Các Khóa Học Ielts Online Tốt Được, Khóa Luyện Thi Ielts Online Miễn Phí

Công nghệ thông tin phát triển kéo theo hạ tầng cơ sở của ngành giáo dục và đào tạo cũng phải đổi mới để đáp ứng nhu cầu của người học. Ví dụ như ở mảng IELTS, thay vì đến lớp học, giờ đây, các học viên có thể học trực tuyến qua máy tính có kết nối Internet. Vậy câu hỏi đặt ra là học IELTS online ở đâu tốt? Với số lượng các trung tâm luyện thi IELTS ngày càng nhiều như hiện nay. Việc chọn ra được 1 cơ sở đủ uy tín là rất cần thiết. Cùng The IELTS Workshop (TIW) tìm hiểu nhé.

Đang xem: Các khóa học ielts online tốt

Ai phù hợp với việc học IELTS online?

“Có nên đi học IELTS online?” là câu hỏi của rất nhiều các sĩ tử. Như đã nhắc đến trong bài việc chia sẻ kinh nghiệm ôn luyện IELTS online từ lần trước, các bạn cần nắm rõ tính chất của của phương thức ôn luyện này để lựa chọn cho mình khóa học IELTS online hiệu quả nhất nhé!

*

Học IELTS online hiệu quả đến đâu là câu hỏi của nhiều sĩ tử

Ưu điểm:

Thời gian linh hoạt: mọi người có thể học mọi lúc, mọi nơi.✔ Tiết kiệm chi phí: Người học tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại. Học phí các lớp online cũng thường rẻ hơn so với các lớp offline ở trình độ tương đương.✔ Khoảng cách không còn là vấn đề: Bạn có thể kết nối với giảng viên và người cùng học ở bất cứ đâu trên thế giới.

Nhược điểm

Bạn rất dễ bị “ngợp” trong loạt tài liệu tìm thấy trên mạng. Luyện tập không đúng lộ trình, không phù hợp với trình độ của bản thân, khó mà có thể đảm bảo sự tiến bộ.✔ Không được giải đáp thắc mắc kịp thời: Thiếu giảng viên TRỰC TIẾP hướng dẫn và giải đáp, đặc biệt với kỹ năng Writing hay Speaking, bạn rất dễ thực hành luyện tập sai cách.✔ Dễ mất tập trungYêu cầu có đường truyền mạng ổn định

Từ việc rút ra các ưu nhược điểm trên, ta có thể thấy hình thức học IELTS online sẽ phù hợp nhất với những đối tượng sau:

Người không có nhiều thời gian và cần tiết kiệm thời gian di chuyển;Người có công việc, thời gian biểu bận rộn, không có thời gian đến các trung tâm;Những bạn nhà xa, gặp trở ngại về khoảng cách địa lý, khó tiếp cận tới các cơ sở luyện thi IELTS uy tín;Người tương đối chủ động trong việc học. Nhưng nếu bạn không có tinh thần tự học thì có học IELTS online được không? Hoàn toàn ĐƯỢC. Hãy theo dõi đến cuối để TIW đưa ra giải pháp nhé!

Vậy nếu bạn không nằm trong nhóm đối tượng này thì có thể lựa chọn khóa học IELTS online? Câu trả lời là: Bất cứ ai cũng có thể cải thiện kỹ năng sau khóa học IELTS trực tuyến. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn nên cân nhắc đến các trung tâm IELTS uy tín để được các thầy cô hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

Học IELTS online ở đâu tốt?

1. Học IELTS online qua các video dạy học IELTS

Hiện nay, có rất nhiều khóa học IELTS được xây dựng theo dạng video thu sẵn. Sau khi hoàn thành học phí, người học có thể truy cập vào kho video và học lần lượt theo lộ trình và tài liệu đi kèm. Một số khóa học theo hình thức này có thể kể đến như khóa video của IELTS Simon,…

*

Một số khóa học video trên website IELTS Simon
Ưu điểm: Thời gian học linh hoạt. Học viên được xem lại video nhiều lần trong một khoảng thời gian theo quy định; Mức học phí khá dễ chịu.Nhược điểm: Trong gói học không bao gồm dịch vụ hỗ trợ giải đáp thắc mắc từ giáo viên. Trong quá trình học, người học phải hoàn toàn chủ động tự học và không có tương tác với giáo viên. Nếu không có bài test cuối khóa, người học sẽ không có sự đánh giá chính xác về kết quả sau khóa học.

