Ngon & Lạ 196 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, 207 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân

Hướng đi đến Ngõ 1 – Bùi Xương Trạch (Khương Đình) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Ngõ 1 – Bùi Xương Trạch

Làm sao để đến Ngõ 1 – Bùi Xương Trạch bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Đang xem: Bùi xương trạch

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Ngõ 1 – Bùi Xương Trạch nhất?

Những ga ở gần Ngõ 1 – Bùi Xương Trạch nhất là:

283 Vũ Tông Phan cách đây 698 mét, 10 phút đi bộ.

Xem Ngõ 1 – Bùi Xương Trạch, Khương Đình trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Ngõ 1 – Bùi Xương Trạch ở Khương Đình

Bạn muốn biết cách đến được Ngõ 1 – Bùi Xương Trạch trong Khương Đình, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Ngõ 1 – Bùi Xương Trạch với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Ngõ 1 – Bùi Xương Trạch là trong bao lâu.

Xem thêm: Hoàng Phi Đặc Công Sở Kiều Truyện Ngoại Truyện Sở Kiều Truyện

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Ngõ 1 – Bùi Xương Trạch? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: 283 Vũ Tông Phan; 254 – 256 Khương Đình.

Bạn có thể đến được Ngõ 1 – Bùi Xương Trạch bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 05, 104, 60B

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Ngõ 1 – Bùi Xương Trạch dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Nghiêm Túc Nhờ Đặt Tên Con Gái Họ Chu Hay Và Ý Nghĩa Năm 2021

Chúng tôi giúp việc đi đến Ngõ 1 – Bùi Xương Trạch thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Khương Đình, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.