Các Khóa Học Cho Bé 3 Tuổi Phát Triển Trí Thông Minh Toàn Diện

Tìm một lớp năng khiếu cho bé 3 tuổi không còn quá khó khăn với các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, những lưu ý nào sẽ giúp bố mẹ chọn được lớp học phù hợp với bé con của mình?

Những lưu ý khi chọn lớp năng khiếu cho bé 3 tuổi

Định hướng phát triển năng khiếu cho con

Thông thường, khoảng 3-5 tuổi, bé đã bộc lộ năng khiếu của mình. Nếu tinh ý, bố mẹ sẽ biết được con mình có khả năng gì nổi bật. Từ đó, khuyến khích và tạo điều kiện cho con theo đuổi lĩnh vực mà con đam mê. Những lĩnh vực bé 3 tuổi yêu thích là: âm nhạc, màu sắc, giao tiếp, phát triển thể chất, tư duy và khả năng ghi nhớ.

Đang xem: Các khóa học cho bé 3 tuổi

*

Tùy theo sở thích của con, bố mẹ hãy chọn lớp phù hợp với sở thích của con nhé. Đừng áp đặt “mong muốn” của mình trở thành “năng khiếu phải có” của bé.

READ:  Trọn Bộ 8 Khóa Học Quản Lý Quán Cafe, Khóa Học Pha Chế Và Quản Lý Quán Cà Phê

Lớp học uy tín, chất lượng

Một lớp năng khiếu tốt sẽ là nơi ươm mầm và vun đắp tài năng cho con phát triển. Những ấn tượng đầu tiên, những gì học được lúc tuổi thơ sẽ theo con mãi đến sau này. Do đó, bố mẹ nên tìm hiểu, chọn lọc những lớp học uy tín và phù hợp với con.

Môi trường học thân thiện

Lớp năng khiếu cho bé 3 tuổi cần không khí thân thiện, cởi mở. Đây có thể là một trong những lớp học đầu đời của bé khi vừa rời xa vòng tay bố mẹ. Nếu không cảm thấy yêu thích, bé sẽ hình thành tâm lý sợ đến trường. Tâm lý này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình bé đi học mẫu giáo và tiểu học.

Xem thêm: Lý Lịch Của Đồng Chí Nguyễn Văn Thành (Chính Khách), Nguyễn Văn Thành (Định Hướng)

Bên cạnh đó, bố mẹ cũng nên cân nhắc đến học phí, khoảng cách có xa nhà hay không, thời gian học như thế nào, …

Gợi ý 3 lớp năng khiếu cho bé 3 tuổi tại TP.HCM và Hà Nội

Trung Tâm Đào Tạo & Phát Triển Năng Khiếu Start Kid

Nếu mẹ đang tìm một lớp năng khiếu cho bé 3 tuổi ở TP.HCM thì đây là một nơi mẹ không thể bỏ qua. Tham gia lớp học, bé sẽ được đào tạo năng khiếu về:

Vẽ – tạo hình sáng tạo;Aerobic – Flashmob;Kỹ năng sống;Yoga kid;Toán thông minh – Finger Math;Rèn chữ.

READ:  Top 3 Khóa Học Spring Boot Cho Người Đi Làm Tại Trung Tâm Java Master

Không gian thoáng đãng. Trang thiết bị hiện đại. Thầy cô tận tâm, nhiệt tình, chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn thành phố. Nhất định bé nhà mình sẽ rất thích cho mà xem!

*

Nhà Thiếu Nhi Thành Phố Hồ Chí Minh

Được thành lập từ tháng 5/1975 tại số 55 Nguyễn Đình Chiểu, nơi đây được xem là ngôi nhà chung của thiếu nhi thành phố mang tên Bác. Nhà Thiếu Nhi là “cái nôi” đào tạo năng khiếu cho thiếu nhi lâu đời nhất tại thành phố. Biết bao tài năng đã được phát hiện và đào tạo từ rất sớm, dù thuộc lĩnh vực thể thao, mỹ thuật hay âm nhạc, khoa học – xã hội – ngoại ngữ,…

Với hơn 30 bộ môn năng khiếu thu hút trên 30.000 lượt em/năm tham gia sinh hoạt và học tập, Nhà Thiếu Nhi là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.

*

Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm

Đây là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội nếu mẹ đang tìm một lớp năng khiếu cho bé 3 tuổi. Với mong muốn tạo một sân chơi ý nghĩa, nâng cao ý thức về thẩm mỹ cho những mầm non của đất nước, Hoa Tâm luôn chú trọng về phương pháp giảng dạy.

Xem thêm: 1 Khóa Học Xăm Giá Bao Nhiêu, Giải Đáp Về Học Phí Xăm Hình

Các khóa học năng khiếu tại Hoa Tâm gồm lớp học vẽ, học làm hoa bằng đất sét, vẽ tranh sơn dầu, múa ballet, học đàn piano, học vẽ thiết kế thời trang,.. Điểm đặc biệt tại Hoa Tâm là phương pháp giảng dạy: 1 giáo viên – 1 học sinh. Nhờ vậy, giáo viên có thể biết được sự tiến bộ của bé. Đồng thời, bố mẹ có thể yên tâm vì con được chăm sóc chu đáo.

READ:  Khóa Học Marketing Online Tại Tphcm " Cầm Tay Chỉ Việc", Khoá Học Marketing Online Tại Tphcm

*

Đây là 3 lớp năng khiếu cho bé 3 tuổi uy tín và chất lượng tại TP.HCM và Hà Nội. Chúc bố mẹ chọn đúng lớp để bé phát huy đúng sở trường của mình nhé!

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học