềm, các giáo án được thiết kế chi tiết và khoa học đã được chứng minh hiệu quả qua nhiều năm hoạt động của trung tâm. Những kỹ năng nổi bật được nhiều bạn đăng ký học nhất là về giao tiếp như nói trước công chúng, thuyết trình chuyên nghiệp, học sáng tạo…

Thông tin liên hệ

*

Hutech- Trung tâm đào tạo kỹ năng

Trung tâm kỹ năng Hutech là trung tâm đào tạo có tuổi đời khá trẻ hơn so với thị trường chung tuy nhiên với nền tảng kiến thức và môi trường sư phạm chuyên nghiệp tại Hutech, chất lượng đào tạo kỹ năng sống tại đây là một trong những trung tâm top đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Hutech có rất nhiều chương trình đa dạng, tiên tiến và hiện đại, tập trung vào các kỹ năng hỗ trợ cho các ngành nghề mới hiện nay như kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết tình huống…

READ:  Khóa Học Tiếng Nhật Miễn Phí Hàng Đầu, Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí

Thông tin liên hệ

*

You Can Now- Đào tạo MC, khóa học MC dẫn chương trình cơ bản

You Can Now tập trung những chuyên gia đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực con người và đào tạo kỹ năng cá nhân nên đến với You Can Now bạn sẽ được theo dõi và phát triển toàn diện những kỹ năng thuộc về tính cách mỗi người. Cơ sở vật chất được đầu tư rất đầy đủ từ các thiết bị hỗ trợ cho đến dụng cụ thực hành đều được trang bị tại tất cả phòng học đem đến môi trường học tập tiện nghi. Các khóa học tại You Can Now tập trung vào việc khuyến khích, thúc đẩy thế mạnh của mỗi cá nhân bằng các buổi thực hành và ứng dụng thực tế giúp học viên tự tin hơn để giải quyết các vấn đề cá nhân, vấn đề tập thể.

Xem thêm: Kèo Thơm – Giải Mã Trong 1 Nốt Nhạc!

Thông tin liên hệ

*

Vietskill- Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm VietSkill đã có hơn 9 năm hoạt động và phát triển trong ngành đào tạo kỹ năng với các lĩnh vực đào tạo đa dạng, phổ biến như: kỹ năng dẫn chương trình, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng biên tập, kỹ năng lắng nghe- phân tích, kỹ năng giao tiếp… Trong suốt khoảng thời gian hoạt động của mình, VietSkill đã nhận được nhiều sự tin tưởng và nhận xét tốt từ các bậc phụ huynh trong mỗi khóa đào tạo. Bên cạnh các lớp học tại trường, VietSkill còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, team building nhằm theo dõi, đánh giá và hỗ trợ học viên khi thực hành các kỹ năng được học.

Thông tin liên hệ

*

Trung tâm Tâm Việt đã có gần 20 năm vận hành và hoạt động tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận. Đây là một trong số những trung tâm uy tín hàng đầu được học viên từ các địa điểm ngoài Hà Nội ưa thích và lựa chọn như: Vĩnh phúc, Thanh Hóa, Hải Phòng, Tuyên Quang… Tâm Việt là một thương hiệu đã được chứng minh qua rất nhiều khóa đào tạo tại trung tâm và các khóa đào tạo tập thể cho các đối tượng lớn như doanh nghiệp, cộng đồng…với đội ngũ chuyên viên giảng dạy được chọn lọc kỹ càng. Đặc biệt, lĩnh vực Kỹ năng sống cho trẻ em tại Tâm Việt nhân được nhiều sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh

Thông tin liên hệ

READ:  Video Share Khóa Học Online Archives, Download Khóa Học Free
*

Edulike- Trung tâm giáo dục và đào tạo kỹ năng mềm

Trung tâm Edulike là một trong những trung tâm tại Hà Nội tiên phong trong các dự án kết hợp giữa việc đào tạo kỹ năng mềm và dạy tiếng Anh. Với mục tiêu thúc đẩy quá trình hội nhập và đào tạo số lượng lớn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho các công ty, xí nghiệp nước ngoài, các khóa đào tạo của trung tâm đều được chuyên gia nghiên cứu và biên soạn nhằm đảm bảo chất lượng dạy học đầy đủ kiến thức đồng thời xây dựng và phát triển các kỹ năng mềm. Trung tâm thường xuyên mở các khóa đào tạo với thời lượng học phù hợp và học phí tiết kiệm giúp các cá nhân muốn phát triển bản thân xây dựng được những kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ

*

Connect- Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm

Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm Connect là một trong những trung tâm top đầu Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo và phát triển kỹ năng cá nhân. Connect luôn nỗ lực thể hiện và xây dựng hương hiệu chuyên nghiệp của mình với những khóa học có chất lượng dạy tốt nhất. Mục tiêu của Connect là giúp các học viên đến học xây dựng được nền tảng cá nhân và định hướng được ngành nghề phù hợp, đúng đắn. Các khóa học tại Connect đều được áp dụng phương pháp dạy học dễ tiếp thu bởi đội ngũ giảng viên và cộng tác viên chuyên nghiệp giúp học viên từng bước tiếp cận và phát triển tối đa khả năng của mình.

Xem thêm: Khóa Học Digital Marketing Tphcm, Khóa Học Marketing Online Tp Hcm

Thông tin liên hệ

Trong thời đại hiện nay, có một số ngành nghề mà yêu cầu về các kỹ năng mềm được đánh giá cao hơn cả kiến thức chuyên môn. Trong đó các kỹ năng như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng đàm phán thương lượng và kể cả kỹ năng lắng nghe… đều là những kỹ năng cực kỳ cần thiết và quan trọng đối với một vị trí lãnh đạo, trưởng nhóm… Nên nếu bạn muốn tìm một địa chỉ tin cậy để đăng ký học thì hy vọng bài viết top 10 trung tâm đào tạo kỹ năng mềm chuyên nghiệp trên của doanhnhan.edu.vn sẽ giúp được bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học