Danh Sách Phim Của Bae Suzy Chương Trình Truyền Hình, Suzy Chương Trình Truyền Hình

Suzy một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi một nhà sản xuất show thực tế vừa bị cáo buộc có hành vi không đúng với cô.

Đang xem: Bae suzy chương trình truyền hình

Là một trong những gương mặt đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc, không gì khó hiểu khi nhất cử nhất động của thành viên nhóm miss A – Suzy luôn nằm trong tầm ngắm đặc biệt của cư dân mạng. Mới đây nhất, nữ ca sĩ kiêm diễn viên lại khiến các fan đứng ngồi không yên với những diễn biến trong chương trình truyền hình thực tế cô đang tham gia.

Theo đó, vào tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế mang tên “Off the Record, Suzy” được phát sóng ngày 15 vừa qua, có một phân đoạn Suzy vừa ngồi uống cùng với PD (đạo diễn, nhà sản xuất chương trình)vừa trả lời câu hỏi. Tuy nhiên, anh này bỗng dưng yêu cầu cô tiết lộ vài tấm ảnh trong điện thoại. Khi đó Suzy đã tỏ ra khá chần chừ và kiểm tra vội các tấm ảnh để xem có gì bất thường không. Vị PD kia thấy thế ngay lập tức hỏi cô”Chắc là em không có ảnh nhạy cảm hay gì chứ?“, và Suzy đã trả lời “Không có đâu ạ. Toàn ảnh vui nhộn thôi“.

READ:  Khi Con Phieu Luu 3 Danh Cho Ban Gai, Khi Con Phieu Luu

*

*

*

Những hình ảnh của Suzy trong show thực tế gây tranh cãi.

Cuộc trò chuyện trên thoạt nhìn không có vấn đề gì nhưng nhiều người đã chỉ trích hành động “vô duyên” của PD kia, cho rằng trò đùa đã đi quá xa và anh này đang ám chỉ Suzy chứa chấp ảnh nhạy cảm trong điện thoại. Hầu hết fan của người đẹp đều cảm thấy vô cùng sốc và khó chịu với câu hỏi từ anh chàng. Thậm chí nhiều nhận định còn cho rằng đây là hành vi quấy rối tình dục.

“Đây rõ ràng không phải là câu nên hỏi nghệ sĩ nữ. Lúc xem tôi cũng đã nhăn tít lông mày lại”.

Xem thêm: Khóa Học Kiểm Soát Nội Bộ Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế Coso, Xây Dựng Hệ Thống Kiểm Soát Nội Bộ Khóa 02

“Đấy là chuyện đời tư của cô ấy. Khổ thân, tự dưng bị hỏi câu gì đâu”

“PD não phẳng.Đây là quấy rối tình dục nè!”, một số bình luận bày tỏ sự phẫn nộ.

Đáp lại những cáo buộc trên của cộng đồng mạng xứ Hàn, một bình luận được cho là của một PD trong chương trình đã lên tiếng phủ nhận “Các bạn đã nghĩ hơi xa rồi…Thực tế thì mọi chuyện không phải như vậy, có rất nhiều thứ đã được thảo luận trong suốt quá trình ghi hình. Tôi nghĩ phân đoạn đó được chỉnh sửa để làm sao có thể tương tác với Suzy trong lúc cô ấy đang nhìn vào điện thoại thôi“.

*

Rất nhiều fan đã lên tiếng cáo buộc anh chàng PD cóhành vi “quấy rối tình dục” với Suzy.

Tuy nhiên, các fan của Suzy vẫn không thể hài lòng với câu trả lời này mà ngược lại đáp trả vô cùng dữ dội. Một bình luận cho hay: “Chưa bao giờ là bình thường khi hỏi một người mới gặp lần đầu rằng họ có hình 18+ trong máy hay không. Cô ấy yêu Lee Min Ho cũng được một thời gian khá dài rồi, hai người khá kín tiếng thì anh ta muốn câu trả lời sẽ là thế nào hả”.

Xem thêm: Những Mẫu Hoành Phi Câu Đối Bằng Gỗ Giá Bao Nhiêu ??? Những Mẫu Hoành Phi

“Mình xem mà cũng khó chịu ghê ấy. Đọc lời đính chính của PD thì thấy ổng không biết mình sai ở đâu đâu”, người khác trả lời.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng