Phong thủy trong kinh doanh – Giải mã kinh tế bí ẩn

Trong nền kinh thương hiện đại, việc vận dụng các yếu tố mới , những tiến bộ khoa học tân tiến vào kinh doanh là một hướng đi đúng , song song với đó, việc giữ lại những cái cũ nhưng có tầm ảnh hưởng lớn cũng là một vấn đề đáng xem xét. Và phong thủy trong kinh doanh là một trong những vấn đề như vậy.

Phong thủy, ngũ hành tương sinh  đó không chỉ là những quy luật đơn thuần ảnh hưởng tới vận mệnh con người,mà chính những thứ đó còn có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong kinh doanh của các doanh nghiệp (công ty).Liệu bạn có bao giờ tự hỏi rằng với cũng căn nhà đó, bạn kinh doanh đủ kiểu các mặt hàng tuy nhiên lại không hiệu quả , song việc cho người khác thuê  và họ cũng kinh doanh chính các mặt hàng của bạn đã kinh doanh thì lại mang về một bộn tiền không hề nhỏ chưa? Thế phải chăng là bạn không có tài kinh doanh bằng họ ? Hay là do họ có nhiều kinh nghiệm và bạn hàng hơn bạn ? Có thể lắm chứ .Nhưng… Hãy dừng lại ở đó và tìm hiểu điều gì đó khác xem .Phong thủy chẳng hạn , bạn có tin rằng mặt hàng bạn đang kinh doanh cũng như cách bố trí gian hàng đang mang lại cho bạn những điểm bất lợi nhiều hơn là lợi chưa ? Hay việc tuổi bạn chưa thực sự hợp với chính căn nhà (địa điểm bạn muốn kinh doanh), hướng cửa, hay đơn thuần chỉ là màu sắc của căn nhà . Tất cả mọi vật tồn tại đều có  quy luật chung của nó và trong kinh doanh cũng vậy .Bạn có biết rằng 3 nguyên tắc cơ bản sau đây đang ảnh hưởng không hề nhỏ tới việc bạn kinh doanh gì ? hay chọn địa điểm ra sao chưa ? Nếu bạn chưa biết hãy cho phép tôi được bật mí với bạn điều đó .

[caption id="attachment_761" align="aligncenter" width="359"]Giải mã phong thủy trong kinh doanh Giải mã phong thủy trong kinh doanh[/caption]

 

Phong thủy trong kinh doanh – Nền kinh tế bí ẩn

1. Nguyên tắc thứ nhất

Mỗi một loại hình kinh doanh có một đặc tính riêng. Do đó, Phong Thủy dùng một hành của Ngũ Hành để tượng trưng cho đặc tính của loại hình kinh doanh đó.
Ví dụ:
• Quán cà phê hay tiệm bán nước thuộc hành Thủy.
• Cây xăng hay những cơ sở kỷ nghệ thuộc hành Hỏa.
• Tiệm vàng và nữ trang thuộc hành Kim.
• Tiệm bán bàn ghế, tủ giường thuộc hành Mộc.

2. Nguyên tắc thứ hai

Mỗi khu thương mại (shopping center), được xây cất theo những hình dạng riêng, và mỗi hình dạng của khu thương mại được tượng trưng bởi một hành trong Ngũ Hành.
Ví dụ:
• Khu thương mãi xây có dạng hình khối vuông, thì thuộc hành Thổ.
• Khu thương mãi có dạng hình khối chữ nhật nằm ngang hay dựng đứng như những tòa nhà chọc trời, thì thuộc hành Mộc.
• Nếu xây theo khối hình tháp thì thuộc hành Hỏa.
• Có hình dạng như lượn sóng thì thuộc hành Thủy.
Và như vậy, khi chúng ta muốn mua một căn nhà trong một khu thương mại, thì cơ sở làm ăn của chúng ta phải chịu chi phối bởi hành của khu thương mại này.

3. Nguyên tắc thứ ba

Như chúng ta đã nói trên, mỗi loại hình kinh doanh mang một hành riêng, tượng trưng cho đặc tính của loại hình kinh doanh đó. Như vậy, trong một khu thương mại, hành của một loại hình kinh doanh sẽ chịu sự tác động tương hỗ với hành của các loại hình kinh doanh chung quanh nó.
Ví dụ:
• Nếu trong khu phố này, có một tiệm bán vàng bạc, nữ trang, thì tiệm này sẽ được hưởng sự thuận lợi hơn các dịch vụ thương mại khác chung quanh. Lý do là hành Hỏa của khu đất sinh cho hành Thổ của khu phố. Và hành Thổ của khu phố sẽ phù trợ cho hành Kim của tiệm vàng này.
Nếu cứ theo nguyên tắc tương sinh của Ngũ Hành mà suy luận, thì nếu bên cạnh tiệm vàng, có một văn phòng Địa Ốc, thì hành Thổ càng được tăng lên mạnh hơn, khiến cho hành Kim càng dồi dào.
• Và nếu bên cạnh kia của tiệm vàng, là một quán cà phê hay một văn phòng về dịch vụ du lịch, thì hành Kim của tiệm vàng lại sinh cho hành Thủy của quán cà phê hay văn phòng du lịch. Và nếu một người am tường về Phong Thủy, mở ngay bên cạnh quán cà phê này một tiệm bán bàn ghế, tủ giường thì thật là đúng cách.
Cứ như vậy, chúng ta sẽ thấy dễ dàng sự tương hỗ của các dịch vụ thương mại trong một khu phố dựa trên nguyên tắc sinh khắc của Ngũ Hành.
Đó bạn biết đấy tất cả đều có những quy luật riêng của nó.Hãy tự trang bị cho mình những kiến thức thật sâu về phong thủy nếu bạn đang muốn kinh doanh hay thực sự yêu thích về phong thủy .Nếu bạn còn chưa biết mình có thể làm điều đó ở đâu và như thế nào ! Thì tại GED – Một Học Viện uy tín trong việc đào tạo các khóa kĩ năng lãnh đạo doanh nghiệp, kĩ năng mềm và phong thủy sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời .Tại GED bạn sẽ được chuyên gia cao cấp về phong thủy Đỗ Huy Chúc – Chuyên gia phong thủy Trung Hoa,xuất bản cuốn sách “Phong thủy Trung Hoa – Tăng cường tài lộc kinh doanh”.sẽ là người trực tiếp cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu nhất về phong thủy trong kinh doanh và giúp bạn giải mã tất cả các vấn đề về phong thủy trong kinh doanh.

Mọi thông tin cần tư vấn cũng như tài liệu tham khảo xin vui lòng liên hệ

Học Viện Doanh Nhân GED –The Same Choices

Văn phòng TP. Hà Nội: C2T13 tòa nhà TopCare, 335 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:(04)38.39.82.14 – 0919119196

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Số 92 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08).6686.3392 – 0914149986

Email: info@doanhnhan.edu.vn – Website: www.doanhnhan.edu.vn


[fbcomments url="" width="600" count="off" num="6" countmsg="wonderful comments!"]