2. Học IELTS online qua các nguồn học từ Internet

Hiện tại, trên mạng có rất nhiều các nguồn ôn luyện miễn phí, phù hợp cho các bạn muốn tự học IELTS online. Các nguồn này thể hiện dưới dạng như các bài viết, blog, video, các bài chia sẻ, livestream trên mạng xã hội.

The IELTS Workshop đều có các bài học về IELTS được chia sẻ miễn phí trên nhiều nơi như website, Facebook The IELTS Workshop, Youtube The IELTS Workshop, hay group trao đổi kiến thức Thầy Tùng IELTS. Các bạn hãy tham gia để cùng chia sẻ và nhận kiến thức, tài liệu hay mỗi ngày nhé.

Các nguồn này có đặc điểm là cung cấp rất nhiều phương pháp, kiến thức và tài liệu và hoàn toàn không tính phí. Tuy nhiên, vì đây là các kiến thức được cung cấp một chiều nên người học cần có sự cân nhắc, chọn lọc tài liệu THẬT SỰ KỸ CÀNG, phù hợp với trình độ thì việc học mới có hiệu quả.

Xem thêm: Khóa Học Nhân Sự Ngắn Hạn Hcm, Hà Nội, Quản Trị Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Khi sử dụng các nguồn học này, bạn cũng chỉ đọc một lần mà hãy ghi chép lại và lưu về để thực hành thường xuyên nhé.

3. Luyện đề và thi thử IELTS online

Bên cạnh tiếp thu các kiến thức, việc luyện đề thi IELTS là không thể thiếu trong quá trình ôn tập. Một số website thi thử IELTS có đáp án là: IELTS Online Test, Mini IELTS.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần được chữa các bài Writing và chữa đề thi thật hàng tuần , bạn có thể tham khảo gói chữa bài Passing Foot do thầy Đặng Trần Tùng trực tiếp đứng lớp nhé. Tuy nhiên, nếu là học viên của The IELTS Workshop (từ khóa Pre-senior trở lên), bạn có thể được tham gia lớp học này hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian cũng như số lượng bài được chữa.

4. Khóa học IELTS online tương tác thời gian thật

Khóa học IELTS online tương tác thời gian thật vẫn được ưa chuộng hơn cả trong số các hình thức học online. Lí do nằm ở sự tương tác hai chiều giữa người học và người dạy. Hình thức này giúp người học tập trung hơn trong quá trình ôn luyện, cũng như giúp người học nhanh chóng giải đáp thắc mắc.

*

Tương tác 2 chiều chính là “chìa khóa” giữ học viên tập trung và giúp cho những buổi học IELTS trực tuyến không còn nhàm chán.
Hệ thống khóa học IELTS online tại The IELTS Workshop

Nếu bạn đang cần tìm một khóa học IELTS online uy tín thì khóa học tại The IELTS Workshop có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

*

Giáo trình của TIW vẫn được thiết kế để phù hợp với phong cách học của người Việt. TIW vẫn khuyến khích các bạn học viên nâng cao tinh thần tự học. Bên cạnh lý thuyết và bài tập giáo viên giao, bạn cũng cần tự luyện thêm các tài liệu IELTS tại nhà. TIW có thư viện tài liệu luyện thi IELTS miễn phí mà bạn có thể tham khảo qua để chuẩn bị sẵn sàng cho mình.

*

Học viên đạt 7.5 IELTS sau khóa học online của The IELTS Workshop

*

Một lớp học online của thầy Tùng Đặng

*

Lớp học online tại TIW thường kết hợp với nhiều hoạt động như trò chơi, thảo luận chéo, có hình ảnh sống động hơn để học viên cảm thấy hứng thú hơn.

Xem thêm: Sinh Nhật Chết Chóc 2 Phần 2 Đã Trở, Sinh Nhật Chết Chóc 2 Hd

Trên đây là những thông tin các bạn cần chú ý trước khi quyết định theo học IELTS online. Hãy cân nhắc thật kỹ càng các yếu tố để chọn được nguồn học cũng như khóa học IELTS online phù hợp nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học
READ:  Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng, Học Viện Đào Tạo Marketing Online Brandee