1000 Xu Shopee Bằng Bao Nhiêu Tiền ? Bạn Có Biết: 10000 Xu Shopee Bằng Bao Nhiêu Tiền

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về Shopee Xu là gì? Shopee Xu để làm gì? Thì hãy đọc ngay bài viết sau đây. Không dừng lại đó, CL COUPON sẽ cung cấp các thông tin vô cùng chi tiết về Shopee Xu, ví dụ như: Cách nhận xu trên Shopee, Sử dụng Shopee Xu như thế nào? 1 Xu bằng bao nhiêu tiền? cùng 1 số thông tin khác nhằm giúp bạn kiếm được nhiều xu nhất có thể và tận dụng được giá trị, cũng như lợi ích tối đa từ Shopee Xu.

Đang xem: 1000 xu shopee bằng bao nhiêu tiền

*
*
*
*

Khi đơn hàng được xác nhận giao hàng thành công bạn sẽ được nhận về số Xu tương ứng với giá trị đơn hàng của mình.

Để kiểm tra số Xu vừa tích lũy được, bạn có thể vào Tài khoản của tôi, tiếp theo chọn mục Shopee Xu bạn sẽ thấy tất cả lịch sử nhận Xu và số Xu đang có.

Đối với những đơn hàng mua trên Ứng dụng Shopee, sau khi thao tác mua hàng hoàn tất bạn hãy vào mục Tôi và chọn Đang giao.

Tiếp theo, bạn nhấn chọn Đã nhận được hàng Đồng ý để xác nhận hài lòng với sản phẩm và không phát sinh yêu cầu hủy/trả hàng/hoàn tiền.

Bước cuối cùng là bấm chọn Lấy Xu Ngay để nhận Shopee Xu.

Khi mua hàng trên Shopee Mall, bạn cần lưu ý rằng đơn hàng bị hủy/trả hàng/hoàn tiền sẽ không được tích lũy Shopee Xu.

Cách 3: Nhận Shopee Xu qua Nạp thẻ và Dịch Vụ trên Shopee

Với cách này, bạn hãy tiến hành đặt đơn và thanh toán như thông thường. Sau đó chờ đơn hàng chuyển sang trạng thái Đã hoàn thành.

READ:  Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Giá Bao Nhiêu, Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Chuẩn Giá Bao Nhiêu

Sau đó Shopee xu sẽ được tự động cập nhật khi đơn hàng chuyển trạng thái Đã hoàn thành.

Bạn nên lưu ý những điều sau khi sử dụng cách thứ 3 tích lũy Xu:

Đối vớiđơn hàng Đặt vé máy bay: Trạng thái Đã hoàn thànhsẽ được chuyển sau 24htính từ khi chuyến bay của bạn hạ cánh.Đối với các sản phẩm và dịch vụ khác: Đơn hàng sẽ tự động chuyển sang trạng thái Đã hoàn thànhsau 48htính từ khi bạn đãthanh toán thành công cho sản phẩm/ dịch vụ.Với mỗi 20K đã thanh toán cho đơn hàng,bạnsẽ nhận được 100 Shopee Xu (Trừ phí vận chuyển và các phụ phí phát sinh khác).Đơn hàng nào ở trong tình trạng hủy/trả hàng/hoàn tiền sẽ không được tích lũy Shopee Xu.

Cách 4: Tích lũy Shopee Xu từ đơn NowFood

Bạn có thể tích lũy Shopee Xu bằng cách đặt đơn trên NowFood và sử dụng Now để ship hàng. Số Shopee Xu tích lũy tối đa từ đơn NowFood của bạn được tính là 10K Xu/ đơn hàng, 1 triệu Xu/ 24h, 1 triệu Xu/ tuần.

