Marketing Summer Internship 2015

Thông tin sự kiện Marketing – Summer Internship 2015

sự kiện hay-06-07-2015

 GIỚI THIỆU CHUNG

Được sự hỗ trợ và tư vấn chuyên môn của tập thể giảng viên Khoa Marketing – ĐH Kinh tế Quốc dân, LCĐ khoa Marketing - ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức chương trình “Marketing – Summer Internship”.

Đây là chương trình thường niên, hoạt động phi lợi nhuận, với mục đích xây dựng một cầu nối vững chắc giữa Doanh nghiệp và các bạn Sinh viên, đem đến cho các bạn sinh viên công việc thực tập Marketing phù hợp nhất, và giúp doanh nghiệp ( các doanh nhân, nhà lãnh đạo) có được nguồn nhân lực Marketing chất lượng nhất!

Nối tiếp thành công của năm trước, chương trình Marketing – Summer Internship 2015 hướng tới tất cả các bạn sinh viên yêu thích Marketing nói chung và các bạn sinh viên Khoa Marketing trường ĐH Kinh tế Quốc dân nói riêng, cùng tất cả các Doanh nghiệp tại thành phố Hà Nội.

Chương trình chính thức bắt đầu từ ngày 25/6/2015 và kết thúc vào ngày 25/7/2015.

Chi tiết chương trình

Các nhà tuyển dụng có nhu cầu tham gia chương trình vui lòng gửi các thông tin cần thiết qua Link đăng ký sau: https://goo.gl/kV0Zrw

Khi tham gia chương trình, được cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, Doanh nghiệp cam kết không thu bất kỳ khoản chi phí nào từ Thực tập viên, làm việc nghiêm túc, hỗ trợ tối đa và chia sẻ kiến thức với Thực tập viên.

Bắt đầu từ ngày 25/6/2015, các thông tin tuyển dụng sẽ thường xuyên được đăng tải trên Event “Marketing - Summer Internship 2015” được tổ chức bởi Fan page Khoa Marketing – KTQD.

Các bạn sinh viên có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi CV vào địa chỉ: lcdmarketing.neu@gmail.com.Khi tham gia chương trình, được tuyển dụng thực tập tại các Doanh nghiệp, các ứng viên cam kết làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, không đòi hỏi bất kỳ chi phí nào từ phía Doanh nghiệp, trừ trường hợp phía Doanh nghiệp đề xuất hoặc chủ động thỏa thuận lại với ứng viên về tính chất công việc (như trở thành Cộng tác viên hoặc nhân viên Partime)

CHÚ Ý:

- Tiêu đề CV lưu theo mẫu: MSI2015_Họ tên_Tên doanh nghiệp muốn ứng tuyển_Vị trí muốn ứng tuyển (chú ý viết liền không dấu)\

Ví dụ: MSI2015_NguyenVanNam_BaoTuoitre_FanpageEditor

- Tiêu đề email ghi rõ: "Đơn đăng ký thực tập viên - [Tên doanh nghiệp muốn ứng tuyển]"
Căn cứ vào yêu cầu tuyển dụng, ban tổ chức sẽ chọn những CV đủ điều kiện để gửi tới nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng sẽ trực tiếp liên hệ phỏng vấn với các ứng viên.

(BTC sẽ gửi phản hồi tới tất cả các bạn sinh viên gửi CV về cho chương trình, kể cả những CV chưa đạt yêu cầu)

Lợi ích cho doanh nghiệp

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ:

- Có được nhân sự chất lượng cao: là những sinh viên đang học đại học chính quy, yêu thích, đam mê Marketing và có khả năng chuyên môn phù hợp với từng vị trí công việc mà doanh nghiệp đang cần.

- Không mất chi phí cho việc tuyển dụng với quy trình kiểm tra gắt gao để đảm bảo nhân sự chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

- Không mất chi phí lương cho nhân sự. (Nhà tuyển dụng và ứng viên có thể tự đàm phán trong vòng phỏng vấn để đưa ra phương án phù hợp nhất)

- Được chúng tôi đảm bảo các lợi ích trong trường hợp xảy ra các vấn đề giữa doanh nghiệp và thực tập viên.

Quý doanh nghiệp hãy gửi ngay thông tin về số lượng nhân sự marketing và mô tả công việc cho chúng tôi theo thông tin liên hệ phía dưới để được cung cấp nhân sự marketing chất lượng cao ngay hôm nay!

Form đăng ký: https://goo.gl/kV0Zrw

 Lợi ích cho sinh viên

Đến với chúng tôi, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội:

- Được hỗ trợ, tư vấn các vấn về các kỹ năng cần thiết, như cách viết CV hấp dẫn, các kỹ năng mà nhà tuyển dụng mong muốn ở sinh viên…

- Được giới thiệu các công việc thực tập Marketing hấp dẫn và đa dạng.

- Được làm việc thực tế, đúng chuyên môn và sở thích tại các doanh nghiệp tại thành phố Hà Nội.
- Có cơ hội được các doanh nghiệp nhận trực tiếp sau đợt thực tập.

Các thông tin tuyển dụng sẽ được đăng tải thường xuyên trên Event “Marketing - Summer Internship 2015” được tổ chức bởi Fan page Khoa Marketing – KTQD. Hãy nhanh chóng gửi CV của bạn về địa chỉ lcdmarketing.neu@gmail để có cơ hội nhận được công việc thực tập phù hợp nhất!

 

Theo: sukienhay


[fbcomments url="" width="600" count="off" num="6" countmsg="wonderful comments!"]