Giá 1 Khóa Học Tiếng Anh Bao Lâu Để Nói Được Tiếng Anh? Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Thành thạo tiếng Anh như người bản ngữ mất bao lâu? Một khóa học tiếng Anh mất bao lâu dành cho người mới bắt đầu? Tại sao có những người chỉ ôn 3 tháng đã được IELTS 7.5? Tất cả câu hỏi sẽ được doanhnhan.edu.vn giải đáp trong bài viết này!

Thông thường các khóa học tiếng Anh kéo dài trong 30 đến 45 buổi, tương đương với 10 tuần hoặc hơn. Học viên trước khi đăng ký được kiểm tra đầu vào miễn phí. Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra đầu vào, học viên sẽ được xếp lớp phù hợp với trình độ hiện tại.

Đang xem: 1 khóa học tiếng anh bao lâu

Khi kết thúc một khóa học tiếng Anh, học viên phải đảm bảo được các yêu cầu:

Từ vựng: Có được vốn từ vựng phong phú và ứng ụng được trong giao tiếp hàng ngày. Ngữ pháp: Nắm vững các ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao như: Thời hiện tại thường, hiện tại tiếp diễn, quá khứ đơn, tương lai gần,.cấu trúc there is/ there are, danh từ đếm được và không đếm được, sở hữu cách, cách sử dụng giới từ cơ bản,..Kỹ năng ngôn ngữ: Có khả năng tự tin giao tiếp với người bản ngữ. Tự tin giới thiệu về bản thân, về đất nước, con người, nhận xét đơn giản về phong cảnh, phim ảnh, hội họa, cách trả lời điện thoại bằng tiếng Anh. Phát âm chuẩn và thành thạo cách nối âm, nhấn trọng âm… trong tiếng Anh.

READ:  Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Khóa Học Udemy Vn, Cách Mua Khóa Học Trên Udemy Dành Cho Newbie

Xem thêm: Top 8 Mẫu Phân Tích Bài Chiều Tối Của Hồ Chí Minh, Phân Tích Bài Thơ Chiều Tối (15 Mẫu)

*

1 khóa học tiếng anh bao lâu

Nhưng để giao tiếp được bằng tiếng Anh hoặc ứng dụng tiếng Anh vào đời sống, bạn phải thực sự nỗ lực chăm chỉ. Nếu như có lộ trình ôn luyện hợp lý, một khóa học tiếng Anh bao lâu cũng không thành vấn đề. Vậy làm thế nào để học tiếng Anh trong một khóa nhưng đạt kết quả tốt nhất?

Bí quyết học tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu

Có tài liệu tiếng Anh tốt và chất lượngĐầu tư thời gian học tiếng Anh: có thể dành 2 tiếng mỗi ngày để học Học từ vựng mọi lúc mọi nơi, kết hợp nghe nhạc, xem phim để trau dồi thêm vốn từ. Nên vận dụng từ mới vào trong thực tiễn để học hiệu quả hơn.Học ngữ pháp căn bản song song với việc nghe và đọc.

Tại HỌC TIẾNG ANH NHANH, các khóa học GIAO TIẾP – PHÁT ÂM không chú trọng ngữ pháp nhiều. Thay vì đó, bạn được luyện phản xạ và phát âm chuẩn nhờ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Xem thêm: Diễn Viên Lâm Canh Tân – Diễn Viên Nam Lâm Canh Tân

Đối tượng học viênNghe và nói tiếng anh còn chậm; hay ấp úngPhát âm chưa chuẩn, chưa đúng và chưa hayThiếu tự tin khi giao tiếp với người nước ngoàiLúng túng khi trả lời phỏng vấn bằng tiếng anhChương trình họcĐược nghiên cứu và thiết kế phù hợp với nhu cầu học tiếng Anh của từng học viên; bất kể tuổi tác, nghề nghiệp.Học đi đôi với hành. Mỗi bài học sẽ đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không lan man nội dung.Giáo trình học được cung cấp miễn phí cho học viênQuá trình họcGiai đoạn 1: Các buổi học về phát âm CHUẨN, ĐÚNG và ĐƯỢC BIÊN SOẠNGiai đoạn 2: Học các cấu trúc câu, NÓI thông qua ngữ cảnh thực tế. Mỗi buổi học sẽ có một chủ đề thú vị khác nhau, cô trò cùng thảo luận, đưa ra ý kiến, trình bày quan điểm về các chủ đề.Chỉ sau 03 tháng, bạn có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản bởi bạn được:Luyện phát âm chuẩn, có ngữ âm, ngữ điệu. Phát âm và ngữ âm là yếu tố quan trọng trong giao tiếp tiếng Anh. Bổ sung kiến thức về từ vựng – ngữ pháp Luyện kỹ năng nghe nhuần nhuyễnTăng cường phản xạ trong giao tiếp với các tình huống giao tiếp thực tế

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học