Cách 5: Nhận Shopee Xu bằng cách đánh giá và bình luận sản phẩm đã mua

Bạn sẽ nhận về từ 100 đến 200 Xu cho mỗi sản phẩm được đánh giá hợp lệ khi thỏa mãn những điều kiện sau đây :

Đánh giá sản phẩm nhận được trước thời hạn quy định trên ứng dụng Shopee.Nội dung đánh giá cần bao gồm ít nhất 50 ký tự và 1 hình ảnh.Không vi phạm các quy định của Shopee.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách nhận Xu này, bạn có thể tham khảo tại link sau: https://help.shopee.vn/vn/s/article/Làm-sao-để-đánh-giá-sản-phẩm

Cách 6: Tích lũy Shopee Xu bằng cách chơi Games trên Shopee

Bạn có thể mở ứng dụng Shopee, sau đó vào mục Shopee Games rồi chọn trò chơi để chơi. Khi trúng thưởng, tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm Shopee Xu.

Cách kiểm tra Số dư Shopee Xu

Bạn có thể kiểm tra số dư Shopee Xu bằng 1 trong 2 cách sau:

Đối với cách kiểm tra số dư Shopee Xu bằng website, bạn hãy vào Tài khoản của tôi, sau đó chọn Shopee Xu để kiểm tra tất cả lịch sử đã nhận, đã dùng cùng số dư Shopee Xu.

Đối với những bạn kiểm tra số dư Shopee Xu bằng Shopee App, hãy vào mục Săn Xu Mỗi Ngày tại trang chủ. Hoặc vào mục Tôi > Shopee Xu để kiểm tra.

Xem thêm: Lý Thuyết Hai Mặt Phẳng Vuông Góc Với Nhau Khi Nào ? Góc Giữa Hai Mặt Phẳng

READ:  4 Feet 11 Inch Bằng Bao Nhiêu Cm, M, Mm, ? Cách Quy Đổi Chính Xác Nhất

Sử dụng Shopee Xu như thế nào?

Khi đã tích lũy được 1 số lượng Shopee Xu kha khá, bạn có thể sử dụng Xu cho những mục đích được CL COUPON liệt kê sau đây:

Sử dụng Shopee Xu để mua hàng

Sử dụng Xu mua hàng để giảm bớt số tiền phải thanh toán là cách khá phổ biến, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác chọn mua sản phẩm. Sau đó tại trang giỏ hàng sẽ có mục Shopee Xu, bạn hãy nhấn chọn vào đó rồi nhấn nút Mua Hàng.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc thanh toán cho đơn hàng của mình bằng Shopee Xu.

Sử dụng Shopee Xu để đổi lấy mã giảm giá

Để đổi lấy mã giảm giá Shopee hoặc voucher, bạn chỉ cần truy cập vào link này: https://shopee.vn/shopee-coins

Sau đó hãy lựa chọn những mã giảm giá hoặc voucher phù hợp với sản phẩm bạn đang cần và đổi.

Dùng Shopee Xu để chơi Games

Bạn có thể sử dụng Shopee Xu để tham gia trò chơi vòng xoay may mắn và nhận quà tặng Shopee. Tùy thời điểm sẽ có các game khác nhau và số Xu dùng để chơi sẽ khác nhau.

Shopee Xu có thời hạn bao lâu

Tương tự như mã giảm giá Shopee, Số Xu bạn tích lũy được cũng có hạn sử dụng. Nếu bạn không dùng Shopee Xu trước hạn sử dụng, số Xu sẽ tự động bị hủy.

Thông thường, Shopee Xu sẽ hết hạn sử dụng vào ngày cuối cùng của tháng thứ 3 kể từ ngày nhận được Shopee Xu, ví dụ:

Ngày 01/01 sau khi phát sinh giao dịch hoặc săn Xu, bạn nhận được 100 Shopee Xu

Ngày 26/01 bạn tiếp tục tích lũy được 200 Shopee Xu

Ngày 30/04 tổng số Shopee Xu bạn đã nhận được ngày 01/01 và 26/01 hết hạn.

Để kiểm tra hạn sử dụng của Shopee Xu, bạn hãy vào trang Tôi > Shopee Xu. Hoặc Tài khoản của tôi > Shopee Xu đối với trình duyệt web.

