Khóa học giám đốc tài chính có nội dung gì

Khóa học giám đốc tài chính có nội dung gì

Giám đốc tài chính là vị trí quan trọng trong doanh nghiệp quyết định  tài chính của doanh nghiệp. Vì vậy, CFO là một công việc khó quyết định sự thành công của doanh nghiệp nên đòi hỏi một người cực kỳ bản lĩnh với sự thông tuệ sâu sắc về lãnh vực tài chính nói chung. Trong doanh nghiệp, vai trò của CFO chỉ sau mỗi Tổng giám đốc vì CFO nắm giữ các vị trí chủ chốt như: quản lý rủi ro tài chính, thiết kế thương vụ và người truyền thông tài chính của doanh nghiệp.

 

Với CFO, công việc chính là giữ cho nguồn tiền của doanh nghiệp luôn lưu thông một cách hiệu quả nhất. Vị trí của giám đốc tài chính nếu làm tốt có thể vươn lên vị trí của giám đốc điều hành để điều hành mọi hoạt động của doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để các CFO đóng góp cho doanh nghiệp được nhiều hơn và bản thân CFO chạm tới vị trí cao nhất là lên CEO, đây luôn là câu hỏi thường trực trong mỗi người Giám đốc tài chính ngày nay.

Vì vậy, một giám đốc tài chính luôn phải nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc  của mình. Luôn học hỏi và cập nhật thông tin về thị trường tài chính để xử lý các tình huống hiệu quả nhất.

noi-dung-khoa-giam-doc-tai-chinh-2-6

Tại Học viện doanh nhân GED có khóa học giám đốc tài chính chuyên nghiệp với những nội dung quan trọng và cần thiết của giám đốc tài chính. Nội dung được giảng dạy bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong quản trị tài chính doanh nghiệp. Hãy cùng xem nội dung trong khóa học CFO củ Học viện doanh nhân GED nhé :

- Chân dung, tầm nhìn chiến lược CFO

- Phân tích tài chính Công ty

-  Pháp luật về tài chính doanh nghiệp

-  Thuế và chính sách thuế Doanh nghiệp

- Thẩm định tài chính dự án đầu tư

- Quản trị vốn và huy động vốn

-  Bế giảng khóa học và trao chứng chỉ

Trên đây là nội dung trong khóa học giám đốc tài chính chuyên nghiệp tại Học viện GED. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu chúng hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sang tư vấn cho bạn.

 


[fbcomments url="" width="600" count="off" num="6" countmsg="wonderful comments!"]