100 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, Tỷ Giá Won Hôm Nay, 1 Won Bằng Bao Nhiêu Đồng Việt Nam

Hiện nay, nhiều người có nhu cầu đi du học đặc biệt là sang du học tại Hàn Quốc. Vậy đổi tiền ở ngân hàng nào để có tỉ giá tốt nhất? Và 1 won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Contents

Đôi Nét Về Tiền Won Hàn Quốc

Tiền Won Hàn Quốc ra đời vào năm 1962 lúc đó có tên gọi là Hwan sau chuyển sang Won. Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc là đơn vị phát hành tiền Won.

Đang xem: 100 won bằng bao nhiêu tiền việt nam

Tiếng Hàn là: 원.Tiếng Việt là: uôn.Kí hiệu: ₩.

*
*
*

Đổi tiền Hàn sang tiền Việt tại Hàn quốc

Thời gian làm việc của các ngân hàng tại Hàn Quốc hơi khác Việt Nam đó là bắt đầu từ 9h sáng đến 4h chiều và làm từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Bạn có thể mang theo nhiều loại thẻ nếu như bạn không có ý định đổi quá nhiều tiền mặt. Tại Hàn Quốc, mọi người chủ yếu thanh toán bằng thẻ.

Xem thêm: Lucy Siêu Phàm Hd Vietsub

Những Lưu Ý Khi Đổi Tiền Won Sang VND

Sau khi tìm hiểu 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, các địa điểm thực hiện đổi tiền Won sang tiền Việt, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu, và ghi chú lại những lưu ý cần thiết khi đổi tiền Won sang VNĐ nhé!

READ:  10 Singapore Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Năm 2021, Quy Đổi: 1 Đô Singapore

Thứ nhất, Pháp luật Việt không cho người dân tự ý trao đổi tự do ngoại tệ. Chính vì vậy, bạn phải ra ngân hàng nếu có nhu cầu muốn đổi tiền Hàn sang tiền Việt. Tuy nhiên, bạn muốn đổi thành công bạn phải có giấy chứng minh ngành nghề, đã đi làm, hay chứng minh chuyến du lịch, chuyến du học,…của mình.

Khi đổi tiền Won sang VNĐ tại Hàn Quốc, bạn nên mang theo các thẻ quốc tế như Visa, Mastercard,…để rút hay thanh toán khi đang ở nước ngoài để giảm thiểu lượng tiền mặt mang trong người và thuận tiện trong các giao dịch tại Hàn Quốc.

Xem thêm: Bồ Câu Không Đưa Thư

Thứ hai, khi bạn đổi tiền Won sang tiền Việt tại Hàn Quốc, bạn nên chọn ngân hàng có liên kết với các ngân hàng khác trên thế giới để tránh được mức phí cao.

Thứ ba, một lưu ý quan trọng đó là bạn tuyệt đối không đổi tiền tại chợ đêm. Nó có tỉ giá cao và tiềm ẩn các nguy hiểm như bị cướp giật, tiền giả,…

Kết Luận

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: quy đổi