Biệt Đội Cảm Tử Diễn Viên – Hồ Sơ Tội Phạm Của Biệt Đội Cảm Tử Suicide Squad

Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
doanhnhan.edu.vn -Mới đây, Margot Robbie đã hé lộ một chi tiết rất “riêng tư” về mối quan hệ tay ba giữa cô – Joker và xạ thủ hung thần Deadshot trong “Biệt đội cảm tử”.

Đang xem: Biệt đội cảm tử diễn viên

2016 thực sự là “thời cơ vàng” của nữ minh tinh Margot Robbie khi cả thế giới đang dành hết sự chú ý về cô. Trong khi các fan hâm mộ vẫn còn vương vấn với hình ảnh nàng Jane xinh đẹp tựa nữ thần trong siêu phẩm “The legend of Tarzan” thì người đẹp nước Úc đã tiếp tục đốn tim khán giả bằng những hình ảnh sexy, nóng bỏng và không giống bất kỳ ai của nhân vật Harley Quinn trong bom tấn”Suicide Squad -Biệt đội cảm tử”.

Trong một lần phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên Margot Robbie chia sẻ rằng, với cô ấy, vai diễn Harley Quinn là một “nhiệm vụ” khó nhằn bởiđóng nhân vật này cứ như đua xe ấy – vui, đã từ đầu đến cuối. Không những vậy, cô ấy vừa ngầu lại vừa đa sắc thái. Ngoài ra, xuyên suốt buổi trò chuyện, cô cũng dành nhiều thời gian để tâm sự về “chuyện tình màn ảnh” bí ẩn của mình với kẻ điên loạn nhất thế giới – Joker.

READ:  Phim Sắp Chiếu - Benedict Cumberbatch

*
Margot Robbie (vaiHarley Quinn) và xạ thủ hung thần Deadshot (Will Smith đảm nhiệm).

“Họ có một mối quan hệ khá hỗn loạn, cứ lên rồi xuống, tan rồi lại hợp, yêu-ghét có đủ. Joker dường như không biết điều khiển cảm xúc của mình dành cho Harley, và mặc dù hắn cố gắng giết cô ta, nhưng cô nàng vẫn say đắm hắn” – Margot Robbie chia sẻ.

Xem thêm: Video Share Khóa Học Unica Edumall Ktcity, Video Share Khóa Học Unica Mới 2021

Đặc biệt, cũng trong lần chia sẻ này, cô nàng đã hé lộ một chi tiết rất “riêng tư” về mối quan hệ tay ba giữa cô – Joker và xạ thủ hung thần Deadshot. Mặc dù là bạn gái của Joker, nhưng sau đó cô và Deadshot lại có chút vượt quá giới hạn tình cảm. Cô tiếp lời: “Có thể trong phim, những khoảnh khắc ấy không được đào sâu như ở truyện, nhưng chúng tôi vẫn sẽ thể hiện một chút kết nối mãnh liệt”.

*
Joker.

Đó là Deadshot trên màn ảnh, còn với “Deadshot” ngoài đời thật, nữ diễn viên cũng hào hứng khen ngợi rằng: “Will có lẽ là một trong những người tôi thích nhất trên thế giới này, vì vậy tôi có thể làm mọi thứ để được hợp tác với anh ấy. Chúng tôi đã trở thành bạn bè sau dự án phim trước – “Focus” và có thời gian rong chơi cùng nhau trước khi bắt đầu dự án này. Anh ấy là một người đàn ông tốt”.

READ:  Xem Online Và Tải Phim Em Chưa 18, Em Chưa 18 Hd

Xem thêm: Trường Đại Học Nông Lâm Tp Hcm 2020 Chính Xác, Trường Đại Học Nông Lâm Tp

Và như một lời kết, “người tình màn ảnh” của Joker đã “nhấn mạnh” rằng, các thành viên trong”Biệt đội cảm tử”đều có vấn đến về tâm lý, hơi khùng và khó đoán, nên bạn sẽ không biết trước được chuyện gì sẽ đến. Điều đó sẽ khiến bạn không thể sao nhãng một giây nào khỏi màn hình./.

Clip xạ thủDeadshot:

ClipJoker:

Tag: Margot Robbie chia sẻ chuyện tình tay ba Biệt đội cảm tử Joker xạ thủ hung thần Deadshot Suicide Squad

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng