Giám đốc marketing và chiến lược Content Marketing để thành công

Hiện nay với công nghệ internet ngày càng phát triển thì việc quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đối với các giám đốc marketing không chỉ ở ngoài thị trường mà phải mở rộng cả kinh doanh online thì doanh nghiệp mới phát triển mạnh mẽ. Trong kinh doanh online thì nội dung mà doanh nghiệp muốn đưa tới đến người dùng là việc quan trọng nhất để mang lại uy tín cho doanh nghiệp, cung cấp giá trị cho người dùng và hướng khách hàng tin tưởng lựa chọn doanh nghiệp mình. Nếu nội dung của bạn cực kỳ chất lượng, cung cấp đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn sẽ luôn nhận được ủng hộ của khách hàng.

chien-luoc-marketing

 

Giám đốc marketing và chiến lược Content Marketing để thành công

Vậy vấn đề cần đặt ra đối với các giám đốc marketing là chiến lược Content marketing như thế nào để thu hút khách hàng về doanh nghiệp mình. Cùng Học viện GED tìm hiểu một số lời khuyên sau:

-  Đảm bảo tất cả nội dung trả lời được câu hỏi "So what"

Đây là câu hỏi mà các doanh nghiệp hay bỏ qua? Bạn phải cho khách hàng thấy được lợi ích của bạn? Tại sao khách hàng nên lắng nghe những chia sẻ của bạn? Điều gì thôi thúc người đọc?

Chỉ cần tung ra nội dung vì lợi ích để vượt qua mọi thất bại của sản phẩm. Cần phải xác định mục tiêu Marketing là truyển tải niềm tin, phát triển danh tiếng của bạn và bạn làm ảnh hưởng đến thị phần bạn đang cung cấp như thế nào.

-  Tạo nội dung gây sự chú ý

Với khoảng 900.000 bài viết trên blog được xuất bản mỗi 24 giờ, và hơn 20 giờ video được tải lên mỗi phút lên YouTube như chỉ là hai ví dụ về tầm quan trọng của nội dung trong kinh doanh. Làm thế nào để nội dung của bạn nổi bật. Tạo nội dung đáng chú ý Bạn cần phải luôn phá vỡ khuôn mẫu để tạo ra một nguồn lực cho nội dung vững chắc

-  Yếu tố tốc độ và sự nhanh nhẹn là cần thiết

Nếu những nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn có đủ nhanh nhẹn, đủ sức mạnh để chạm vào khách hàng một cách nhanh chóng, bạn sẽ có cơ hội vượt mặt được đối thủ. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả về doanh số

-  Tính cách thương hiệu

Phải kết nối sâu sắc nội dung của bạn gắn liền với thương hiệu của bạn. Khi bạn cứ luyên thuyên với nội dung 1 ngôn ngữ của mình trên trang thì đảm bảo rằng nó sẽ không kết nối đến khách hàng của bạn, nó chỉ mang tính chất truyền tải thông tin. Tính cách và cảm xúc đang thiếu trong hầu hết các công ty truyền thông và kinh doanh, và điều này rất nhiều Marketer đang nỗ lựa tiếp cận để tạo ra các nội dung chất lượng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết thành công và làm giàu

-  Nội dung cần xây dựng mối liên quan

Tiếp thị nội dung của bạn cũng có thể thực hiện một mục tiêu có giá trị: xây dựng các kết nối doanh nghiệp và các mối quan hệ. Điều này không chỉ có lợi cho việc xây dựng nội dung mà rất tốt cho Seo. Xây dựng liên kết nội bộ và tăng các liên kết mạng xã hội để nhằm mục đích là giúp khả năng hiện thị nội dung của bạn đến với khách hàng của bạn.

-  Lo lắng ít hơn về sự hoàn hảo, nhiều hơn về giai điệu

Hãy là ít quan tâm đến việc hoàn hảo và quan tâm nhiều hơn là nghiêm túc, chu đáo về sản phẩm. Khi bạn đánh giá quá cao sản phẩm của mình thì chỉ cần 1 sai sót nhỏ cũng đã khiến sản phẩm bạn mất long tin từ khách hàng. Hãy thực tế và nghiêm túc về sản phẩm khi tạo nội dung cho nó.

-  Tạo sự thu hút

Để nội dung hấp dẫn, thu hút: Sử dụng các tiêu đề, văn bản in đậm, sáng tạo với các định dạng của bạn, có được nhà thiết kế tham gia - làm bất cứ điều gì để làm cho nội dung hấp dẫn

-  Tính nhất quán và chất lượng, loại bỏ những nội dung xấu và không cần thiết

Khi bước chân vào con đường kinh doanh online thì mỗi doanh nghiệp khi thực hiện marketing online tức là họ đang là một công ty truyền thông cho chính doanh nghiệp của bạn. Chất lượng của các nội dung của bạn là như thế nào triển vọng sẽ tưởng tượng dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn được, và tính hợp bạn sản xuất nội dung đó là một tín hiệu đến thế nào chuyên dụng bạn đang có

Vậy bạn hãy tham khảo những chiến lược làm content marketing trên sẽ rất hữu ích cho bạn.

 


[fbcomments url="" width="600" count="off" num="6" countmsg="wonderful comments!"]