Bản Báo Cáo Thành Tích Cá Nhân Mới Nhất 2020, Báo Cáo Thành Tích Cá Nhân Của Giáo Viên Năm 2020

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân đề nghị tặng thưởng Huân chương, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Chiến sĩ thi đua toàn quốc; Chiến sĩ thi đua, Bằng khen cấp Bộ, ban, ngành, đoàn thể trung ương, tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Đây là mẫu báo cáo thành tích cho cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện nhiệm vụ chính trị. Sau khi tải miễn phí bản báo cáo thành tích cá nhân, mời bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân, thành tích đạt được để đề nghị được cấp trên khen thưởng xứng đáng. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về mẫu bản báo cáo tại đây.

Đang xem: Bản báo cáo thành tích cá nhân

Contents

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân

1. Báo cáo thành tích cá nhân là gì?2. Lưu ý khi viết Báo cáo thành tích:3. Mẫu báo cáo thành tích cá nhân4. Báo cáo thành tích cá nhân công đoàn5. Mẫu báo cáo thành tích cho giáo viên6. Mẫu báo cáo thành tích cá nhân Đảng viên7. Hình ảnh báo cáo thành tích cá nhân

1. Báo cáo thành tích cá nhân là gì?

Báo cáo thành tích cá nhân là văn bản trình bày toàn bộ kết quả làm việc của những người lao động theo định kỳ để báo cáo lên cấp trên nhằm mục đích làm căn cứ xét duyệt thăng chức, khen thưởng, đề xuất tăng lương…* Vai trò của mẫu báo cáo tóm tắt thành tích cá nhân:Đối với bản thân người lao động, để thông tin cho cấp quản lý biết kết quả, hiệu suất làm việc của mình – sẽ cần dùng đến mẫu báo cáo thành tích đề nghị khen thưởng cá nhân, điền thông tin vào đó và nộp lên.Với cấp quản lý, báo cáo thành tích của từng đơn vị nói chung và cá nhân nói riêng sẽ giúp họ dễ dàng tổng hợp, đánh giá năng lực làm việc của nhân viên và đưa qua quyết định khen thưởng cũng như những chiến lược quản lý, phân bổ lao động một cách hợp lý.

2. Lưu ý khi viết Báo cáo thành tích:

– Tên báo cáo thành tích: cá nhân hay tập thể, về việc gì…– Các thông tin cá nhân, tập thể:
Nếu là cá nhân: ghi đầy đủ họ tên, giới tính, ngày sinh, nơi thường trú, đơn vị, chức vụ hiện tại…Nếu là tập thể: Tên đơn vị, năm thành lập, tổ chức bộ máy, đoàn, đảng, địa chỉ trụ sở, điện thoại, fax, email…– Thành tích cá nhân– Thành tích tập thể– Chữ ký, xác nhận của người báo cáo/ Thủ trưởng đơn vị/ cấp trình khen

3. Mẫu báo cáo thành tích cá nhân

ĐƠN VỊ CP TRÊN——-CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc—————Tỉnh (thành phố), ngày…… tháng……. năm……..

BÁO CÁO THÀNH TÍCHĐỀ NGHỊ TẶNG……. 2(Mẫu báo cáo này áp dụng đối với cá nhân)I. SƠ LƯỢC LÝ LỊCH– Họ tên (Ghi đầy đủ bằng chữ in thường, không viết tắt): ………………………………………….- Sinh ngày, tháng, năm: ……………………………………………………… Giới tính:……………….- Quê quán3:………………………………………………………………………………………………………….- Trú quán: …………………………………………………………………………………………………………..- Đơn vị công tác: …………………………………………………………………………………………………- Chức vụ (Đảng, chính quyền, đoàn thể): ………………………………………………………………..- Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: ………………………………………………………………………….- Học hàm, học vị, danh hiệu, giải thưởng: ……………………………………………………………….II. THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC1. Quyền hạn, nhiệm vụ được giao hoặc đảm nhận: …………………………………………………..2. Thành tích đạt được của cá nhân4: ……………………………………………………………………….III. CÁC HÌNH THỨC ĐÃ ĐƯỢC KHEN THƯỞNG51. Danh hiệu thi đua:

NămDanh hiệu thi đuaSố, ngày, tháng, năm của quyết định công nhận danh hiệu thi đua; cơ quan ban hành quyết định

2. Hình thức khen thưởng;

NămHình thc khen thưởngSố, ngày, tháng, năm của quyết định khen thưởng; cơ quan ban hành quyết định
THỦ TRƯỞNG ĐƠN VỊXÁC NHẬN, ĐNGHỊ(Ký, đóng dấu)NGƯỜI BÁO CÁO THÀNH TÍCH(Ký, ghi rõ họ và tên)

