Trần Đức Bo Mặc Sườn Xám Chụp Ảnh Trần Đức Bo Chiếm Sóng Mạng Xã Hội

Mới đây, Trần Đức Bo chiếm sóng trên mạng bằng bộ ảnh”tiên nữ leo cây”. Người xem những bức hình của anh chàng thảm họa mạng này đều phải bò cười.

Đang xem: ảnh trần đức bo

*

Trần Đức Bo từ lâu đã là một cái tên thu hút đông đảo sự chú ý trên MXH với phong cách điên rồ, tưng tửng nhưng cũng không kém phần hài hước.

*

Mỗi lần xem clip và ảnh của thảm họa mạng Trần Đức Bo, ai cũng không khỏi phì cười. Hiểu được thế mạnh của mình, những tháng gần đây anh chàng này liên tục tung ra những bộ ảnh với concept chất đến “ngất xỉu”.

*

Sau khi náo loạn MXH một tuần trước với bộ ảnh “thiếu nữ bên công trường”, tối 6/2, thảm họa mạng Trần Đức Bo một lần nữa giới thiệu hình ảnh mới theo phong cách “thiếu nữ leo cây”.

*

Dựa theo những hình ảnh do Bo tiết lộ, concept mà (có vẻ) anh chàng này đang theo đuổi là tiên nữ ngồi tu luyện, sau đó chán quá nên leo cây chăng?

*

Trái với dự đoán của mọi người rằng những trò “lố” này sẽ bị chỉ trích và làm ngơ, bộ ảnh này vừa được tung ra đã thu về lượng tương tác “khủng” trên MXH.

Xem thêm: Trọn Bộ 101 Tranh Tô Màu Con Vật Dễ Thương Cho Bé, Tranh Tô Màu Con Vật Cho Bé

Theo số liệu từ một fanpage đăng lại bộ hình, chỉ trong một giờ đăng tải với 6 ảnh, bài đăng của Trần Đức Bo có hơn 7000 bình luận, hơn 600 lượt chia sẻ và 15000 lượt bày tỏ cảm xúc.
Phản ứng phần đông dân tình trên MXH là tag bạn bè vào để cùng cười cợt theo hướng tích cực cho những bức ảnh của Trần Đức Bo chứ không hề có chỉ trích nặng nề nào.
Nhưng khác với bộ ảnh lần này, Trần Đức Bo khi đó nhận về không ít gạch đá khi tạo dáng vô cùng phản cảm.

Xem thêm: Cây Hoa Mẫu Đơn Mỹ Tuyệt Đep

Mục đích chính của Trần Đức Bo trong những bộ ảnh của mình chắc hẳn là để tạo điểm nhấn trong dân tình.