Cty Cp Xnk & Tm Bình Minh Group :: Trang Chủ, Về Chúng Tôi

Contents

Thành lập từ năm 2000

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người tận tâm đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của doanhnhan.edu.vn GROUP hôm nay.

Đang xem: Bình minh group

đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Trình độ và tận tâm

Cán bộ nhân viên Binh Minh Group quyết liệt và sáng tạo trong lao động. Đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có năng lực, linh hoạt và bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp cho BMG.

*

LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ

Là những người tiên phong

Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, tiên phong trong hoạt động nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ với các giải pháp mang đến sự khác biệt.
LĨNH VỰC GIÁO DỤC

Thắp sáng tương lai

Là những người dẫn đầu, chúng tôi luôn mang đến cho học sinh, sinh viên các chương trình đào tạo, những công nghệ dạy và học hàng đầu thế giới

*

LĨNH VỰC DU HỌC

Chắp cách ước mơ

Hợp tác quốc tế rộng khắp với những đối tác tin cậy, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi giúp học sinh đạt được mục tiêu của mình.

Xem thêm: Cách Lựa Chọn Các Khóa Học Marketing Online Số #01 Tphcm, Khóa Học Digital Marketing Online Ngắn Hạn

NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH

Phát triển cùng nhà nông

Chúng tôi mang đến các giải pháp sản xuất nông nghiệp thông minh hàng đầu thế giới, trực tiếp sản xuất tạo ra các sản phẩm nông nghiệp có giá trị cao.

*

*

KIẾN TRÚC QUY HOẠCH, XÂY DỰNG

Sáng tạo không ngừng

BIDECONS là công ty TOP 10 doanh nghiệp hàng đầu về Kiến trúc – Quy hoạch – Xây dựng tại Việt Nam, được hình thành từ năm 1993 là thành viên thuộc BINH MINH GROUP.
CÔNG TY CP TƯ VẤN XÂY DỰNG BIDECONS VIỆT NAM VÀ ĐẤT XANH MIỀN NAM KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN

Nhân dịp đầu xuân năm mới – Xuân Tân Sửu 2021, thay mặt ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh, ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng Giám…

Xem thêm: Kinh Doanh Quốc Tế Là Gì – Những Thông Tin Quan Trọng Không Thể Bỏ Qua

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC STEM CẤP THCS – THPT (Sử dụng chương trình, thiết bị của CHLB Đức – Bám sát chương trình GDPT mới 2018) – ĐƯA SÁNG TẠO VÀO LỚP HỌC – MANG KIẾN THỨC RA THỰC TẾ

Ngày 16 tháng 7 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh (Binh Minh Group) đã tổ chức chương trình du lịch hè 3 ngày 2 đêm…

LIÊN HỆ