Học Lái Xe Oto Bằng C Bao Nhiêu Tiền ? Học 5 Tháng Có Bằng, Giá Rẻ Nhất

Contents

Nội dung bài viết

Chi tiết quy trình học và thi bằng lái xe ô tô hạng CThủ tục đăng ký học và thi bằng lái xe hạng C

Mức học phí học lái xe ô tô bằng C hiện nay của các trung tâm tại các tỉnh thành khác trong cả nước được đánh giá là ở mức chênh lệch, mức học phí khác nhau. Và ngay tai Hà Nội thì mức học phí cho việc học và thi bằng lái hạng C tại các trung tâm đào tạo lái xe ô tô cũng đã khác biệt rất lớn. Chi phí học bằng lái xe ô tô hạng C sẽ rơi vào tầm khoảng 9.000.000 – 12.000.000 triệu đồng đối với từng trung tâm. Và tùy thuộc vào cơ sở vật chất giảng dạy của trường và tùy thuộc vào thời gian thực hành mà học viên đăng kí học là ngắn hay dài. Đối với học viên đã biết lái thì học phí chỉ còn 7.000.000 triệu đồng. Khóa học lái xe hạng C sẽ diễn ra trong khoảng 6 tháng.

Đang xem: Bằng c bao nhiêu tiền

*

Bằng lái xe ô tô hạng C được cấp cho những người từ 21 tuổi trở lên, điều khiển xe đến 9 chỗ ngồi, xe tải có trọng lượng trên 3,5 tấn. Yêu cầu về sức khỏe đối tượng được cấp bằng lái hạng C cũng khắt khe hơn so với yêu cầu về sức khỏe của đối tượng thi bằng lái B2: phải là những người có sức khỏe tốt và không cận quá ±2 độ, không bị dị tật thừa hay thiếu ngón tay, chân.

READ:  1 Khối Đá 1X2 Bằng Bao Nhiêu Kg ? 1 Khối Đá Bằng Bao Nhiêu Kg

Học bằng lái xe ô tô hạng C bao nhiêu tiền?

Trung tâm chúng tôi thu học phí và thi trọn gói với ô tô hạng C đối với người chưa biết lái là 10.500.000. Đối với người đã biết lái là 7.000.000 đồng. Chi phí này bao gồm:

Lệ phí làm hồ sơ học lái xe và đăng kí thi sát hạch cấp giấy phép lái xeHọc lý thuyết lái xe ô tô bằng CHọc thực hành lái xe hạng CÔn thi cấp chứng chỉ

Những chi phí phát sinh khác

Chi phí này chưa bao gồm lệ phí thi lý thuyết và thực hành nộp trên sân thi (khi thí sinh đi thi) là 585.000Trước buổi thi nếu bạn có nhu cầu học xe chip để ôn lại thì đăng ký trên sân thi với lệ phí là khoảng 300.000/giờ tùy từng thời điểm.Ngoài ra, có thể phát sinh chi phí đi lại nếu bạn ở xa địa điểm thi.

Chi tiết quy trình học và thi bằng lái xe ô tô hạng C

Học lý thuyết

– Học viên được các trung tâm cấp tài liệu học lái xe, tài liệu ôn tập, phần mềm lý thuyết ôn thi bằng lái hạng C, sách học luật giao thông đường bộ và phần mềm thi sát hạch lý thuyết trên máy tính với bộ 450 câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết bằng lái ô tô hạng C.

– Mục đích là giúp học viên có thể nắm được luật giao thông đường bộ, giúp các học viên tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô khi gặp những sự cố nhỏ, biết cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi lái xe.

READ:  Tỷ Giá Chuyển Đổi 1 Yên Trung Quốc Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

– Học viên có thể tự ôn tập tại nhà hoặc có thể tham gia buổi học hướng dẫn tập trung do các trung tâm tổ chức.

Xem thêm: Tôn Nữ Thị Ninh – Thất Bại Duy Nhất Trong Đời Nhà Ngoại Giao

Học thực hành

– Chi phí trên đã bao gồm chi phí xăng xe và tiền thuê giảng viên dạy lái xe cho học viên.

– Học viên khi đăng kí hồ sơ học lái xe ô tô hạng C tại trung tâm đào tạo lái xe sẽ được trung tâm sắp xếp lịch học thực hành, được thực hành trực tiếp với xe ô tô hạng C tại các sân tập của trung tâm và thực hành lái xe trên các tuyến đường trong đô thị và ngoại thành.

Ôn thi cấp chứng chỉ

– Sau khi kết thúc thời gian học thực hành lái xe ô tô hạng C, các trung tâm thường tổ chức thi thử và thi cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho các học viên.

– Kì thi này do trung tâm tổ chức, bao gồm bài thi lý thuyết và thi lái xe chạy sa hình nhằm giúp các học viên làm quen với cấu trúc đề thi sát hạch cấp bằng lái hạng C và qua đó tự tin hơn, đạt kết qảu cao hơn trong kì thi sát hạch sắp tới..

Thi sát hạch cấp bằng lái xe hạng C

Sau khi các học viên hoàn thành khoá học lái xe tải hạng C theo thời gian quy định là 6 tháng, học viên sẽ được đăng kí tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe do Sở Giao Thông Vận Tải Hà Nội tổ chức. Kì thi này gồm các bài thi lý thuyết, thi lái xe chạy sa hình và lái xe trên đường trường.

READ:  " Miles Là Gì ? Nghĩa Của Từ Miles Trong Tiếng Việt 1 Miles Bằng Bao Nhiêu Km ?

Xem thêm: ” Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà (Phim 1996), Hội Nhiều Chữ

Thủ tục đăng ký học và thi bằng lái xe hạng C

6 ảnh 3×41 photo CMND (không cần công chứng)1 giấy khám sức khỏe (trung tâm tổ chức khám)

Kể từ khi nộp hồ sơ, sau 6 tháng bạn sẽ được thi. Trong thời gian 6 tháng bạn sắp xếp lịch học với thầy giáo của trung tâm để học lái.

Hi vọng qua bài viết mà trung tâm đào tạo lái xe VOV vừa giới thiệu thì những bạn có dự định thi lấy bằng lái ô tô hạng C đã biết được thông tin về Học lái xe oto hạng C giá bao nhiêu tiền cũng như nắm được những thông tin cần thiết liên quan đến việc học và thi bằng lái xe ô tô hạng C. Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ về bằng lái xe như thi bằng lái xe máy, đổi bằng lái xe,…. Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ dưới đây:

Trung tâm đào tạo lái xe VOV

Địa chỉ : 72 Nguyễn Trãi- Ngã Tư Sở(bên cạnh cổng Royal City)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: quy đổi