Công Ty Cp Acecook Tuyển Dụng & Việc Làm Của Acecook Vietnam

Mang lại sự hài lòng, niềm vui và sự an tâm cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm tiện lợi, chất lượng thơm ngon, an toàn thực phẩm trên nền tảng “Công nghệ Nhật Bản, Hương vị Việt Nam”.

Đang xem: Acecook tuyển dụng

hZWYmZRpl3CbmpiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ–lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2pooFeglK6ygaealqufnZzSr3inqaei0FVx12ptnlqkkdTG0dSGn8OglmrcrJ6Ukp2GyaCi1pLUq8WflIhzzW9pb55pamNvrG9pamyHlamk1ZmGk6eUoNVVccVqaJ6zp2qXn4bE0MXV2YZrwnOVnd3MnpZsqKBqoFTIqp6TmtCkm6OIcLGwsbY.
hZWYmZRpl3CbmpiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ–lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylWxwbJxlb7Cx

*

*

 Kim chỉ nam hoạt động của Công ty là phương châm Cook Happiness (Nấu ra hạnh phúc), với 3 chữ Happy:

Happy Consumer: Mang lại sự hài lòng, niềm vui và sự an toàn, an tâm cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm tiện lợi, chất lượng thơm ngon, an toàn thực phẩm trên nền tảng “Công nghệ Nhật Bản, Hương vị Việt Nam”.Happy Employees: Chú trọng xây dựng nguồn nhân lực bền vững bằng cách tạo môi trường làm việc thuận lợi, phúc lợi tốt để người lao động an tâm làm việc và cống hiến lâu dài.Happy Society: Cam kết tuân thủ luật pháp, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và thân thiện môi trường. Đồng thời, tích cực hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống, đem đến nhiều niềm vui, nụ cười cho mọi người và góp phần phát triển xã hội.

…. Với Aceook Việt Nam đó là HẠNH PHÚC.

Xem thêm: Khóa Học Nodejs Level 1 – Lộ Trình Học Nodejs Cho Người Mới Bắt Đầu

*

Hiện thực hóa chữ Happy thứ 2 – Happy Employees (Người lao động hạnh phúc), Acecook luôn chú trọng vào việc đào tạo phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng chế độ phúc lợi.

Acecook Việt Nam luôn tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động, thể hiện ở các tiêu chí như công việc thú vị, nhiều cơ hội phát triển, chế độ thu nhập tốt, mối quan hệ với lãnh đạo luôn cởi mở. Mỗi ngày làm việc đều mang lại cảm giác tươi mới, thân thiện, khuyến khích sự sáng tạo.

Xem thêm: Review Sách Sống Mòn ” Nam Cao, Sống Mòn: Nam Cao: 8936067596045: Amazon

Qua hành trình 25 năm Acecook kinh doanh tại Việt Nam, Acecook Việt Nam cũng luôn theo đuổi mục tiêu cạnh tranh công bằng, lành mạnh, luôn đặt lợi ích chung của cả ngành hàng mì ăn liền lên trên lợi ích của doanh nghiệp, trên tinh thần nghĩ cho người khác trong suốt quá trình sản xuất, kinh doanh, như người Việt chúng ta hay nói “làm việc có tâm”. “Cái tâm” đó đã làm cho hơn 5000 Cán bộ nhân viên công ty tự hào khi làm việc cho Acecook Việt Nam.

Acecook Việt Nam luôn tạo điều kiện và chào đón các bạn trẻ ươm mầm tài năng, phát triển sự nghiệp của mình, là môi trường tốt cho những ứng viên có kinh nghiệm tiếp tục khai phá thế mạnh bản thân, và là nơi để cho những ai mong muốn đóng góp sức mình cùng công ty góp phần vào sự phát triển chung của xã hội thông qua con đường thực