76 Tuổi Gì, Mệnh Gì? Tổng Quan Về Người Sinh Năm 76 Mệnh Gì

Contents

A. Nam nữ sinh năm 1976 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Những người sinh năm 1976 có bao giờ thắc mắc rằng mình mệnh gì, tuổi gì, hợp với những màu sắc và hướng nào, và nên kết hợp với những người tuổi gì để trong cuộc sống có thể thuận tiện hơn trong chuyện tình cảm hay công việc hay không?

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sinh năm 1976 mệnh gì, tuổi gì hãy cùng doanhnhan.edu.vn đón đọc nhé!

*

Sinh năm 1976 mệnh gì tuổi gì, năm 76 hợp hướng nào hợp màu nào, năm nay bao nhiêu tuổi?” width=”600″ height=”400″ /> Sinh năm 1976 mệnh gì tuổi gì, năm 76 hợp hướng nào hợp màu nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

1 A. Nam nữ sinh năm 1976 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?1.1 1. Sinh năm 1976 mệnh gì (sinh mệnh)?1.2 2. Sinh năm 1976 tuổi gì?2 B. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn – Nữ mạng sinh năm 19763 C. Tổng quan tử vi trọn đời nam mạng Bính Thìn 1976

1. Sinh năm 1976 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 1976 mang mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát.Bạn đang xem: 76 tuổi con gì

Tương sinh: Kim, Hỏa Tương khắc: Thủy, Mộc Đặc điểm của mệnh Sa Trung Thổ 1976

Sa Trung Thổ là một dạng đất pha tạp nên tính cách của những người thuộc bản mệnh này không đồng nhất, đôi khi tự mâu thuẫn với chính suy nghĩ của bản thân. Tuy nhiên, những người này lại có những ưu điểm nổi bật so với những cung mệnh còn lại.

Đang xem: 76 tuổi gì

Những người sinh vào năm Bính Thìn: 1916, 1976, 2036, 2096 và năm Đinh Tị: 1917, 1977, 2037, 2097 có ngũ hành nạp âm là Sa Trung Thổ. Tuy nhiên tùy vào từng năm mà phúc đức cũng có sự khác biệt.

Sự hình thành của bề mặt đất là khá phức tạp, có những hạt cát trộn lẫn với những hạt đất mà từ đó tạo nên một vùng đất vô cùng khác biệt. Sa là cát, trung là ở sự pha trộn, thổ là đất. Nên có thể gọi đây là đất phù sa, nên chúng ta có thấy loại đất này gần các con sông là chủ yếu.

Mệnh Sa Trung Thổ là bao gồm những người sinh năm Bính Thìn 1976 và sinh năm Đinh Tỵ 1977. Họ là những người điềm tĩnh khoan dung, kiên trì nhưng khá bảo thủ. Người mệnh này thường rất ít bạn tuy nhiên lại chơi rất thân. Có tính yêu tự do không thích sống trong khuôn khổ. Và là người khá nhạy cảm, hiền lành nhân hậu nhưng cũng có phần đa cảm.

READ:  Sinh Năm 19 54 Tuổi Gì ? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Nam Mạng Sinh Năm 1954

Tính cách của những thuộc mệnh Sa Trung Thổ

Về ưu điểm:

Những người thuộc mệnh này có tính cách điềm tĩnh, độ lượng và rất khoan dung song trong một vài trường hợp lại khá cứng nhắc và bảo thủ. Thông thường những người này yêu thích sự tự do và phóng khoáng, có những sáng tạo vượt trội, nhất là trong kinh doanh luôn tạo ra những bước tiến mới.

Họ luôn yêu quý và trân trọng tình bạn, luôn nặng nhiều ân tình với người đã giúp đỡ mình. Chính vì vậy được làm bạn với Sa Trung Thổ là điều may mắn đấy.

Về nhược điểm

Nhìn bên ngoài bạn sẽ thấy cung mệnh này khá kiên quyết nhưng nội tâm luôn phải cố “gồng” lên mạnh mẽ. Trong một số vấn đề lại thiếu đi sự tinh tế vốn có, với công việc lúc thì quyết tâm mãnh liệt, lúc lại buông xuôi.

2. Sinh năm 1976 tuổi gì?

– Thiên can: Bính

Tương hợp: Tân Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Thìn

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi Tổng quan vận mệnh tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Con rồng là loài vật to lớn, uy nghiêm, được người Trung Quốc xem là một biểu trưng cho quyền lực. Đa phần trong xã hội ngày nay, những người sinh năm Thìn đều đóng vai trò quan trọng, đa phần những người tuổi Thìn thường khá hiếu động và thích gánh vác trọng trách lớn lao.

Họ thích khua chiêng trống hay hành sự một cách khoa trương rầm rộ vì tiềm năng trong họ khá lớn, và họ nhận biết được điều đó.

Người Bính Thìn có tính cách thay đổi khá nhanh. Bính Thìn là những con người say mê quyền lực, khá ngông cuồng và kiêu ngạo, tuy nhiên những người này lại gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, những người sinh năm 1976 lại sở hữu một tính cách vị tha, khoan dung, lúc nào họ cũng tràn đầy sinh lực. Đối với họ thì một cuộc sống đa sắc màu, rực rỡ mới là một cuộc sống đáng để hưởng thụ.

Nhìn chung, người Bính Thìn có một cuộc đời khá hoàn hảo về đường công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên, những người này được hưởng một cuộc sống có phần dư dả. Cả cuộc đời họ sẽ sống mà không cần lo về vấn đề cơm ăn áo mặc, hạnh phúc vun đầy, tuy nhiên, họ sẽ là những người khổ tâm, luôn lo nghĩ mọi việc.

