Phim giới thiệu doanh nghiệp PTSC M&C

Phim giới thiệu doanh nghiệp PTSC M&C 

Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (Tổng công ty DVKT) là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Tập đoàn).

Tổng công ty DVKT được thành lập từ tháng 2/1993 trên cơ sở sát nhập 2 đơn vị là Công ty Dịch vụ Dầu khí (PSC) và Công ty Địa vật lý và Dịch vụ Dầu khí (GPTS). Sau hơn 20 năm phát triển, cho đến nay, Tổng công ty DVKT đã có những bước phát triển vượt bậc và được đánh giá là Tổng công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kỹ thuật dầu khí tại Việt Nam, một thương hiệu lớn trong thị trường dầu khí khu vực.

Lĩnh vực hoạt động chính của Tổng công ty DVKT là cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho ngành Công nghiệp – Dầu khí. Trong đó, có nhiều loại hình dịch vụ chiến lược, mang tính chất mũi nhọn, đã phát triển và được chuyên nghiệp hóa đạt trình độ quốc tế như: Dịch vụ tàu chuyên ngành dầu khí; Dịch vụ cung cấp, vận hành kho nổi, chứa, xử lý và xuất dầu thô FSO/FPSO; Dịch vụ cơ khí dầu khí; Dịch vụ công trình công nghiệp; Dịch vụ căn cứ cảng dầu khí; Dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, đấu nối, chạy thử, vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng và tháo dỡ các công trình dầu khí.

Dịch vụ khảo sát địa chấn, địa vật lý, địa chất công trình, khảo sát hải dương, địa hóa và khảo sát, bảo dưỡng sửa chữa công trình ngầm bằng ROV; Dịch vụ cung cấp nhân lực kỹ thuật, bảo vệ và vật tư thiết bị dầu khí, dịch vụ khách sạn, văn phòng …

Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC)
Địa chỉ: Lầu 5, số 1-5 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại : + 84 8 39102828 - Fax : +84 8 39102929
Website: www.ptsc.com.vn


[fbcomments url="" width="600" count="off" num="6" countmsg="wonderful comments!"]