Số Shopee Xu tối đa có thể tích lũy và sử dụng là bao nhiêu?

Số Shopee Xu tối đa có thể tích lũy và sử dụng tùy thuộc vào các sản phẩm và dịch vụ bạn mua trên sàn.

Đối với các sản phẩm được mua trên Shopee Mall, số Shopee Xu được nhận tối đa là 10K Xu/ đơn hàng, 10K Xu/ ngày, 20K Xu/ tuần. Và số Shopee Xu được sử dụng tối đa là 500K Xu/ ngày, 1,5 triệu Xu/ tuần.

READ:  1M Lưới B40 Bằng Bao Nhiêu Kg ? Dài Bao Nhiêu Mét ? Lưới B40 Khổ 1M5 Nặng Bao Nhiêu Kg

Đối với các đơn hàng NowFood, số Shopee Xu tối đa có thể tích lũy là 10K Xu/ đơn hàng, 1 triệu Xu/ ngày, 1 triệu Xu/ tuần. Số Xu được sử dụng tối đa là 500K Xu/ ngày, 1,5 triệu Xu/ tuần.

Nếu là các đơn hàng Nạp thẻ & Dịch Vụ thì số Shopee Xu tối đa nhận được là 10K Xu/ đơn hàng, 1 triệu Xu/ ngày, 1 triệu Xu/ tuần. Số Shopee Xu được sử dụng là 100K Xu/ ngày, 300K Xu/ tuần (không áp dụng cho mua thẻ điện thoại và thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng).

Tại sao không nhận được Shopee Xu?

Nếu bạn không nhận được Shopee Xu sau khi phát sinh giao dịch trực tuyến hợp lệ, bạn hãy xem xét các trường hợp sau:

Đơn hàng được vận chuyển với hình thức Người bán tự vận chuyển mà không thông qua hệ thống của Shopee.Số Shopee Xu trong tài khoản của bạn đã nhận đủ trong 1 ngày hoặc trong 1 tuần, không thể nhận thêm.Đơn hàng của bạn nằm trong trường hợp bị hủy/đổi trả hàng/hoàn tiền.Sản phẩm bạn đặt mua không thuộc Shopee Mall, Nạp thẻ & Dịch vụ, NowFoodĐơn hàng vẫn chưa xác nhận trạng thái giao thành công.Đơn hàng có hành vi gian lận.Bài đánh giá sản phẩm trên Shopee của bạn chưa đáp ứng đủ tiêu chuẩn, hoặc đã có chỉnh sửa.Đối với đơn hàng thuộc NowFood không được thanh toán qua AirPay, hoặc không được vận chuyển bởi Now sẽ không nhận được Shopee Xu.

Có thể chuyển / tặng Shopee xu cho tài khoản khác trên Shopee được không?

Bạn không thể chuyển hoặc tặng Shopee Xu cho tài khoản khác trên Shopee. Bởi Shopee chưa hỗ trợ hình thức này.

Xem thêm: Kiếm Tiền Trên Mocha Video: Xem Có Tiền, Up Cũng Có Tiền!, Hướng Dẫn Cách Up Video Kiếm Tiền Trên Mocha

Kết luận

Vậy là, ngoài các ưu đãi về mã miễn phí vận chuyển và mã giảm giá Shopee, bạn còn có thể sử dụng Shopee Xu khi thanh toán để giảm bớt chi phí mua hàng. Mặc dù số tiền chiết khấu không nhiều, nhưng với nhiều lần mua sắm online bạn sẽ thấy lợi ích của Shopee Xu mang lại không hề nhỏ. Để tích lũy Shopee Xu và sử dụng Xu hiệu quả, bạn chỉ cần thực hiện theo các thông tin mà bài viết trên vừa được CL COUPON trình bày. Hy vọng bạn luôn có những giây phút mua sắm vui vẻ và tiết kiệm trên Shopee.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: quy đổi