Quy Đổi 10 Yuan Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Cnh/Vnd, 10 Nhân Dân Tệ Đổi Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

10 Yuan bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Cập nhật mới nhất hôm nay: 10 Nhân Dân Tệ (CNY)= 35.055,36 VNĐ.Bạn đang xem: 100 yuan bằng bao nhiêu tiền việt nam đồng

Trung Quốc là một cường quốc kinh tế lớn xếp hàng Top thế giới sánh hàng với Mỹ, Anh..Vì thế đồng nhân dân tệ ngày càng được sử dụng phổ biến hơn và đã được đưa vào danh sách các đồng tiền dự trữ của thế giới bên cạnh các đồng tiền mạnh trên thế giới như: EURO, USD, Bảng Anh, Yên Nhật…Không chỉ trên thế giới, Việt Nam cũng là một nước hằng ngày thực hiện khá nhiều các giao dịch về kinh doanh với Trung. Dù nhỏ hay lớn thì đều có các giao dịch về mua bán. Do đó việc tra cứu tỷ giá không thể thiếu mỗi ngày.

Vậy đồng Nhân Dân Tệ là gì? Tỷ giá Nhân Dân Tệ hôm nay là bao nhiêu? 10 Yuan (nhân dân tệ) bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tất cả được trình bày trong bài viết hôm nay.

Đang xem: 10 yuan bằng bao nhiêu tiền việt

Contents

3 Nên đổi nhân dân tệ ở đâu uy tín?

Tổng quan về đồng Nhân Dân Tệ (Yuan)

Nhân dân tệ là tên gọi chính thức của đơn vị tiền tệ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (nhưng không sử dụng chính thức ở Hong Kong và Macau). Được phát hành bởiNgân hàng Nhân dân Trung Quốc năm1948 – một năm trước khi thành lập nướcCộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

READ:  1000 Nhân Dân Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? 1000 Nhân Dân Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

*

Nhân dân tệ là tên gọi chính thức của đơn vị tiền tệ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

Theo tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (ISO) đã thống nhất:

Nhân Dân tệ viết tắt theo quy ước quốc tế là RMBTên giao dịch quốc tế: CNY – China Yuan.Tên chữ cái Latin: Yuan.Ký hiệu quốc tế: ¥

Mệnh giá tiền Nhân Dân Tệ

*

Các mệnh giá tiền Nhân Dân TệTiền xu: có 5 mệnh giá khác nhau, gồm đồng: 1 phân, 2 phân, 5 phân, 1 giác, 5 giácTiền giấy có 6 mệnh giá khác nhau: ¥1, ¥5, ¥10, ¥20, ¥50, ¥100

10 Yuan bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Theo tỷ giá hối đoái cập nhậthôm nay, tỷ giá đồng Nhân Dân Tệ (CNY) đổi ra tiền Việt Nam sẽ được con số như sau:

1 Nhân Dân Tệ (CNY) =3.505,48 VND

Tương tự: 10 Nhân Dân Tệ (CNY) =35.054,8 VND

Như vậy bạn có thể tự tính được các mức giá khác nhau hôm nay như:

Cụ thể tỷ giá quy đổi Nhân Dân Tệ (CNY) sang tiền Việt Nam (VND) cập nhật mới nhất hôm nay của một số ngân hàng như sau:

(đơn vị: đồng)

Nhận xét:

Bạn có nhu cầuMUAngoại tệ CNY nên chọn ngân hàng sau:

Ngân hàng Eximbank BÁN tiền mặt Nhân Dân Tệ (CNY) với mức giáthấp nhất là: 1 CNY =3.441VNĐ.Ngân hàng Eximbank hiện BÁN chuyển khoản Nhân Dân Tệ (CNY) với mức giáthấp nhất là: 1 CNY =3.441VNĐ

Bạn có nhu cầuBÁNngoại tệ CNYnên chọn bán cho ngân hàng sau:

READ:  Đồng Cent Là Gì? 1 Đồng Mỹ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 1 Cent = Vnd

Ngân hàng TPBank hiện đangMUAchuyển khoản tiền mặt Nhân Dân Tệ (CNY) với mức giá cao nhất là: 1 CNY =3.498 VNĐ

Nên đổi nhân dân tệ ở đâu uy tín?

*

Nên đổi nhân dân tệ ở đâu uy tín?

Đổi tiền tại Việt Nam

Đổi tiền tại ngân hàng: Nhân Dân Tệ là một loại tiền giao dịch phổ biến tại Việt Nam. Vì thế hầu như tất cả các ngân hàng đều có dịch vụ chuyển đổi ngoại tệ này. Tuy nhiên tỷ giá bán ra và mua vào có sự chênh lệch khác nhau cũng như các ngân hàng khác nhau sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Vì thế khách hàng nên cập nhật và so sánh để có tỷ giá mua và bán ra tốt nhất.Đổi tiền tại tiệm vàng, đá quý: Nếu cân nhắc về tỷ giá quy đổi sao cho bán ra thấp, mua vào cao, thì bạn có thể tìm đến các tiệm vàng để đổi tiền. Thông thường, những tiệm vàng có ưu điểm là tỷ giá mua vào bán ra cao hơn ngân hàng, giao dịch đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, không cần xác nhận giấy tờ pháp lý…. TheBank có gợi ý đến bạn một số đơn vị uy tín được cấp phép như: Hà Trung, trang sức DOJI, thu đổi Ngoại tệ Eximbank 59…Đổi tiền tại sân bay, cửa khẩu: Hiện nay tại Việt Nam tại các cửa khẩu, sân bay cũng có rất nhiều các đơn vị đổi tiền uy tín với tỷ giá tốt. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tham khảo trước khi đến để đổi tiền.

Xem thêm: Ca Sĩ Min Bao Nhiêu Tuổi Hồ Ngọc Hà Và Thành Công Đến Muộn, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nữ Ca Sĩ

READ:  1 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Yên Nhật Ngày Hôm Nay, Quy Đổi: Giá 1 Man

Đổi tiền tại Trung Quốc

Đổi tiền tại khách sạn: Tại Trung Quốc các khách sạn tầm trung họ có dịch vụ đổi tiền cho khách hàng du lịch tại đây. Tuy nhiên đổi tiền tại đây có hạn mức cố định họ từ chối đổi một hạn mức cao.Đổi tiền tại cây ATM: Nếu bạn sử dụng các loại thẻ quốc tế như: Visa, Mastercard…Vì thế khách hàng có thể dùng thẻ ATM của mình để rút tiền Nhân Dân Tệ.Đổi tiền tại ngân hàng: Cách này được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi khi đổi tiền tại đây sẽ không bị mất phí. Lưu ý tại các ngân hàng khách hàng chỉ có thể đối giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu.

Xem thêm: Bài 5: Thể Tích Khối Trụ Tròn Xoay, Công Thức Tính Thể Tích Khối Tròn Xoay

Lưu ý khi đổi tiền và sử dụng tiền tại Trung Quốc

Tại Trung Quốc một số nhà hàng khách sạn họ có chấp nhận thanh toán bằng các loại tiền phổ biến như USD, Euro, Bảng Anh…TheBank khuyên bạn nên sử dụng đồng USD vì được sử dụng phổ biến hơn. Ngoài ra bạn nên lưu ý một số lưu ý sau khi du lịch tại đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về 10 Yuan bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Mong rằng sau bài viết bạn đã có đáp án cho câu hỏi của mình. Còn bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại câu hỏi phía dưới TheBank Việt Nam sẽ giải đáp tất cả thông tin của bạn liên quan đến bài viết. Chúc các bạn giao dịch thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: quy đổi