Từng Là Nhóm Nhạc Nữ Huyền Thoại, Các Thành Viên 2Ne1 Tan Rã : Sốc

Dù đã tan rã song người hâm mộ vẫn chờ đợi vào màn tái hợp trong một ngày không xa của nhóm nhạc nữ 2NE1. Ở hiện tại, các thành viên đều có những hướng đi riêng nổi bật.

Đang xem: 2ne1 tan rã

2NE1 ra mắt làng giải trí xứ kim chi vào năm 2009 với 4 thành viên CL, Park Bom, Sandara Park và Minzy.

Nhóm đã phát hành hàng loạt bản hit như: “Fire”, “I Don”t Care”, “I Am the Best”, “Lonely”, “Go Away”, “Lollipop” (kết hợp cùng Big Bang)…

Năm 2016, nhóm khiến người hâm mộ tiếc nuối khi thông báo tan rã. Ở hiện tại các thành viên đều có những ngã rẽ riêng.

CL

Sau khi 2NE1 tan rã, CL tiếp tục sự nghiệp solo của mình. Cô phát hành các đĩa đơn như: “Lifted”, “Hwa”, “5 Star”, “Wish You Were Here”…

Ngoài ca hát, CL còn đắt show quảng cáo. Cô cũng lấn sân đóng phim với tác phẩm “Mốc 22” cùng Mark Wahlberg, Lauren Cohan. Hiện tại, nữ ca sĩ đang rục rịch trở lại với full-album đầu tiên “Alpha”.

Park Bom

Park Bom là thành viên nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ sau khi nhóm tan rã. Cô từng trải qua một thời gian gián đoạn vì sức khoẻ.

Hồi đầu năm nay, Park Bom gây “sốt” khi lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi giảm được 11 kg nhờ áp dụng chế độ ăn kiêng và tập luyện khoa học.

READ:  Winner'S Song Min Ho Says People Want Him Dead? 590 Song Mino Ideas

Sản phẩm âm nhạc gần nhất của nữ idol là “Do Re Mi Fa Sol”, với sự góp mặt của Changmo hồi cuối tháng 3 năm nay. Trước đó, cô từng ra mắt các album, đĩa đơn như: “Spring”, “4:44”, “First Snow”.

Xem thêm: Cách Tạo Cv Bằng Word Hoàn Thiện Chuẩn Nhất, Share 6 Mẫu Thiết Kế Cv Ấn Tượng Bằng Word

Sandara Park

Sandara Park được xem là thành viên có hoạt động tích cực nhất của 2NE1 sau khi nhóm tan rã.

Không chỉ xuất hiện trong 2 đĩa đơn của bạn cùng Park Bom mà nữ ca sĩ cũng gây chú ý khi đóng phim “Cheese in the Trap”. Ngoài ra, Sandara Park cũng tham gia vở nhạc kịch chuyển thể từ phim truyền hình “Another Miss Oh”.

Ở hiện tại, sao nữ tập trung phát triển kênh YouTube cá nhân và tham gia trong nhiều chương trình đình đám với vai trò khách mời.

Minzy

Trước khi 2NE1 tan rã, Minzy đã rời YG Entertainment và nhóm để ký hợp đồng với Music Works vào năm 2016.

Tháng 4.2020, sau khi tranh chấp pháp lý của Minzy với The Music Works được giải quyết, cô chính thức rời công ty. Đến tháng 11 cùng năm, nữ ca sĩ thành lập công ty riêng cùng với bố ruột của mình.

Xem thêm: Công Ty Regina Miracle – Regina Miracle International Vietnam

Các đĩa đơn nổi tiếng của Minzy sau khi hoạt động solo là “Lovely”, “Teamo”. Gần nhất, nữ ca sĩ xuất hiện trên chương trình “South Korean Foreigners” với tư cách khách mời.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng