G – Ban Ban Ban (Bài Hát Của Bi Ban)

Công ty quản lý YG Entertainment thông báo sẽ phát hành ca khúc với sự góp giọng của đầy đủ 5 thành viên Big Bang vào ngày 13/3.

Sau khi thông báo cụ thể ngày nhập ngũ của các thành viên, người hâm mộ Big Bang tin rằng nhóm sẽ dừng hoạt động trong 2 năm tới. Trái với suy nghĩ của khán giả, YG khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ về một ca khúc mới sắp được phát hành của nhóm.

Ca khúc mới được sản xuất trong quá trình chuẩn bị cho album MADE và có sự góp giọng của cả 5 thành viên. Khoảng thời gian sáng tác ca khúc này, Big Bang đang suy nghĩ về việc nhập ngũ cùng nhau.

Đang xem: G

*
Hình ảnh giới thiệu ca khúc Flower Road sắp phát hành của Big Bang.

Đây là ca khúc đặc biệt nhóm dành tặng người hâm mộ trước khi các thành viên lần lượt lên đường nhập ngũ. Sản phẩm sẽ phát hành ngày 13/3 có tên Flower Road.

Hình ảnh “nhá hàng” gồm 5 bông hoa với 5 màu sắc khác nhau, được sắp xếp trên nền đen cùng biểu tượng 5 dòng kẻ xuất hiện thường xuyên trong album MADE. Người hâm mộ cho rằng những bông hoa này đại diện cho các thành viên Big Bang.

Flower Road là sản phẩm do chính G-Dragon sáng tác và sản xuất cùng The Fliptones. Ca từ của bài hát do G-Dragon và T.O.P cùng chắp bút. The Fliptones là nhà sản xuất quen thuộc từng “nhào nặn” ra Good Boys của GDxYB và Stay With Me của Taeyang.

READ:  Những Câu Nói Hay Trong Tokyo Ghoul, 71  Ý Tưởng Trong 2021

Xem thêm: “ Integrity Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Nghĩa Của Từ Integrity

Có khối tài sản khổng lồ, Seung Ri (Big Bang) vẫn ở nhà riêng giản dị

Thành viên Big Bang lần đầu công khai cơ ngơi riêng trước ống kính truyền thông khi tham gia chương trình “I Live Alone” khiến nhiều khán giả thích thú.

big bang phát hành bài hát mới Big Bang big bang ca khúc mới của big bang g-dragon

Big Bang

*

G-Dragon nhập ngũ: “Ông hoàng Kpop” liệu có bị chiếm ngôi như Bi Rain?

1 1 0 1466

Bi Rain từng là “Ông hoàng Kpop”, nhưng sau khi xuất ngũ, anh mất dần phong độ. Với G-Dragon, không ít người hâm mộ lo lắng anh sẽ rơi vào tình huống tương tự.

*

G-Dragon: Tuổi 30 rực rỡ

2 2 1389

Với hàng loạt thành tích về âm nhạc, đứng tên tác quyền 160 ca khúc, được coi là “thần tượng của các thần tượng”… G-Dragon làm được nhiều hơn tuổi đời 30 của mình.

*

Bạn trai Park Shin Hye: Đẹp trai nhưng độ nổi tiếng thua xa người yêu

2 2 933

Bạn trai Park Shin Hye, Choi Tae Joon, được đánh giá là diễn viên có tài nhưng không may mắn trên con đường sự nghiệp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng