Zem Là Gì? 1 Zem Bằng Bao Nhiêu Mm 1 Zem Bằng Bao Nhiêu Mm

Chắc hẳn khi đi mua tôn đơn vị zem là gì? được quy ước như nào?1 zem bằng bao nhiêu mm tôn là những câu hỏi mà quý khách hàng muốn được giải đáp để nắm bắt đượcvề kích cỡ, trọng lượng, các thông số cơ bản của tôn để lựa chọn tôn phù hợp với công trình.

Đang xem: 1 zem bằng bao nhiêu mm

Vậy hãy cùng doanhnhan.edu.vn tìm hiểu đơn vị đo Zem của tôn là gì nhé!

I. Đơn vị Zem là gì?

Đây làđơn vị để chỉ độ dày của tôn đây là 1 trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của tôn khi độ dày của tôn càng dày thì chất lượng của tôn càng TỐT – ĐỘ BỀN cao. Tuy nhiên không phải công trình nào cũng lựa chọn theo độ dày của tôn lớnmà còn phải xem xét công trình có phù hợp không nếu chọn tôn dày quá sẽ làm nặng công trình vì thế sẽ phải tăng kết cấu chịu lực bên dưới.

*

II. 1 zem bằng bao nhiêu mm?

Với những chủ đầu tư/ khách hàng không trong ngành xây dựng thì Zem là một khái niệm xa lạ. Và đơn vị này được tính ra đơn vị chuẩn đo thiết bị như nào:

READ:  Cách Quy Đổi 1 Gram Bằng Bao Nhiêu Gam Nước, Gam Sữa, 1G Bằng Bao Nhiêu Mg, Đổi Gram, Gam Sang Miligram

Theo quy ước:

1 zem = 0,1 mm

1mm bằng 10 zem

*

1 zem = 0,1 mm

2 zem = 0,2 mm

3 zem = 0,3 mm

10 zem = 1 mm

III. Làm thế nào để đo độ dày của tôn có chính xác thông số zem in trên mái tôn?

Để đo độ dày của tôn một cách chính xác nhất có 2 cách để đo: máy đo cầm tay và dùng thước kẹp. Tuy nhiên sử dụng máy đo cầm tay sẽ cho kết quả chính xác.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Sơn Ngọc Minh Tung Tin Nhắn Tố Erik Lợi Dụng Tình Cảm

Tuy nhiên khi sử dụng máy đo cầm tay cần đặt vuông góc và khít với tấm tôn. Nếu dùng sai độ dày của tôn chỉ có 0,02mm nên nếu bạn đặt nghiêng thì kết quả đo sẽ không chính xác.

*

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Zem là gì? 1 zem bằng bao nhiêu mm mà Vikor vừa chia sẻ hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thông tin hữu ích về chỉ số dòng tôn. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua dòng tôn chất lượng số #1 không có hàng kém chất lượng thì Tôn Vikor sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm – : Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh, Tin Mới Nhất Về

Công ty Cổ Phần Tôn Vikor là đơn vị sản xuất và phân phốitôn mạ màu,tôn xốp cách nhiệt tại Thái Bìnhvà các tỉnh thành miền Bắc uy tín nhất hiện nay.

READ:  Quy Đổi 1 Cup Bột Mì Bằng Bao Nhiêu Gam " Khi Đong Đếm Thực Phẩm?

Với kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với công trình

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: quy đổi