Giá 1 Khóa Học Tiếng Anh Bao Nhiêu Tiền Ở Tphcm? 1 Khóa Học Tiếng Anh Mất Bao Nhiêu Tiền Ở Tphcm

Giá một khóa học tiếng anh giao tiếp là bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người có ý định học tiếng anh. Tùy mỗi trung tâm, mỗi khu vực, một khóa học tiếng anh giao tiếp sẽ có mức giá khác nhau. Cùng tìm hiểu các yếu tố sau đây để quyết định chọn một khóa học với mức giá hợp lý nhé.

Đang xem: 1 khóa học tiếng anh bao nhiêu tiền

Tiếng anh ngày càng có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Ngoài việc giúp kết nối, phát triển và hòa nhập cùng thế giới, tiếng anh giúp bạn mở rộng kiến thức, nâng cao thu nhập và tận hưởng cuộc sống. Dp đó nhu cầu học tiếng Anh tăng cao. Đi kèm với đó là rất nhiều trung tâm tiếng Anh mới được thành lập. Vậy giá một khóa học tiếng Anh giao tiếp là bao nhiêu là phù hợp?

Hiện nay, tại Hà Nội cũng như các thành phố khác, nhu cầu học tiếng anh ngày càng cao, đặc biệt là tiếng anh giao tiếp. Các trung tâm tiếng anh mọc lên như nấm, mỗi trung tâm lại có phương thức, tôn chỉ hoạt động khác nhau. Có rất nhiều trung tâm mở ra để kinh doanh, chạy theo lợi nhuận mà không thực sự trú trọng đến chất lượng giảng dạy, cũng như kết quả đầu ra của học viên. Mức học phí phải đóng không tương xứng với kết quả nhận được. Vì vậy, việc để lựa chọn được trung tâm tiếng anh chất lượng, phù hợp không phải là chuyện dễ dàng.

Học phí sẽ quyết định chất lượng ?

Điều đó không hoàn toàn đúng. Một số người quan niệm rằng, để đánh giá chất lượng của một trung tâm tiếng anh, hãy dựa vào số lượng giáo viên nước ngoài giảng dạy tại trung tâm và đặc biệt là học phí khóa học của trung tâm ấy. Học phí càng cao chứng tỏ giáo viên càng giỏi. Đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

*

Giá một khóa học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội

Hiện nay, rất nhiều trung tâm tiếng anh thành lập được trang bị các thiết bị giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại. Điều đó, phục vụ thuận lợi cho quá trình giảng dạy và học tập của giáo viên và học viên. Đó là những trung tâm lớn, được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với sự tham gia của đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ, kinh nghiệm. Kéo theo đó, giá 1 khóa học tiếng anh giao tiếp, tiếng anh học thuật, ielts, toeic, toefl rất cao thường rơi vào khoảng 20-30 triệu. Ví dụ một số trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ ACET, Trung tâm Anh ngữ Apollo, British Council,… Đó thật sự là những trung tâm “đắt xắt ra miếng”, tuy nhiên, những trung tâm này chỉ phù hợp với những người có điều kiện kinh tế.

Tuy vậy, hiện nay cũng có một số trung tâm tiếng anh khác mở ra để ăn theo, thu học phí mỗi khóa học rất cao nhưng chất lượng giảng dạy chưa thực sự xứng đáng. Rất nhiều người học tiếng anh đã gặp phải tình trạng này. Việc tìm hiểu không kỹ, tin theo những lời quảng cáo có cánh và suy nghĩ rằng học phí càng cao thì kết quả học càng hiệu quả. Chính suy nghĩ đó đã dẫn đến hậu quả “tiền mất tật mang”.

Xem thêm: 100+ Tên Đẹp Cho Bé Gái Hay Và Ý Nghĩa Con Gái Tên Nga, Ý Nghĩa Của Tên Nga

Vậy, làm thế nào để lựa chọn được trung tâm phù hợp, học phí không quá cao nhưng đem lại hiệu quả học tập thực sự?

Giá một khóa học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội

Học phí một khóa học tại các trung tâm khác nhau thường sẽ khác nhau. Không hẳn, cứ học phí cao thì trung tâm đó mới chất lượng. Hiện nay có rất nhiều trung tâm tuy có quy mô nhỏ nhưng chất lượng giáo viên và cơ sở dạy và học tương đối tốt, đặc biệt mức học phí phù hợp với khả năng của người học. doanhnhan.edu.vn English là một trung tâm anh ngữ như vậy.

Đến với doanhnhan.edu.vn English, các học viên sẽ được trải nghiệm và thực hành tiếng anh cùng đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, với chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Họ là những giáo viên có khả năng phát âm chuẩn, vốn ngữ pháp sâu rộng cùng phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu. Tại doanhnhan.edu.vn English, chất lượng dạy và dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu.

Ngoài ra, học viên tại trung tâm có cơ hội nâng cao trình độ tiếng anh, khả năng phát âmnâng cao hiểu biết. Trung tâm sẽ đào tạo các học viên để trở thành những hướng dẫn viên du lịch không chuyên, giới thiệu địa điểm du lịch, món ăn nổi tiếng tại Hà Nội tới các khách du lịch nước ngoài.

Xem thêm: Đặt Tên Con Gái Là Diệp – Gợi Ý 25 Tên Con Gái Mệnh Thổ Hay Và Ý Nghĩa

Giá 1 khóa học tiếng anh giao tiếp tại doanhnhan.edu.vn English dao động từ 2-4 triệu đồng, khá phù hợp với các học viên. Hãy đến doanhnhan.edu.vn English để cảm nhận và trải nghiệm, trình độ giao tiếp tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng và rõ rệt.

gmail.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học
READ:  Thời Khóa Biểu Đại Học Tây Nguyên Thời Khóa Biểu, Thời Khóa Biểu