“Sốc” Với Thu Nhập Của Bà Tân Vlog Dù Liên Tục Bị Bóc Phốt, Bà Tân Vlog

(NLĐO)- Dù không còn hot, thậm chí liên tục bị bóc phốt với những món ăn “siêu to khổng lồ” thương hiệu nhưng bà Tân Vlog vẫn có khoản thu nhập gây choáng từ kênh youtube.

Theo số liệu từ Social Blade, trong 30 ngày qua, kênh Youtube Bà Tân Vlog đạt tăng trưởng view 35,7% (với 12,183 triệu view), tăng trưởng lượt đăng kí đạt 100% (với 20.000 subscribers).

Đang xem: Bà tân vlog

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh Youtube của bà Tân có 4.16 triệu lượt đăng kí, tổng cộng 838,4 triệu view cho 322 video đã đăng tải.

Về mặt doanh thu, ước tính mỗi tháng bà Tân có thể kiếm từ 3.000 – 48.700 USD (khoảng 68 triệu – 1,1 tỉ đồng). Như vây, trung bình mỗi năm bà có thể thu từ 36.500 – 584.800 USD (khoảng 837,6 triệu – 13,4 tỉ đồng).

Xem thêm: Đặt Tên Con Gái Tú Anh Có Ý Nghĩa Là Gì【Xem 82,962】, Tên Nguyễn Tú Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu

*

*

Dù những món ăn siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog liên tục bị bóc phốt nhưng số lượng người đăng ký, lượng view và doanh thu của người phụ nữ triệu view vẫn tăng trưởng đều qua 2 năm.

Xem thêm: Khóa Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài, Chương Trình Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài

Kênh Youtube Bà Tân Vlog thành lập vào tháng 2-2018, nhưng phải đến tháng 5-2019 mới chính thức hoạt động. Chỉ trong một thời gian ngắn, hiện tượng mạng lớn tuổi đã nhanh chóng rinh về nút bạc rồi đến nút vàng Youtube. Thu nhập của bà Tân cũng vì đó mà tăng chóng mặt. Ở thời kì “đỉnh cao”, mỗi video của bà Tân thu cả chục triệu view, có thể kiếm cả tỷ đồng/tháng. Cùng với đó, kênh của mẹ Hưng Vlog cũng lọt Top 3 kênh Youtube tăng lượt đăng kí nhanh nhất thế giới trong vòng 24h.

*

Bà Tân Vlog vẫn đều đặn thực hiện các món ăn siêu to khổng lồ phục vụ người xem. Lượng người xem và thích bà Tân Vlog cũng giảm nhiều, nhất là sau hàng loạt phốt bị cư dân mạng bóc trong món ăn cũng như cách thức nấu ăn của bà Tân Vlog.

Mới đây nhất, khoe ly trà sữa khổng lồ, người xem tưởng bà Tân mời ăn xi măng. “Cháu tưởng nhà bà trộn hồ để xây nhà”, “Nhìn như bê tông trộn sỏi vụn”, “Trà sữa xi măng hả bà”, “Màu nó y chang cái tường nhà con”,… cư dân mạng phản ứng. Nhận về nhiều bình luận thắc mắc, bà Tân sau đó phải giải thích: “Đây là cốc trà sữa than tre của bà, may là nó chưa đen sì các cháu ạ”.

*

Trước đó, khi làm món khoai mỡ chiên giòn, bà Tân khiến người xem liên tưởng đến một hình ảnh nhạy cảm khác. Ngoài ra, bà Tân nhiều lần bị lên án nấu nướng mất vệ sinh. Khoảnh khắc bà để chú chó liếm chiếc đĩa đang dùng gây tranh cãi.

*

Báo người lao động điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH