Hãy làm doanh nhân khi còn là sinh viên

Là một doanh nhân thành đạt đã là một điều tuyệt vời nhưng điều đó sẽ còn tuyệt vời hơn nếu như bạn có thể trở thành "doanh nhân" ngay  từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường . Đã rất nhiều người trẻ đã thành công ngay từ thủa còn sinh viên . Những Tuệ Nghi, những Nguyễn Hà Linh, Lê Trần Đắc Ngọc hay Nguyễn Hoàng Trung .. là một trong những doanh nhân trẻ mà chúng ta đáng học hỏi.  

Doanh nhân trẻ khi còn làm sinh viên Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi rằng mình có thể làm được như họ hay chưa ? Chúng tôi biết có thể rất khó nhưng "không phải" là "không thể" đúng không ạ !  
Dưới đây sẽ là những bước, những trải nghiệm từ những CEO thành đạt từ ( Mark Zuckerberg  - CEO trang mạng xã hội nổi tiếng thế giới  Facebook)  hay Jack Welch (Cựu CEO của General Electric) cho tới những người trẻ thực tế đã thành công tất cả sẽ định hướng cho bạn những bước đi sáng suốt cho việc khởi nghiệp - Start Up.

de-khoi-nghiep-kinh-doanh-khi-dang-la-sinh-vien
Trường học có thể hô biến những người thắng và người bại nhưng hãy nhớ rằng cuộc sống thì không ! (Bill Gates -  Chủ tịch tập đoàn Microsoft)

CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp

 dang kí ged

 


[fbcomments url="" width="600" count="off" num="6" countmsg="wonderful comments!"]