XÁC NHẬN CỦA CẤP TRÌNH KHEN THƯỞNG(Ký, đóng dấu)

4. Báo cáo thành tích cá nhân công đoàn

CĐGD HUYỆN………………….CĐCS…………………………….CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂNĐề nghị…………………………………………………………………………………………………I. Sơ yếu lý lịch:Họ, tên: …………… Sinh ngày…tháng…năm…Giới tính (Nam/Nữ)Quê quán:………………………………………………………………………………………………….Nơi thường trú:……………………………………………………………………………………………Chức vụ, đơn vị công tác:……………………………………………………………………………….Năm tham gia công tác:…………………………………………………………………………………Phụ trách công tác công đoàn từ năm…đã giữ chức vụ…………………………………………..II. Thành tích tiêu biểu xuất sắc:Những nội dung cơ bản để viết báo cáo thành tích cá nhân công đoàn:Căn cứ nhiệm vụ được giao của mỗi người, để viết báo cáo những thành tích xuất sắc trong những năm qua ứng với hình thức đề nghị khen thưởng.Cần viết chi tiết, ngắn gọn và rõ ràng nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ nội dung những công việc từng làm, thành tích đạt được và có số liệu cụ thể để chứng minh.Nếu bản thân có sáng kiến, đề xuất thì cần trình bày rõ việc nào cá nhân chủ động đề xuất, những công việc nào mong muốn tham gia thực hiện…III. Những danh hiệu và hình thức đã được khen thưởngGhi cụ thể hình thức khen thưởng, danh hiệu thi đua gì, cấp nào quyết định, số quyết định khen thưởng với năm đề nghị khen thưởng.Nếu là cán bộ quản lý, lãnh đạo cần kê khai những danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng của đơn vị đã được khen.Cam đoan bản báo cáo thành tích là đúng sự thật

Xác nhận của Công đoàn NGƯỜI VIẾT BÁO CÁO

5. Mẫu báo cáo thành tích cho giáo viên

PHÒNG GD&ĐT …..TRƯỜNG…….Số…. /BCTTCỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc———o0o———………….., ngày……tháng……năm…..

BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂNĐỀ NGHỊ TẶNG DANH HIÊU LAO ĐỘNG TIÊN TIẾNNĂM HỌC …..-…….

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Hiến Đất Làm Đường Đi Chung Mới Nhất 2020, Hướng Dẫn Thủ Tục Hiến Đất Để Làm Lối Đi Chung

