Top 41 Website Bán Khóa Học, Bán Khóa Học Online Kiếm Tiền Khủng

Rất nhiều người đi theo chủ nghĩa hoàn hảo. Trước khi cho ra mắt sản phẩm nào đó, họ phải hoàn thiện nó một cách hoàn hảo và kiểm tra rất nhiều lần để đảm bảo nó hoàn hảo. Nhưng với các khóa học trực tuyến, bạn nên thực hiện Pre-sale. Pre-sale là cách số một để bạn có thể đảm bảo rằng khóa học trực tuyến của mình có người học và đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của các học viên. Nếu bạn chưa biết đến pre-sale thì đừng lo lắng, hãy cùng doanhnhan.edu.vn tìm hiểu về pre-sale và 6 bước pre-sale để bán khóa học.

Đang xem: Bán khóa học

*
*
*
*
*

Bước 5 : Thu thập nhận xét từ học viên

Sau khi đã cho các học viên học thử, tiếp theo là lúc bạn thu thập nhận xét của học viên của mình xem họ nghĩ gì về khóa học của bạn.

Các phản hồi của học viên là cách tốt nhất để cải thiện chất lượng bài giảng và làm tăng giá trị khóa học của bạn để phục vụ người học

Bạn có thể thu thập phản hồi bằng nhiều hình thức như:

Tổng hợp phản hồi. Ghi chú, nhấn mạnh các câu hỏi xuất hiện nhiều hơn 1 lần từ các khó học hay từ cộng đồng và biên soạn chúng.

Xem thêm: 1 Thùng Gạch 60X60 Bằng Bao Nhiêu M2, 1 Thùng Gạch 60X60 Bao Nhiêu Viên

READ:  Khóa Học Ielts Ở British Council, Học Phí Ielts Tại British Council Như Thế Nào

Gửi email đến những học viên tham gia tích cực nhất, hăng hái tham gia tương tác các bài giảng của bạn và trên cộng động. Hãy tiếp cận và hỏi họ một cách cá nhân rằng họ thích phần nào và bạn nên điều chỉnh phần nào ?.

Gửi khảo sát. Bạn có thể sử dụng các phần mềm tạo khảo sát như Google Form để tạo khảo sát và thu thập các phản hồi khác.Những phản hồi mà bạn yêu cầu sẽ phụ thuộc vào việc bạn đang cung cấp khóa học gì. Tuy nhiên có một vài câu hỏi sau mà bạn có thể lưu ý :

Sau khi thu thập, tổng kết vào một file excel hay word. Việc có thể xem tất cả mọi thứ ở cùng một nơi sẽ giúp bạn tránh được các áp đặt tiêu cực và sắp xếp tất cả các ý tưởng hợp lý

Bước 6 : Ra mắt khóa học

Giai đoạn pre-sale đã kết thúc. Sau khi tổng hợp các phản hồi và cải thiện khóa học, bạn đã có thể cho ra mắt khó học của mình.

Hãy thu thập cảm nhận của học viên sau khi ra mắt.

Xem thêm: Tác Giả: Nguyễn Thành Long, Temukan Video Populer Dari Nguyễn Thành Long

Sau khi pre-sale, bạn đã có các học viên đã hoàn thành khóa học đầy đủ, hãy thu thập những cảm nhận của họ và bỏ đi các cảm nhận quá chung chung trước đó.

Bạn có thể chọn các phản hồi tích cực bạn nhận được từ bảng phản hồi để tìm các cảm nhận, hoặc bạn có thể gửi email đến các học viên đầu tiên để hỏi những câu nói trực tiếp cho trang bán hàng của bạn. Cho họ biết rằng bạn sẽ đính kèm link và tên như một động lực cho họ.

READ:  Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Đại Học Kiến Trúc, Top 9 Địa Chỉ Học Thiết Kế Nội Thất Uy Tín Ở Tp

Bạn cũng có thể đặt ra những câu hỏi cụ thể như khóa học đã giúp gì cho học viên, và giúp họ như thế nào. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học