Pin By Mars Shirin On Bé Nayoung Đã Gặp “Biến Căng” Với Bà Chủ Nhà Khiến Dân

Việc gia đình người bị hại phải tiếp tục chạy trốn tên tội phạm ấu dâm Jo Doo Soon sau gần 12 năm khiến dư luận Hàn Quốc vô cùng bất bình và phẫn nộ.

Tháng 12/2008, cô bé Nayoung (8 tuổi) bị tên Jo Doo Soon (57 tuổi) bắt cóc trên đường đi học về. Báo cáo sau đó cho biết hắn ta đã ra tay hãm hiếp và đánh đập cô bé tàn bạo trong một nhà vệ sinh công cộng. Sau cuộc tấn công, nạn nhân đã bị tổn thương nghiêm trọng cả về thể xác lẫn tinh thần. Nayoung phải trải qua những ca phẫu thuật đau đớn để phục hồi một số bộ phận bị tổn thương nặng nề. Vụ việc gây rúng động đất nước Hàn Quốc và tạo nên làn sóng phẫn nộ của đông đảo người dân nước này. Thời điểm đó, Jo Doo Soon chỉ bị kết án 12 năm tù giam với lý do “phạm tội khi say rượu”.

Đang xem: Bé nayoung

Theo tờJoongAng Ilbođưa tin ngày 23/9, gia đình Nayoung (tênnạn nhân đã được thay đổi) hiện đang cảm thấy rất lo lắng và sợ hãi khi thời gian tên tội phạm ấu dâm Jo Doo Soon mãn hạn tù đang ngày một gần kề. Trước đó, vào tháng 5 năm ngoái, đài MBC đã thực hiện một cuộc điều tra chi tiết về vụ việc đồng thời công bố hình ảnh của Jo Doo Soon. Điều gây sốc hơn là kết quả cuộc điều tra cho thấy sau khi ra tùhắn sẽ sống cùng một khu phố và cách nhà nạn nhân chưa đến 1km.

READ:  Thông Tin Profile Các Thành Viên Nhóm Nhạc Winner Nhóm Nhạc )

Vụ án Nayoung được dựng thành bộ phim “Hope” nổi tiếng lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả

Dù đã 12 năm trôi qua nhưng vết thương lòng của gia đình Nayoung không bao giờ lành lặn. Được biết, trong suốt 1 năm sau khi vụ việc xảy ra, cô bé luôn phải mang bên mình một chiếc túi đựng chất thải trước khi trải qua ca phẫu thuật hậu môn (nạn nhân bị mất hậu môn và tổn thương âm đạo nặng nề sau vụ việc).Hiện tại mặc dù đã ở độ tuổi 20 nhưng Nayoung vẫn phải thường xuyên dùng tã.

Xem thêm: Học Phí 1 Khóa Học Đàn Gutar Giá 1 Khóa Học Đàn Guitar Giá Bao Nhiêu

Ngoài việc điều trị tại bệnh viện 2 lần/tuần, Nayoung còn phải đến cơ sở tư vấn và điều trị hỗ trợ cho các nạn nhân bị tấn công tình dục trong suốt 4 năm, cho đến khi tốt nghiệp tiểu học. Lúc đó, bố Nayoung phải nghỉ việc để chăm sóc cho con gái. Người bố chia sẻ rằng gia đình ông không thể ngồi lại với nhau để xem các chương trình hài kịch hay giải trí trên TV để đề phòng trường hợp tin tức nói về vụ tấn công tình dục nào đó hiện lên thì con gái họ sẽ suy sụp.

Xem thêm: #1 Mẫu Đơn Xin Lấy Vợ Của Công An Và Tư Vấn Về Thủ Tục, Tải Mẫu Đơn Xin Kết Hôn Trong Ngành Công An

READ:  Lạc Chỉ Thịnh Hoài Nam - Drama Thầm Yêu:Quất Sinh Hoài Nam

Nayoung phải chịu nhiều thương tổn nặng nề cả thể xác lẫn tinh thần sau vụ tấn công

Tuy nhiên, theo thông tin được biết, mặc dù tên Jo Doo Soon được cho điều trị tâm lý trong thời gian thi hành án, nhưng quá trình điều trị vẫn không cho thấy nhiều tiến triển. Theo kết quả kiểm tra gần đây nhất, bác sĩ tâm lý xác địnhkẻ tội phạm ấu dâm này vẫn rất nguy hiểm, không hề có sự ăn năn, hối cải sau suốt thời gian ngồi tù dài hạn. Điều này dẫn đến việc Jo Doo Soon sẽ có nhiều khả năng tái phạm sau khi được trả tự do.

Nguồn:JoongAng Ilbo

Phỏng vấn bố bé Nayoung trước thời điểm kẻ ấu dâm gây ám ảnh Hàn Quốc được trả tự do: “Con gái tôi vẫn luôn phải mặc tã, không dám xem TV”


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng