Nguyên tắc giúp bạn có được lợi thế cho mình

Nguyên tắc giúp bạn có được lợi thế cho mình

Trong công việc, bạn luôn cần củ chăm chỉ để giải quyết những công việc của mình để mang lại hiệu quả cho công ty , giúp bạn đạt được mục tiêu của mình đề ra. Đặc biệt, để vươn tới được thành công bạn phải tuân thủ những nguyên tăc của chính mình đề ra giúp công việc của bạn được hoàn thành và theo một quy trình. Hãy tham khảo những nguyên tắc sau giúp bạn có được lợi thế cho mình:

[caption id="attachment_27165" align="aligncenter" width="558"]Nguyên tắc giúp bạn có được lợi thế cho mình Nguyên tắc giúp bạn có được lợi thế cho mình[/caption]

- Xem xét đúng sự sai xót mà bạn đang mắc phải. Trong công việc chúng ta có thể lầm tưởng những sai sót trong giao tiếp với những thứ khác. Hãy xem xét kỹ lưỡng để chỉnh sửa nhưng sai lầm nếu có .

-  Chọn đúng thứ cần thay đổi. Như chũng ta đã biết “Mong muốn” hoàn toàn khác với “chọn lựa”. Sự khác biệt này thật mong manh, nhưng là có thật. Đôi khi, do sự thôi thúc của tự nhiên, chúng ta thường phớt lờ những vấn đề hiển nhiên để được đi trên con đường ít cản trở nhất, được bắt đầu với những sai sót dễ sửa nhất. Đó là mong muốn. Nhưng điều bạn cần làm là đưa ra “lựa chọn” đúng về căn “bệnh” mà mình cần phải chữa.

 -  Đừng lừa dối bản thân về những điều mình thực sự cần phải thay đổi. Hãy xem xét kỹ lại bản thân mình và đừng bao giờ lảng tránh nếu bạn nhận ra mình đang mắc phải sai. Và nếu bạn muốn thành công trong việc đặt ra mục tiêu, bạn phải đối mặt với thực tế của các nỗ lực và kết quả ngay cả trước khi bắt đầu.

 -  Đừng trốn tránh sự thật mà bạn cần phải lắng nghe. Lắng nghe là yếu tố quan trọng bạn cần làm được. Lắng nghe để tìm ra sự thật và thay đổi những gì chưa

-  Chẳng có thái độ nào là lý tưởng nhất. Bạn không thể và cũng không cần phải giống tất cả những người giỏi nhất trong từng lĩnh vực. Hãy chọn một điều để cải thiện, thay vì tất cả mọi thứ. Và tin vui là: Chỉ cần một thay đổi thôi sẽ làm tất cả những mặt khác tốt theo – Đó là sự thật mang tính thống kê.

 -  Nếu bạn có thể đo lường một điều gì, bạn có thể đạt được nó. Mọi thứ đều có thể được đo lường nếu chúng ta đủ khéo léo nhận ra rằng việc đó cần phải được đo lường, và có thể nghĩ ra cách để theo dõi điều đó. Khi theo dõi những con số, nó sẽ không những cho thấy bạn đang cải thiện tốt hơn mà còn nhắc cho người khác biết rằng bạn đang cố gắng.

-  Dùng tiền một cách khôn ngoan để có kết quả, tạo ra giải pháp.

-  Thời điểm tốt nhất để thay đổi chính là bây giờ

- Học cách quản lỹ công việc, quản lý con người một cách tốt nhất. Bạn có đủ tự tin để quản lý con người trong vai trò của mình là một giám đốc nhân sự hay chưa nếu bạn có thể vươn lên vị trí đó. Hãy đến với Học viện doanh nhân GED tham gia khóa học CPO – Giám đốc nhân sự chuyên nghệp để học cách điều phối, quản lý nhân sự hiệu quả.

Đừng nhìn về phía trước. Hãy nhìn lại phía sau. Hãy nhìn lại cuộc sống bạn mong được sống. Bạn đang ở đây. Bạn có thể đi đến bất kỳ nơi đâu. Nào, hãy bắt đầu cuộc hành trình để tiến đến thành công, tiến đến mục đích của bạn.

 


[fbcomments url="" width="600" count="off" num="6" countmsg="wonderful comments!"]