I- SƠ LƯỢC LÍ LỊCH:Tên tôi là: Sinh ngày: ………… Giới tính: ……..Quê quán: ………………………………………………..Đơn vị công tác: ………………………………………Chức vụ hiện nay: ……………………………………Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: ……………….II- THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC:1. Quyền hạn, nhiệm vụ được giao và đảm nhận:Năm học ………….tôi được nhà trường phân công giảng dạy lớp 3- Bí thư Đoàn trường.* Những thuận lợi trong việc thực hiện nhiệm vụ:Năm học …………………… là năm học thực hiện chủ đề “Xây dựng kỉ cương và nâng cao chất lượng” là năm học mà toàn ngành giáo dục ” tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn do Bộ Giáo dục phát động: “Đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn kết với cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo và tích cực triển khai phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.Trong năm học mang nhiều ý nghĩa này, bản thân tôi thực hiện nhiệm vụ năm học có những thuận lợi và khó khăn cơ bản sau:+ Thuận lợi:Trường luôn có đội ngũ giáo viên mạnh về chuyên môn. Trường có đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình yêu nghề luôn hưởng ứng, tham gia nhiệt tình trong mọi hoạt động của trường, ngành phát động và đều đạt kết quả cao.- Bản thân tôi là giáo viên luôn nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.- Học sinh ngoan ngoãn, được sự hỗ trợ vở viết và sách giáo khoa dùng chung theo chương trình 135 của Chính phủ.- Cơ sở vật chất: Có phòng học, bàn ghế, trang thiết bị tối thiểu cơ bản đảm bảo cho công tác dạy và học.
– Luôn được sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã, các lực lượng đóng quân trên địa bàn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của địa phương. Nhất là sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo nhà trường, của Phòng Giáo dục và đào tạo ………………….+ Khó khăn:– Các em đều là con em dân tộc thiểu số có điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn, tỉ lệ con hộ nghèo cao nên ảnh hưởng lớn tới học tập .- Học sinh còn chưa được sự quan tâm của gia đình, chưa có thời gian đầu tư cho việc học.- Địa bàn dân cư không tập trung, nhiều học sinh còn phải đi học xa (nhất là các bản lẻ).Căn cứ vào tiêu chuẩn đánh giá lao động tiên tiến, căn cứ vào việc thực hiện mục tiêu nhiệm vụ năm học ………………..; Tôi xin tóm tắt thành tích mà cá nhân tôi đã đạt được trong năm học vừa qua như sau:2. Thành tích đạt được của cá nhân:a . Hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao đạt chất lượng:– Bản thân có nhiều tiến bộ rõ rệt về các giờ dạy qua các đợt hội giảng trong năm học.- Có đầy đủ hồ sơ, các loại sổ sách theo quy định của chuyên môn. Năm học ……………… đã được Phòng Giáo dục thanh tra toàn diện đánh giá tiết dạy và chất lượng hồ sơ đạt tốt.- Chỉ tiêu đạt được:+ Bài soạn:Tốt + Khá: 90 %Trung bình: 10 %+ Chất lượng giờ dạy:Tổng số tiết dự: 4 tiết+ Đạt giỏi: 2 tiết+ Đạt khá: 2 tiếtQua khảo sát chất lượng đầu năm học: Tổng số học sinh: 9 em. Trong đó: Giỏi: 0 em; Khá 2 em; Tb: 5em; Yếu: 2 em.Căn cứ vào chất lượng khảo sát đầu năm tôi đã đưa ra kế hoạch bồi dưỡng và phụ đạo học sinh ba buổi trên tuần, vào đầu giờ và giờ học chính khóa, vào các buổi chiều. Cụ thể là: Một buổi bồi dưỡng học sinh giỏi, viết chữ đẹp vào thứ hai hàng tuần, hai buổi phụ đạo học sinh yếu vào thứ tư, thứ sáu hàng tuần. các buổi còn lại phụ đạo vào đầu giờ và cuối giờ 15 đến 20 phút. Chất lượng cuối năm đạt được như sau:- Duy trì sĩ số lớp: 9/9 = 100%* Hạnh kiểm: THDĐ : 9/9 em = 100%* Học Lực+ Giỏi: 1 em = 11,1 %+ Khá: 3 em = 33,3 %+ Trung bình: 5 = 55,5 %Chất lượng mũi nhọn:Tôi thường xuyên quan tâm đến các đối tượng học sinh của lớp nhằm thúc đẩy sự tiến bộ của học sinh. Đặc biệt chú trọng bồi dưỡng đội tuyển mũi nhọn nhằm nâng cao chất lượng học sinh giỏi, cụ thể:1. Các biện pháp đổi mới công tác giảng dạy, những sáng kiến kinh nghiệm:Bản thân không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Thường xuyên nghiên cứu tài liệu, sách tham khảo, ứng dụng CNTT vào giảng dạy để tìm phương pháp mới nhăm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh trong học tập.2. Chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước:
– Là Đảng viên, là người giáo viên, ngoài việc thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ chuyên môn của mình, tôi luôn gương mẫu chấp hành tốt mọi đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Có lập trường tư tưởng vững vàng, luôn thực hiện tốt nếp sống văn minh, gia đình nhà giáo văn hóa. Gương mẫu trước học trò và đồng nghiệp.- Tham gia đầy đủ các hoạt động, phong trào nhà trường tổ chức. Trong công tác giảng dạy tôi tham gia dự giờ thăm lớp, hội giảng, sinh hoạt chuyên môn để rút kinh nghiệm và đóng góp ý kiến nhằm giúp đỡ đồng nghiệp ngày càng tiến bộ hơn.3. Tích cực học tập chính trị, văn hóa chuyên môn nghiệp vụ:– Với tinh thần tự học tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ nhận thức, chuyên môn nghiệp vụ, tôi đã tham gia đầy đủ các lớp học do các cấp tổ chức để vận dụng vào công việc giảng dạy của mình và nhất là việc giáo dục đạo đức cho học sinh sống, làm việc và rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.- Không ngừng học tập để nâng cao trình độ nhận thức phục vụ tốt cho việc giảng dạy, thực hiện tốt quy chế chuyên môn, hoàn thành tốt các công việc được giao.4. Phẩm chất đạo đức:Là người giáo viên trong thời đại mới, tôi luôn cố gắng trau dồi đạo đức, có lối sống giản dị, không xa hoa lãng phí. Có ý thức xây dựng đoàn kết trong tập thể nhà trường, hòa nhã với đồng nghiệp, phụ huynh học sinh. Hết lòng vì học sinh thân yêu được sự tín nhiệm của đồng nghiệp, học sinhLuôn có ý thức tự phê bình và phê bình, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân nơi cư trú cũng như ở cơ quan. Thực sự là tấm gương sáng để học sinh noi theoTrên đây là những thành tích mà bản thân tôi đã đạt được trong năm học ………. Rất mong sự đóng góp của lãnh đạp trường và cấp trên để năm học tới tôi thực hiện được tốt hơn.III- CÁC HÌNH THỨC KHEN THƯỞNG ĐÃ ĐƯỢC NHẬN:Danh hiệu đạt được trong các năm:

