99+ Lời chúc ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 hay và ý nghĩa nhất!

Ngày 20/10 hằng năm là ngày lễ nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt. Vào ngày này, phái mạnh sẽ dành tặng những món quà cùng những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa nhất đến những người phụ nữ yêu thương như bà, mẹ, chị em gái, cô giáo,.. và đặc biệt là vợ, người yêu của mình. Dưới đây là một số lời chúc 20-10 hay và ý nghĩa gợi cho các đấng mày râu.

Contents

Những lời chúc ngắn gọn, ý nghĩa, cảm động dành cho mẹ ngày 20/10:

 

lời chúc 20/10

lời chúc 20/10

1. Mẹ à, nhân ngày 20/10, con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc bên chúng con mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều lắm!

2. Nhân ngày đặc biệt này, con chúc mẹ mãi luôn trẻ đẹp, hạnh phúc, là điểm tựa vững chắc cho con mẹ nhé!

3. Mẹ, con chúc mẹ ngày 20/10 sẽ nhận được nhiều hoa và quà, con mong tất cả những lời chúc tốt đẹp mà mọi người dành cho mẹ sẽ trở thành hiện thực. Con yêu mẹ!

4. Mẹ à, con mong những điều tuyệt vời nhất dành cho mẹ, mong cho tất cả mọi ngày mẹ đều hạnh phúc, vui vẻ chứ không chỉ riêng ngày 20/10 này. Con yêu mẹ nhiều lắm!

5. Nhân ngày 20/10, con có bó hoa tươi thắm chúc mừng mẹ, chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và tuyệt vời nhất của con!

6. Con cảm ơn mẹ vì mẹ đã đưa con đến thế giới này. Ngày 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, hanh phúc, cuộc sống ngập tràn niềm vui mẹ nhé!

READ:  STT phượt hay dành cho kẻ độc hành hay đi với người yêu

7. Mẹ yêu, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi, mãi hạnh phúc bên con cháu mẹ nhé. Con luôn tự hào được sinh ra là con của mẹ!

Những lời chúc ngắn gọn, sâu sắc, tình cảm dành cho vợ, bạn gái ngày Phụ nữ Việt Nam:

 

 20/10 vợ, bạn gái

20/10 vợ, bạn gái

1. Em à, hôm nay là ngày tôn vinh phụ nữ Việt, anh không có những món quà đắt tiền, cũng không biết nói những lời hoa mỹ, anh chỉ mong sao em mãi luôn xinh đẹp, hạnh phúc, cùng anh đi hết cuộc đời này em nhé!

2. Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn chúc mừng 20-10, ấn Phím 1 để nhận một bó hoa, Phím 2 nếu bạn muốn nhận một lời chúc, Phím 3 cho một nụ hôn, Phím 4 để có một cuộc hẹn. Nếu bạn muốn có tất cả, hãy ấn số của tôi!

3. Nhân ngày 20-10, anh chúc em mãi luôn xinh đẹp, hạnh phúc. Hãy ở bên anh cả đời em nhé!

4. Chúc mừng em ngày 20/10, chúc em luôn xinh đẹp và nở nụ cười trên môi. Anh sẽ cố gắng là người mang những nụ cười ấy cho em. Yêu em thật nhiều!

5. Em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên cuộc đời này. Anh sẽ cố gắng để mang những điều tốt đẹp ấy sớm đến với em. Chúc em 20/10 nhiều niềm vui nhé!

6. Anh thật may mắn vì đã có được em trong cuộc đời này. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, anh chúc em xinh đẹp, thành công và luôn hạnh phúc bên anh em nhé!

7. Ngày 20/10, anh muốn nói rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất, tuyệt vời nhất trong trái tim anh. Anh mong em luôn vui vẻ, hạnh phúc, đó cũng là niêm vui to lớn của anh!

READ:  Nêu suy nghĩ của em về Bác Hồ vĩ đại

8. Em à, ngày hôm nay thật đặc biệt với tất cả phụ nữ ở đất nước Việt Nam này, nhưng nó cũng đặc biệt với anh nữa, vì hôm nay sẽ là ngày anh cố gắng hết sức mình để mang tới cho em niềm vui và hạnh phúc. Chúc em 20/10 những điều tuyệt vời nhất!

9. Em yêu, hôm nay là 20/10, nhìn em vui vẻ, tươi cười như vậy anh thấy vui lắm. Nếu có 1 điều ước thì anh mong rằng tất cả những ngày trôi qua đều là ngày 20/10 thật đẹp đối với em. Yêu em nhiều lắm <3

 

Những lời chúc hay, ngắn gọn tặng bạn bè và đồng nghiệp nhân ngày 20/10:

 

 chúc 20/10 bạn bè

chúc 20/10 bạn bè

1. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn luôn trẻ đẹp, vui vẻ và hạnh phúc!

2. Nhân ngày 20/10, chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung, thành công trong cuộc sống, luôn lắng nghe và thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé.

3. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc toàn thể chị em phụ nữ sức khỏe, vui vẻ, mọi công việc đều suôn sẻ, phấn đấu trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

4. Ngày 20/10, chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống. Chúc bạn luôn xinh đẹp và duyên dáng trong mắt một nửa thế giới còn lại!

5. Ngày hôm nay xin được gửi đến các chị em đôi dòng ngắn gọn: Chúc chị em vui như chim sẻ, khỏe như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu

READ:  Tóm tắt văn bản Đánh nhau với cối xay gió ngắn hay Lớp 8

6.  Xin chúc các bạn nữ không chỉ ngày 20/10 mà còn có 365 ngày trong năm thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và mỉm cười với cuộc sống mỗi ngày.

Những lời chúc hay, ý nghĩa gửi đến cô giáo ngày Phụ nữ Việt Nam:

 

chúc 20/10 cô giáo

chúc 20/10 cô giáo

1. Nhân ngày 20-10, em xin chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và thật thành công trong sự nghiệp trồng người của mình. Em luôn biết ơn công lao to lớn của cô đối với chúng em!

2. Cô ơi, vậy là cũng đã … năm từ ngày em ra trường. Nhân ngày lễ quan trọng này, em xin được chúc cô sức khỏe, công tác tốt, đưa thêm được nhiều con đò nữa cập bến cô nhé!

3. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, em có bó hoa tươi thắm dành tặng cô. Em chúc cô mãi trẻ khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người cao quý của mình. Thế hệ học sinh chúng em luôn tỏ lòng kính mến, biết ơn mỗi khi nhắc đến cô đó ạ!

4. Em xin chúc cô luôn ngập tràn niềm vui, sức khỏe, nhiệt huyết với công việc của mình, để dìu dắt được nhiều thế hệ học sinh nữa trưởng thành ạ! Em luôn biết ơn cô!

Trên đây là một số lời chúc ngắn gọn, nhưng rất hay và ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Các bạn nam có thể tham khảo và dành tặng những lời chúc ngọt ngào này cho những người phụ nữ yêu thương của mình nhé!

       ~~~

Bài viết có tham khảo tại một số trang web: https://congratulationsto.com/holidays_wishes/womens_day_wishes.php

Xem thêm:

 

Blog –

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki