Doanh nghiệp của bạn có cần phải đào tạo nhân viên

Doanh nghiệp của bạn có cần phải đào tạo nhân viên

Doanh nghiệp là một tổ chức lớn các lãnh đạo và nhân viên cùng làm việc trong một môi trường, một văn hóa doanh nghiệp do công ty đưa ra. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp đều phải cố gắng phán đấu với vai trò nhiệm vụ cả mình một cách tốt nhất. Đứng trước những thách thức trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp Việt Nam đã bắt đầu ý thức được rằng đào tạo đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ nhân viên là một trong những chiến lược rất quan trọng để nâng cao năng lực cạnh tranh so với các doanh nghiệp nước ngoài. Nhưng tận trong sâu xa, rất nhiều nhà quản trị xem ngân sách đào tạo là chi phí chứ không phải đầu tư. Thậm chí khi được hỏi rằng “Trong doanh nghiệp bạn, công tác đào tạo có cần thiết không?”, khá nhiều người trả lời thẳn thắn một từ “Không”. Phòng nhân sự than vãn tại sao sếp không xem chi tiền cho đào tạo là đầu tư như những gì mình đã được học ở các lớp về quản trị? Hầu hết câu trả lời rằng là sếp tư duy lạc hậu, doanh nghiệp không có hiểu biết. Nhưng chúng ta có lật lại vấn đề ở một góc cạnh khác là do công tác đào tạo không hiệu quả, hiệu suất làm việc không tăng, gây lãng phí nên xem nó là chi phí chưa? Nếu vậy, nguyên nhân là do đâu và đào tạo ở đâu sẽ đem lại cho doanh nghiệp một chất lượng đào tạo tốt nhát và hiệu quả nhất.

[caption id="attachment_27670" align="aligncenter" width="1600"]đào tạo nhân viên đào tạo nhân viên[/caption]

Hiện nay, với nhu cầu thị trường như thế thì có nhiều trung tâm đào tạo ra đời nhằm nâng cao chất lượng nhân viên trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có được đội ngũ nhân viên xuất sắc và hoạt động tốt nhất. Để có một đội ngũ nhân viên tốt thì đào tạo là vấn đề không thể thiếu và đào tạo ở đâu thì hiệu quả.

Học viện doanh nhân GED là đơn vị đào tạo nhiều năm kinh nghiệm từ các kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo cho doanh nghiệp. Với 5 năm hoạt động GED đã tổ chức được rất nhiều khóa học tại trung tâm và tại các cơ sở doanh nghiệp và nhận được những phản hòi tốt từ phía các học viên. Vậy doanh nghiệp của bạn đang dự định đào tạo cho nhân viên hãy đến và lựa chọn GED là nơi bạn gửi trọn niềm tin và chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Shot of a group of coworkers sitting in on a presentation in a boardroom

Xem thêm: Tố chất nhà lãnh đạo

Hình ảnh các khóa học tại GED:

dao-tao-nhan-vien-ged

 

 


[fbcomments url="" width="600" count="off" num="6" countmsg="wonderful comments!"]