Hội thảo Chiến lược Sales Promotion Tăng tốc doanh thu cuối năm

Hội thảo “Chiến lược Sales Promotion Tăng tốc doanh thu cuối năm”

Hội thảo Chiến lược Sales Promotion Tăng tốc doanh thu cuối năm

3 tháng cuối năm là khoảng thời gian vàng để các chủ doanh nghiệp đẩy mạnh các chương trình bán hàng, Sales Promotion nhằm chạy đua với doanh số và lợi nhuận cho việc hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm.

Dù phần lớn các chương trình Sales Promotion sẽ làm tăng thêm doanh số bán hàng, nhưng đa phần gây lãng phí ngân sách do chưa có chiến lược phù hợp. Theo một phân tích ước lượng chỉ có 17% các chương trình Sales Promotion mang đến lợi nhuận. TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY?

Lý do đến từ nhiều doanh nghiệp, khi bắt đầu chương trình Sales Promotion thường chỉ tập trung vào một hình thức là giảm giá trực tiếp sản phẩm đang bán để kích thích tăng trưởng tiêu dùng. Dù việc đó giúp doanh số bán tăng vọt, nhưng lợi nhuận không đạt được mục tiêu, thậm chí là thua lỗ.

Việc thường xuyên giảm giá cũng mang đến những khách hàng hay thay đổi thương hiệu vì giá rẻ, đồng thời làm giảm giá trị thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Hội thảo “Chiến lược Sales Promotion – Tăng tốc doanh thu cuối năm” sẽ giúp bạn xây dựng được một chiến lược Sales Promotion tổng thể, phối hợp nhiều loại hình Sales Promotion, đáp ứng nhiều mục đích khác nhau bên cạnh việc tăng doanh số như giải quyết hàng tồn, kích cầu,… Chiến lược này còn có thể áp dụng ngay cho doanh nghiệp, đặc biệt là cuộc chạy đua doanh số cuối năm.

Sau hội thảo, bạn sẽ tạo được chiến lược Sales Promotion giúp doanh nghiệp:

Nâng cao khả năng tiêu thụ hàng của các nhà bán lẻ

Kích thích nhanh nhu cầu và quyết định mua hàng từ người tiêu dùng

Tăng sức mạnh về thương hiệu

Giải quyết lượng hàng tồn kho

Chạy các chương trình Sales Promotion đạt doanh số và mức lợi nhuận đặt ra

Ngoài ra, một chiến dịch Sales Promotion thực sự tốt còn giúp tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp và mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.

hoi thao tang toc ban hang cuoi nam 1

 

Theo: wam.edu.vn

Đăng ký khóa học


[fbcomments url="" width="600" count="off" num="6" countmsg="wonderful comments!"]