Xem thêm: Diện Tích Biển Đông Gấp Mấy Lần Diện Tích Đất Liền, Biển Và Hải Đảo Việt Nam Qua Các Con Số

Tóm lại: Cuộc đời của những người sinh năm Bính Thìn rất đáng để được người khác ngưỡng mộ và mơ ước tuy không phải cuộc sống cao sang quyền quý gì, nhưng cũng đủ để sống thoải mái cả đời.

READ:  Sinh Năm 19 68 Tuổi Gì ? Tử Vi Tuổi Mậu Thân (1968) Nam, Nữ Sinh Năm 1968 Tuổi Gì

Những người này sở hữu phúc đức lớn nên cơ nghiệp được hưởng khá lâu bền. Tóm lại, cuộc đời của Bính Thìn sẽ có rất nhiều cơ hội tốt để phát triển cơ ngơi sự nghiệp và thành danh.

Những thành công rõ nét và chắc chắn nhất giúp bạn đứng trên đỉnh cao của vinh quang thường xuất hiện vào thời điểm khi bạn bước vào tuổi 30 trở đi, mặc dù trước đó có rất nhiều cơ hội đến với bạn.

Tuy nhiên, công danh sự nghiệp cũng không lên cao lắm mà chỉ dừng lại ở mức độ bình thường, nhưng cũng đủ cho bạn có thể sống một cuộc đời dư dả, vui vẻ mà không lo nghĩ gì về tiền bạc cả.

Cuộc sống của bạn lúc nhỏ khá bình yên, sóng gió chỉ nổi lên khi bạn bước vào tuổi lập gia đình và yên bề gia thất, tuy nhiên thì mọi việc sẽ nhanh chóng được giải quyết từ năm 36 tuổi trở đi. Sau khoảng thời gian này thì con cái được yên vui, thuận hòa và gia đạo có phần êm ấm.

3. Sinh năm 1976 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ

Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Mời bạn xem chi tiết hơn tại bài MÀU SẮC PHONG THỦY MỆNH THỔ TOÀN TẬP

4. Sinh năm 1976 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1976 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 6, 7, 8 Nữ hợp các số: 3, 4, 9

6. Sinh năm 1976 hợp hướng nào?

Nam mạng

Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1976 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn – Nữ mạng sinh năm 1976

Cuộc sống

Tuổi thọ của nữ Bính Thìn khá thấp, thuở nhỏ, cuộc đời gặp nhiều sóng gió, truân chuyên, tuy nhiên, sẽ có cơ hội tạo dựng được tiền tài, cơ ngơi sự nghiệp nếu cố gắng và nỗ lực không ngừng.

READ:  Phụ Nữ Tuổi 50 Nên Uống Gì Để Chăm Sóc Sức Khỏe Khi Bước Vào Tuổi 50?

Sẽ vất vả lúc nhỏ một thời gian, nhưng sẽ được hưởng sung sướng khi sang trung vận và sống một cuộc sống an nhàn lúc hậu vận, mọi thứ đều trôi qua một cách hạnh phúc và bình yên. Năm đại nạn của bạn rơi vào năm 52 tuổi, cẩn thận về vấn đề xe cộ hay mọi thứ xung quanh vì có thể bạn sẽ diện kiến quỷ sai đấy!

Tóm lại: Bính Thìn sống một cuộc sống đầy rủi ro ở thời tiền vận, gặp rắc rối về tiền bạc, công danh và tình cảm, sang trung vận và hậu vận mới có thể tốt đẹp được. Tuổi thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi.

Tình duyên

Bính Thìn cũng gặp nhiều trở ngại, khó khăn trong chuyện tình duyên, để có được một chuyện tình hạnh phúc họ thường hay lo lắng, suy nghĩ, muộn phiền. Tuy nhiên chuyện tình duyên cũng phụ thuộc theo tháng sinh của từng người cụ thể như sau:

Bính Thìn sẽ có ba lần thay đổi trong chuyện tình cảm mới có cơ hội tìm được bến bờ hạnh phúc vững chắc nếu sinh vào các tháng 4 và 9 âm lịch. Còn đối với những ai sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì cuộc sống cũng có hai lần thay đổi về con đường tình duyên mới mong có được hạnh phúc trọn vẹn. Những người Bính Thìn có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn đủ đầy không phải trải qua một lần đổ vỡ nào thường sinh vào những tháng 3, 6, 7, 11 và 12 âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Trong gia đạo ở thời tiền vận thường xuất hiện một số bất an không đáng có, tuy nhiên, vào thời trung vận thì gia đạo sẽ được êm ấm, tươi vui và không có nhiều muộn phiền nữa.

Đường công danh sự nghiệp của bạn cũng không được lên cao mà chỉ nằm ở mức trung bình mà thôi, chỉ từ 40 tuổi trở đi thì mọi thứ bạn nắm trong tay mới được vững chắc. Bạn cũng có cơ hội phất lên và tiền tài khấm khá từ năm 30 tuổi trở đi.

Tuổi hợp trong làm ăn

Trong chuyện làm ăn, nếu có ý định hợp tác với ai hay bắt tay đầu tư việc gì bạn cũng nên thật sự cẩn thận trong việc lựa chọn mạng và tuổi xem có hợp hay không.

Xem thêm: Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè ( Nhạc Phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè (Nhạc Phim)

Nữ Bính Thìn 1976 cưới chồng tuổi gì hợp?

Trong cuộc đời của mỗi người con gái thì việc kết hôn được xem là việc cả đời người, cuộc sống hôn nhân của bạn sau này thế nào còn tùy thuộc vào người bạn đời của bạn, chính vì thế cần phải biết lựa chọn tuổi cho chính xác để có thể giúp cuộc sống bạn tốt hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Xem Tuổi