Những kỹ năng cơ bản để có được công việc mơ ước

Trong thời buổi kinh tế hiện nay, để có được một công việc như mơ ước không phải là điều đơn giản và bằng đại học không thể giúp chúng ta làm được điều đó.

Kỹ năng để có công việc mơ ước

Các nhà tuyển dụng luôn muốn tìm cho mình những người có kinh nghiệm, có những kỹ năng nhất định để phục vụ cho công việc kinh doanh. Những kỹ năng là những yếu tố rất cần thiết trong công việc. Dưới đây là một vài kỹ năng cơ bản bạn cần có để có được một công việc hoàn hảo như mong muốn :

- Kỹ năng làm việc nhóm
- Kỹ năng đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề
- Kỹ năng tạo mối quan hệ với những người trong và ngoài công ty
- Kỹ năng lên kế hoạch, sắp xếp, ưu tiên xử lý công việc
- Kỹ năng tiếp nhận và xử lý thông tin
Kỹ năng giao tiếp

Đó là những kỹ năng cơ bản nhất để bạn bắt đầu công việc trong một doanh nghiệp, là những kỹ năng mềm giúp bạn tạo ấn tượng và tạo mối quan hệ với mọi người trong doanh nghiệp. Bên canh đó, kỹ năng còn lại chủ yếu tập trung vào những kỹ năng chuyên biệt: sắp xếp tư duy, thành thạo phần mềm máy tính, khả năng viết như:

- Kỹ năng phân tích số liệu
- Kỹ năng sử dụng công nghệ, liên quan đến công việc
- Kỹ năng sử dụng thành thạo các chương trình, phần mềm máy tính
- Kỹ năng soạn thảo/chỉnh sửa các bài báo cáo
- Kỹ năng bán hàng và có sức ảnh hưởng đến người khác
Kỹ năng bán hàng

Hãy tìm hiểu và học những kỹ năng mềm của mình còn thiếu sót và không đủ khả năng tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Hãy tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm để nâng cao năng lực của mình.

Học viện doanh nhân GED chuyên đào tạo những kỹ năng cho các nhà quản trị và các kỹ năng mềm giúp các học viên có thể củng cố những kiến thức cần thiết nhất cho công việc của họ. Hãy đến với GED để trải nghiệm những kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong hoạt động doanh nghiệp.

Một số khóa học kỹ năng tại Học viện doanh nhân GED


[fbcomments url="" width="600" count="off" num="6" countmsg="wonderful comments!"]