Năm họcDanh hiệu thi đuaSố, ngày, tháng, năm của quyết định công nhận danh hiệu thi đua; cơ quan ban hành quyết định* Năm học….- Đạt danh hiệu lao động tiên tiến- QĐ số ………./ QĐ- UBND, ngày …/…/…

Trên đây là những thành tích mà bản thân tôi đã nỗ lực cố gắng phấn đấu trong năm học qua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cấp trên giao cho. Tôi rất mong được hội đồng thi đua các cấp góp ý để cá nhân tôi khắc phục nhược điểm, phát huy ưu điểm để ngày càng tiến bộ hơn.Xin chân thành cảm ơn!

6. Mẫu báo cáo thành tích cá nhân Đảng viên

Đây là mẫu số 8-HD báo cáo thành tích đề nghị khen thưởngĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM……………., ngày …. tháng ….. năm 2019BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂNĐề nghị tặng bằng khen, Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụI. SƠ YẾU LÝ LỊCH– Họ và tên đảng viên:………………………………Nam (Nữ)…………………………..- Ngày, tháng, năm sinh……………………………………………………………………- Ngày vào Đảng;……………………………………Ngày chính thức:………………..- Đơn vị công tác:……………………………………………………………………..……- Chức vụ hiện nay (đảng, chính quyền):………………………………..………………II. THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC1. Sơ lược thành tích của đảng viên- Trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn: Kết quả đạt được về số lượng, chất lượng; áp dụng sáng kiến, sửa đổi lề lối làm việc, cải cách hành chính, v.v…- Trong việc thực hiện nhiệm vụ của đảng viên: Thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của nhà nước; rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức; vai trò của cá nhân trong công tác xây dựng đảng và các đoàn thể; tham gia các hoạt động nơi cư trú, hoạt động xã hội khác, v.v….
– Trong việc thực hiện nhiệm vụ của đoàn thể (nếu là thành viên).- Đối với đảng viên làm công tác quản lý, nêu thêm vai trò của bản thân đối với tập thể cấp ủy, lãnh đạo và tóm tắt thành tích của đơn vị.2. Danh hiệu khen thưởng đã nhận đượca) Danh hiệu khen thưởng của các cấp ủy Đảng: Ghi rõ, đầy đủ, liên tục theo năm.

Xem thêm: Phụ Nữ Tuổi 50 Nên Uống Gì Để Chăm Sóc Sức Khỏe Khi Bước Vào Tuổi 50?

b) Danh hiệu khen thưởng của Nhà nước, đoàn thể.

CẤP ỦY NƠI ĐẢNG VIÊN SINH HOẠTĐẢNG VIÊN BÁO CÁOXÁC NHẬN CỦA CẤP TRÌNH KHEN(ký tên, đóng dấu, ghi rõ họ tên)

7. Hình ảnh báo cáo thành tích cá nhân

Trên đây đã giới thiệu Báo cáo thành tích cá nhân, mời các bạn tham khảo một số mẫu báo cáo tổng kết năm tiêu biểu khác như Báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng (áp dụng cho tập thể), Bản khai tóm tắt thành tích cá nhân, đề nghị tặng thưởng, Biểu điểm đánh giá thành tích nhân viên…Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục thủ tục hành chính trong mục biểu mẫu nhé.Báo cáo thành tích tập thểBáo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng (áp dụng cho tập thể)Bản khai tóm tắt thành tích cá nhân, đề nghị tặng thưởngMẫu báo cáo thành tích cá nhân công tác mặt trậnBiểu điểm đánh giá thành tích nhân viênBản khai thành tích hoạt động của cán bộ công đoàn

*

Báo cáo thành tích lao động tiên tiến Mẫu báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng danh hiệu thi đua lao động tiên tiến Mẫu báo cáo tổng kết năm học của trường tiểu học Báo cáo tổng kết năm học Báo cáo thành tích đề nghị xét tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở 2021 Báo cáo thành tích chiến sĩ thi đua cấp cơ sở Mẫu báo cáo tổng kết năm học của lớp Báo cáo tổng kết năm học