7 cách giúp các doanh nhân giảm stress

Trong cuộc sống hay trong công việc thì chúng ta không thể tránh khỏi stress hay căng thẳng quá mức. Đặc biệt là lúc doanh nhân – giám đốc điều hành hay hay các nhà quản lý đến những nhân viên phải làm việc quá sức. Cho dù đó là làm thay đổi các sản phẩm, tìm kiếm khách hàng mới hoặc phải để cho một nhân viên có kinh nghiệm lớn rời khỏi doanh nghiệp. Đó là thực tế không thể hoàn thành mọi nhiệm vụ mà bạn đã đặt ra cho chính mình vào bất kỳ ngày nào. Tôi đã thấy nó là hữu ích để có một thái độ thoải mái hơn, chấp nhận rằng chỉ có rất nhiều thể được hoàn thành.

7 cách giảm stress cho doanh nhân

Bởi vì chúng ta sống trong một xã hội thông tin bão hòa như vậy, nó có thể được dễ dàng để điều chỉnh ra các cuộc diễu hành vô tận của các số liệu thống kê về cách căng thẳng dẫn đến vấn đề sức khỏe liên quan đến. Tuy nhiên, một số liệu thống kê là chỉ nên bắt mắt mà bạn không thể không chú ý. Dưới đây là một số kinh nghiệm để thoát khỏi những hậu quả khó chịu, bạn hãy thử nếu gặp rắc rối.

1. Lựa chọn một tư thế thoải mái nhất.

Y tế và chăm sóc sức khỏe bị ảnh hưởng bởi chất lượng của giấc ngủ bạn nhận được mỗi đêm. Nếu bạn không nhận được đủ thời gian, giấc ngủ mà bạn cần thì chất lượng công việc sẽ bị thay đổi.Lựa chọn thời gian và tư thế thoải mái nhất để có giấc ngủ ngon.

2. Cố gắng thư giãn massage khi cơ thể bạn cảm thấy mệt mỏi.

Hàng triệu người đã được nhìn thấy massage trị liệu một lần trong một thời gian như là một cách để cất cánh, làm giảm trở lại vấn đề hoặc làm giảm đau nhức cơ bắp sau khi làm việc. Massage là một điều trị hiệu quả để giảm căng thẳng, đau và căng cơ. Bạn thậm chí có thể có một nhà trị liệu massage đến văn phòng của bạn tại một thời gian bạn chỉ định.

Merlin Kaufman là CEO của Soothe.com , một dịch vụ giao hàng massage trực tuyến. Ông nói, “Làm cho các quyết định điều hành khó khăn trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có một trải nghiệm massage đầu tiên, để thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn và đưa bạn vào tâm trạng để suy nghĩ về động thái tiếp theo của bạn là một doanh nhân.” Sự thật mà nói, gần như  bất kỳ loại massage sẽ cung cấp cho bạn ít nhất là một số lợi ích mà sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn khi bạn nhận được trở lại.

3. Nhận trợ giúp chuyên nghiệp

Đôi khi bạn không thể làm điều đó tất cả các ngày. Với nhu cầu tăng trong công việc làm cho bạn bị căng thẳng, bạn có thể cảm thấy như thể bạn không thể làm được tất cả mọi thứ. Giảm căng thẳng (thậm chí căng thẳng nặng) thông qua sự giúp đỡ chuyên nghiệp từ một nhà tâm lý học có trình độ có thể là một ý tưởng khôn ngoan, theo  PsychCentral . Không nên có sự kỳ thị với tìm sự giúp đỡ chuyên nghiệp nếu lo lắng là nhận được tốt hơn của bạn – xem xét nó một sự đầu tư khôn ngoan trong thời gian và tiền bạc.

4. Tìm kiếm hướng đi từ công việc

Đăng ký một lớp yoga một vài lần một tuần, có lẽ sau khi làm việc để bình tĩnh lại trước khi về nhà, cung cấp vùng đệm giữa công việc và cuộc sống gia đình. Có một số trang web trực tuyến miễn phí trực tuyến yoga, cũng như Đỗ Yoga With Me , nơi bạn có thể thực hành theo sức của mình và tốc độ của riêng bạn. Cũng nên có một sở thích mà bạn đã luôn luôn muốn cố gắng, như làm vườn, chụp ảnh hoặc đi bộ đường dài.

Một sở thích cũng có thể là một công cụ giải trí tốt. Bạn có thể tham gia một nhóm sở thích Meetup cùng bạn bè,  nhưng bạn cũng có thể khám phá những người ủng hộ có triển vọng để khởi động cho bạn.

5. Hãy nghỉ ngơi

Là một doanh nhân bạn làm việc cũng như khó khăn, nếu không phải là khó khăn hơn, so với nhân viên của bạn – vì vậy đừng cố gắng đặt mình vào một chuyến du thuyền hoặc đi cắm trại. Nếu bạn muốn có một hành trình mà bạn không cần phải làm tất cả việc đặt phòng và lên kế hoạch cho mình. Hãy dành thời gian cho mình được nghỉ ngơi, tạo cảm hứng cho công việc.

6. Tập thể dục

Như Bob Dylan nói , “Tập thể dục tốt hơn bắt đầu bằng việc bơi lội hoặc bạn sẽ chìm như một hòn đá.” . Mặc dù có thể ông đã được đề cập hơn với những thay đổi trong bối cảnh chính trị và văn hóa Mỹ, lời nói của ông có thể được áp dụng để làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra  mối tương quan giữa tập thể dục và giảm căng thẳng , cũng như một cuộc sống hạnh phúc hơn cho sức khỏe nói chung.

thể dục để giảm stress cho doanh nhân

7. Hãy thiền định và kết nối lại với chính mình

Dành ít phút yên tĩnh cách xa những rắc rối của văn phòng để xem xét và phản ánh vào các mục tiêu của bạn. Thiền có thể giúp đỡ rất nhiều trong lĩnh vực này. Thiền không nhất thiết phải liên quan đến chủ động suy nghĩ về bất cứ điều gì đặc biệt. Đó là nhiều hơn một cách để xóa cái trí, mà khoa học đã cho thấy được vô cùng hữu ích trong việc giảm căng thẳng, làm giảm đau và mang lại cảm giác hạnh phúc.


[fbcomments url="" width="600" count="off" num="6" countmsg="wonderful comments!"]