1 Riel, 100 Riel Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, Nơi Đổi Tiền Campuchia Uy Tín

Chắc nhiều bạn đang thắc mắc 1, 100, 1000 Riel Campuchia Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Nên đổi tiền ở đâu? Đổi tiền như thế nào là tốt nhất? Những thắc mắc trên của bạn sẽ được doanhnhan.edu.vn giải đáp ngay trong bài viết sau đây, đồng thời chúng tôi còn cung cấp thêm các thông tin hữu ích khác để bạn tham khảo. Mời bạn theo dõi để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

1, 100, 1000 Riel bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Riel là gì?

Có thể bạn quan tâm: 2 Triệu Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

1, 100, 1000 Riel Campuchia Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Tùy theo thời điểm trị giá của tiền Riel đổi sang tiền VNĐ sẽ có con số chênh lệch khác nhau nhưng không đáng kể. Hiện 1 Riel Campuchia bằng 5,69 VNĐ. Dựa vào đấy chúng ta quy đổi được 5 Riel bằng 28,45 VNĐ, 10 Riel bằng 56,9 VNĐ, 20 Riel bằng 113,8 VNĐ, 50 Riel bằng 2 84,5 VNĐ, 100 Riel bằng 569 VNĐ, 500 Riel bằng 2845 VNĐ và 1000 Riel bằng 5690 VNĐ.

Đang xem: 100 riel bằng bao nhiêu tiền việt nam

Quy đổi tiền Riel sang tiền VNĐ

Tiền Riel được sử dụng ở Campuchia và một số quốc gia trên thế giới nhưng chỉ những nơi quan trọng mang tính quốc tế bạn mới có thể sử dụng được. Có nhiều lý do để bạn đổi tiền Việt sang tiền Riel: Có thể bạn muốn du lịch sang Campuchia hoặc muốn sinh sống, làm việc, du học ở Capuchia hoặc muốn mua sắm hàng hóa tại Campuchia…. Lúc này bạn đều cần đổi tiền Việt sang tiền Campuchia để trao đổi với người dân nước này.

READ:  Quy Đổi 1 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt, Quy Đổi: 1 Won Hàn Quốc

Lưu ý khi đổi tiền Riel

Khi đổi tiền Riel bạn cần tìm hiểu kỹ càng nơi mình sẽ đổi tiền, chọn những nơi uy tín như ngân hàng để tránh trường hợp bị lừa đảo. Hiện đang có rất nhiều nơi cho đổi tiền nhưng đấy là tiền giả nếu bạn không cẩn thận rất dễ bị lừa đấy. Bên cạnh đó bạn tuyệt đối không đổi tiền qua tay cá nhân mà không có hóa đơn có dấu đỏ xác thực nhé.

Không đổi tiền ở những đơn vị chưa được cấp phép kinh doanh lĩnh vực đổi tiền hoặc tương đương vì có thể bạn sẽ không được đổi đúng giá trị, đổi tiền giả… thậm chí phải chịu nhiều mức phạt nặng nhẹ khác nhau từ pháp luật. gioi thieu web ve thi truong tien te fmi.vn Nếu đã có dự định đi du lịch, đi làm việc hoặc đi du học thì bạn nên đổi tiền càng sớm càng tốt đẻ nhận được mức giá tốt nhất.

Ngoài ra bạn cần lập bảng chi tiêu những khoản cần thiết để ước lượng số tiền cần đổi là bao nhiêu, nhằm tránh trường hợp thiếu tiền phải đổi trực tiếp tại sân bay, ga tàu hay khách sạn. Đổi ở những nơi này mức phí sẽ cao hơn nên bạn hãy chủ động trước vẫn tốt hơn nhé. Bạn có thể đọc review của những người đã có kinh nghiệm sử đụng đồng tiền Riel tại Capuchia để ước tính mức chi phí sao cho phù hợp.

READ:  1Dm Bằng Bao Nhiêu Mm - 1Dm Bằng Bao Nhiêu Cm, M, Mm, Km, Inch, Pixel

Xem thêm: Top 20 Các Bộ Phim Xem Là Khóc Hết Nước Mắt, 13 Bộ Phim Khiến Bạn Phải Khóc

Dịch vụ nhận order hàng Capuchia ship về Việt Nam uy tín nhất

Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt mua hàng hoặc tìm xe vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam thì hãy liên hệ đến công ty doanhnhan.edu.vn nhé. Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng nội địa Campuchia sẽ giúp bạn sở hữu món hàng mình cần trong thời gian sớm nhất. Bạn muốn mua gì cứ việc cung cấp thông tin về mặt hàng, shop bán, giá tiền, số lượng… doanhnhan.edu.vn sẽ giao đúng yêu cầu.

*

Dịch vụ order hàng Campuchia về VN

Công ty vận chuyển hàng bằng đường hàng không, đường biển, và đường bộ nhưng tùy đơn hàng sẽ chọn hình thức phù hợp nhất. Nếu bạn cần hàng gấp cũng có thể yêu cầu dịch vụ chuyển hàng phát nhanh doanhnhan.edu.vn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Về chi phí dịch vụ công ty lấy giá khá mềm, rẻ hơn nhiều đơn vị khác nên bạn không cần lo lắng gì đâu nhé. Nếu bạn lấy hàng với số lượng nhiều hoặc trở thành khách hàng lâu năm sẽ được doanhnhan.edu.vn dành chế độ đãi ngộ cực kỳ tốt.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

READ:  1Hp Bằng Bao Nhiêu W - 1 Hp Bằng Bao Nhiêu W, Kw

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Vậy bạn muốn mua mặt hàng nào từ quần áo, giày dép, túi xách, đồ gia dụng, đồ nội thất, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe… số lượng nhiều hay ít, sỉ hoặc lẻ doanhnhan.edu.vn đều nhận order hàng từ Capuachia ship về Việt Nam cho bạn. Công ty sẽ cố gắng hết sức để hàng được về sớm nhất không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu. Liên hệ đến doanhnhan.edu.vn để được nhân viên tư vấn kỹ hơn bạn nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Giấy Vay Tiền Cá Nhân Với Cá Nhân 2021, Hướng Dẫn Viết Giấy Vay Tiền Chuẩn Nhất 2021

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn biết được 1, 100, 1000 Riel Campuchia Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin, kiến thức hữu ích khác mời bạn thường xuyên theo dõi website doanhnhan.edu.vn của chúng tôi. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong những bài viết khác nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: quy đổi